Jittaan Jittaan Jinukku Song Lyrics - Pon Manickavel

Jittaan Jittaan Jinukku Song Poster

Album: Pon Manickavel

Artists: Shika Prabhakaran, Sukumar

Music by: D. Imman

Lyricist: Gkb

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Jittaan Jittaan Jinukku Song Lyrics - English & Tamil


Jittaan Jittaan Jinukku Song Lyrics in English

Singers : Shika Prabhakaran And Sukumar


Music By : D. Imman


Female : Jittaan Jittaan Jinukku..uuu
Jittaan Jittaan Jinukku…uu…
Female & Chorus :
Jittaan Jittaan Jinukku…uuu
Jittaan Jittaan Jinukku…uuu…


Male Chorus : Jittaan Jittaan Jinukku Jinukku
Jittaan Jinukku
Jittaan Jittaan Jinukku Jinukku
Jittaan Jinukku


Female : Maanasa Sanjararae
Naa Manasilo
Maanasa Sanjararae


Female : Ikkada Chudu Baavaa
Low Hippula
Meetingu Poda Vaada


Female : Silukkoda Marujenmam
Naan Moththamaa
Pala Peru Thookkam Ketta Thaan…
Kuththamaa…
Iduppula Dhinamum Thaan
Pudhusa Venum Sulukku


Female : Jittaan Jittaan Jinukku..uuu
Jittaan Jittaan Jinukku…uu…
Female & Chorus :
Jittaan Jittaan Jinukku…uuu
Ucham Macham Unakku…uuuu…


Female : Kaamanukkunu Naanae
Competitionum Thaanae
Adichu Norukka Thaan Vaa Vaa
Kattillukku Naanae
Nenthu Vittava Thaanae
Pirichu Meiyathaan Vaa Vaa


Female : Ada Enakku Irukkum
Vishyam Mothamum
Evalukkirukkudhu
Dhinam Munnukkum Pinnukkum
Yengi Nikkira
Ulagam Thavikkuthu


Female & Chorus :
Usuruda Neeyum Orasaama Thaan
Vindinjaalum Naanae Vidamaatten Thaan
Female : Pudhu Kadhai Thodarattum
Mudiya Mudiyathaan


Female : Jittaan Jittaan Jinukku..uuu
Jittaan Jittaan Jinukku…uu…
Female & Chorus :
Jittaan Jittaan Jinukku…uuu
Ucham Macham Unakku…uuuu…


Female : Maanasa Sanjararae
Naa Manasilo
Maanasa Sanjararae
Chorus : Dhinthak Tha Dhinthak Dhinthak
Female : Ikkada Chudu Baavaa
Low Hippula
Meetingu Poda Vaada
Chorus : Dhinthaakku Dhinthakku
Dhinthaakku Dhinthakku


Female : Silukkoda Marujenmam
Naan Moththamaa
Pala Peru Thookkam Ketta Thaan…
Kuththamaa…
Female & Chorus :
Iduppula Dhinamum Thaan
Pudhusa Venum Sulukku


Chorus : …………………………


Male : Jittaan Jittaan Jinukku..uuu
Jittaan Jittaan Jinukku…uu…
Female & Chorus :
Jittaan Jittaan Jinukku…uuu
All : Ucham Macham Unakku…uuuu…


All : Jittaan Jittaan Jinukku..uuu
Jittaan Jittaan Jinukku…uu…
Jigutaan Jigutaan Jinukku…uuu
Ucham Macham Unakku…uuuu…



Jittaan Jittaan Jinukku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஷிகா பிரபாகரன் மற்றும் சுகுமார்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

பெண் : ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
பெண் மற்றும் குழு :
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..

ஆண் குழு : ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு ஜினுக்கு
ஜிட்டான் ஜினுக்கு
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு ஜினுக்கு
ஜிட்டான் ஜினுக்கு

பெண் : மானஸ சஞ்சரரே
நா மனசிலோ
மானஸ சஞ்சரரே

பெண் : இக்கட சூடு பாவா
லோவ் ஹிப்புல
மீட்டிங்க போடா வாடா

பெண் : சிலுக்கோட மறுஜென்மம்
நான் மொத்தமா
பல பேரு தூக்கங் கெட்டாத்தான்….
குத்தமா…..
இடுப்புல தினமும்தான்
புதுசா வேணும் சுளுக்கு

பெண் : ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
பெண் மற்றும் குழு :
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
உச்ச மச்சம் உனக்கு…ஊஉ…..

பெண் : காமனுக்குனு நானே
காம்பெடிசன்னுதானே
அடிச்சு நொறுக்கத்தான் வா வா
கட்டிலுக்குனு நானே
நேந்து விட்டவதானே
பிரிச்சு மேயத்தான் வா வா

பெண் : அட எனக்கு இருக்கும்
விஷயம் மொத்தமும்
எவளுக்கிருக்குது
தினம் முன்னுக்கும் பின்னுக்கும்
ஏங்கி நிக்கிற
உலகம் தவிக்குது

பெண் மற்றும் குழு :
உசுரோட நீயும் ஒரசாமாதான்
விடுஞ்சாலும் நானே விடமாட்டேன்தான்
பெண் : புது கதை தொடரட்டும்
முடிய முடியத்தான்

பெண் : ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
பெண் மற்றும் குழு :
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
உச்ச மச்சம் உனக்கு…ஊஉ…..

பெண் : மானஸ சஞ்சரரே
நா மனசிலோ
மானஸ சஞ்சரரே
குழு : திந்தக் தா திந்தக் திந்தக்
பெண் : இக்கட சூடு பாவா
லோவ் ஹிப்புல
மீட்டிங்க போடா வாடா
குழு : திந்தக்கு திந்தக்கு
திந்தக்கு திந்தக்கு

பெண் : சிலுக்கோட மறுஜென்மம்
நான் மொத்தமா
பல பேரு தூக்கங் கெட்டாத்தான்….
குத்தமா…..
பெண் மற்றும் குழு :
இடுப்புல தினமும்தான்
புதுசா வேணும் சுளுக்கு

குழு : ………………………

ஆண் : ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
பெண் மற்றும் குழு :
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
அனைவரும் : உச்ச மச்சம் உனக்கு…ஊஉ…..

அனைவரும் : ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
பெண் மற்றும் குழு :
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
உச்ச மச்சம் உனக்கு…ஊஉ…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Magaraasaney lyrics
  • Magaraasaney Pon Manickavel Tamil song lyrics
  • Magaraasaney lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Magaraasaney
  • Magaraasaney full lyrics
  • Magaraasaney meaning
  • Magaraasaney song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...