Magaraaniye Song Lyrics - Pon Manickavel

Magaraaniye Song Poster

Album: Pon Manickavel

Artists: Srinivas

Music by: D. Imman

Lyricist: Viveka

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Magaraaniye Song Lyrics - English & Tamil


Magaraaniye Song Lyrics in English

Singer : Srinivas


Music By : D. Imman


Chorus : Thaalo Thalo
Thaalo Thalo


Male : Magaraaniyae
Manjal Vanna Poovae
Male & Chorus :
Vaada Thangam
Vaada Thangam


Male : Oru Paarvaiyil
Ullam Vellam Aagum
Male & Chorus :
Vaada Thangam
Vaada Thangam


Male : Pinniravu Kadanthum
Naan Yosippaen Thoongaamal
Vennilavum Paarkkumae
Vaithakann Vaangaamal


Male : Unnai Oru Uyarathil
Kaanavae Peraasai
Kaanum Antha Nodiyilae
Mudiyum En Uyir Osai
Neeyae Ennuyir Aanaai


Male : Magaraaniyae
Manjal Vanna Poovae
Male & Chorus :
Vaada Thangam
Vaada Thangam


Male : Oru Paarvaiyil
Ullam Vellam Aagum
Male & Chorus :
Vaada Thangam
Vaada Thangam


Chorus : …………………


Male : Oviyangal Ellaam Vanthu
Unnidam Nindroru Paadam Ketkkum
Poovinangal Ellaam Koodi
Un Ezhil Poloru Poovai Pookkum


Male : Maayaajaalam Kaattum
Undhan Kannalae
Thaayai Naanum Maari Vanthen
Pinnalae Pinnalae


Male : Sollida Vaarthaiyae
Ennidam Yedhammaa
Unnidam Naanoru
Yaasagan Thaanamma
Un Sandhana Kaiviral
Thanthidum Mannumae
Thangamendraagum
Mandhira Maayamaa


Male : Magaraaniyae
Manjal Vanna Poovae
Male & Chorus :
Vaada Thangam
Vaada Thangam


Male : Oru Paarvaiyil
Ullam Vellam Aagum
Male & Chorus :
Vaada Thangam
Vaada Thangam


Male : Pinniravu Kadanthum
Naan Yosippaen Thoongaamal
Vennilavum Paarkkumae
Vaithakann Vaangaamal


Male : Unnai Oru Uyarathil
Kaanavae Peraasai
Kaanum Antha Nodiyilae
Mudiyum En Uyir Osai
Neeyae Ennuyir Aanaai


Male : Magaraaniyae
Manjal Vanna Poovae
Male & Chorus :
Vaada Thangam
Vaada Thangam


Male : Oru Paarvaiyil
Ullam Vellam Aagum
Male & Chorus :
Vaada Thangam
Vaada Thangam


Male : Vaada Thangam
Vaada Thangam
Vaada Thangam
Vaada Thangam



Magaraaniye Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஸ்ரீநிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

குழு : தாலோ தலோ
தாலோ தலோ

ஆண் : மகராணியே
மஞ்சள் வண்ண பூவே
ஆண் மற்றும் குழு :
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்

ஆண் : ஒரு பார்வையில்
உள்ளம் வெள்ளம் ஆகும்
ஆண் மற்றும் குழு :
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்

ஆண் : பின்னிரவு கடந்தும்
நான் யோசிப்பேன் தூங்காமல்
வெண்ணிலவும் பார்க்குமே
வைத்த கண் வாங்காமல்

ஆண் : உன்னை ஒரு உயரத்தில்
காணவே பேராசை
காணும் அந்த நொடியிலே
முடியும் என் உயிரோசை
நீயே என்னுயிர் ஆனாய்

ஆண் : மகராணியே
மஞ்சள் வண்ண பூவே
ஆண் மற்றும் குழு :
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்

ஆண் : ஒரு பார்வையில்
உள்ளம் வெள்ளம் ஆகும்
ஆண் மற்றும் குழு :
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்

குழு : ……………………

ஆண் : ஓவியங்கள் எல்லாம் வந்து
உன்னிடம் நின்றொரு பாடம் கேட்க்கும்
பூவினங்கள் எல்லாம் கூடி
உன் எழில் போலொரு பூவை பூக்கும்

ஆண் : மாயாஜாலம் காட்டும்
உந்தன் கண்ணாலே
தாயாய் நானும் மாறி வந்தேன்
பின்னாலே பின்னாலே

ஆண் : சொல்லிட வார்த்தையே
என்னிடம் ஏதம்மா
உன்னிடம் நானொரு
யாசகன் தானம்மா
உன் சந்தன கைவிரல்
தந்திடும் மண்ணுமே
தங்கம் என்றாகும்
மந்திரமாயமா…..

ஆண் : மகராணியே
மஞ்சள் வண்ண பூவே
ஆண் மற்றும் குழு :
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்

ஆண் : ஒரு பார்வையில்
உள்ளம் வெள்ளம் ஆகும்
ஆண் மற்றும் குழு :
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்

ஆண் : பின்னிரவு கடந்தும்
நான் யோசிப்பேன் தூங்காமல்
வெண்ணிலவும் பார்க்குமே
வைத்த கண் வாங்காமல்

ஆண் : உன்னை ஒரு உயரத்தில்
காணவே பேராசை
காணும் அந்த நொடியிலே
முடியும் என் உயிரோசை
நீயே என்னுயிர் ஆனாய்

ஆண் : மகராணியே
மஞ்சள் வண்ண பூவே
ஆண் மற்றும் குழு :
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்

ஆண் : ஒரு பார்வையில்
உள்ளம் வெள்ளம் ஆகும்
ஆண் மற்றும் குழு :
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்

ஆண் : வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Magaraasaney lyrics
  • Magaraasaney Pon Manickavel Tamil song lyrics
  • Magaraasaney lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Magaraasaney
  • Magaraasaney full lyrics
  • Magaraasaney meaning
  • Magaraasaney song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...