Vizhiyil Pudhu Kavithai Song Lyrics - Theertha Karaiyinile

Vizhiyil Pudhu Kavithai Song Poster

Album: Theertha Karaiyinile

Artists: K. S. Chithra, Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vizhiyil Pudhu Kavithai Song Lyrics - English & Tamil


Vizhiyil Pudhu Kavithai Song Lyrics in English

Singers : K. S. Chithra And Mano


Music By : Ilayaraja


Male : Vizhiyil Pudhu Kavidhai Padithaen Ho
Idhazhil Oru Amudham Kudithaen Ho
Tholil Unai Anaithaen Sugathil Udal Nanaithaen
Tholil Unai Anaithaen Sugathil Udal Nanaithaen
Maalai Varum Naalai Ninaithaen
Malarum Kodithaen


Female : Vizhiyil Pudhu Kavidhai Padithaen Ho
Idhazhil Oru Amudham Kudithaen Ho
Tholil Unai Anaithaen Sugathil Udal Nanaithaen
Tholil Unai Anaithaen Sugathil Udal Nanaithaen
Maalai Varum Naalai Ninaithaen
Malarum Kodithaen


Female : Vizhiyil Pudhu Kavidhai Padithaen Ho
Idhazhil Oru Amudham Kudithaen


Chorus : Dumdudum Dumdudum
Dumdudum Dumdudum
Dumdudum Dumdudum
Dumdudum Dumdudum
Dumdudum Dum Dumdudum Dum
Dumdudum Dum Dumdudum
Dum Dumdudum Dum


Male : Angingenaadhu… Haa…aa… Aa…
Haa…aaa…. Aa…
Angingenaadhu
Engum Un Ennangal Ennai Vidaadhu
Mangai Thodaadhu
Pongaadhu En Ullam Bodhai Varaadhu
Thaalaattu Paadi Thayangaamal Koodi
Thaai Endru Thaedi Thamizh Paadi Aadi


Male : Kannae
Female : Un Kanavu Vara
Male : Pennae
Female : Un Ninaivu Vara
Male : Kaadhal
Female : Pon Uravu Vara
Male : Kaiyil
Female : Un Varavu Vara
Male : Piriyaamalae Irundhu
Oru Virundhu Sugam Arundhu


Chorus : Mmm… Mm… Mmm… Mmm…
Mmm… Mm… Mmm… Mmm…


Female : Vizhiyil Pudhu Kavidhai Padithaen Ho
Idhazhil Oru Amudham Kudithaen Ho
Tholil Unai Anaithaen Sugathil Udal Nanaithaen
Tholil Unai Anaithaen Sugathil Udal Nanaithaen
Maalai Varum Naalai Ninaithaen
Malarum Kodithaen


Female : Vizhiyil Pudhu Kavidhai Padithaen Ho
Idhazhil Oru Amudham Kudithaen


Female : Kannan Varaadhu….
Aaa… Aaa… Haa
Kannan Varaadhu
Kalyaana Pen Indru Inbam Peraadhu
Thookkam Varaadhu
Tholodu Nee Saerkka Yekkam Varaadhu
Yedaana Dhaegam Ezhudhaadha Baagam
Thaedaadha Mogam
Thirai Pottu Pogum


Female : Kalloorum
Male : Idhazh Irundhun
Female : Unnaadhu
Male : Oru Virundhu
Female : Kannaa
Male : En Arugirundhu
Female : Thara Vendum
Male : Thirumarundhu
Female : Poovodu Thaan Irukkum
Thaenodu Thaenaaga


Male : Vizhiyil Pudhu Kavidhai Padithaen Ho
Idhazhil Oru Amudham Kudithaen Ho
Female : Tholil Unai Anaithaen Sugathil Udal Nanaithaen
Male : Tholil Unai Anaithaen Sugathil Udal Nanaithaen
Female : Maalai Varum Naalai Ninaithaen
Malarum Kodithaen


Male : Vizhiyil Pudhu Kavidhai Padithaen Ho
Female : Idhazhil Oru Amudham Kudithaen


Chorus : Mmm… Mm… Mmm… Mmm…
Mmm… Mm… Mmm… Mmm…



Vizhiyil Pudhu Kavithai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : விழியில் புது கவிதை படித்தேன் ஹோ
இதழில் ஒரு அமுதம் குடித்தேன் ஹோ
தோளில் உனை அணைத்தேன்
சுகத்தில் உடல் நனைத்தேன்
தோளில் உனை அணைத்தேன்
சுகத்தில் உடல் நனைத்தேன்
மாலை வரும் நாளை நினைத்தேன்
மலரும் கொடித்தேன்

பெண் : விழியில் புது கவிதை படித்தேன் ஹ
இதழில் ஒரு அமுதம் குடித்தேன் ஹ
தோளில் உனை அணைத்தேன்
சுகத்தில் உடல் நனைத்தேன்
தோளில் உனை அணைத்தேன்
சுகத்தில் உடல் நனைத்தேன்
மாலை வரும் நாளை நினைத்தேன்
மலரும் கொடித்தேன்

பெண் : விழியில் புது கவிதை படித்தேன் ஹ
இதழில் ஒரு அமுதம் குடித்தேன்

குழு : டும்டுடும் டும்டுடும்
டும்டுடும் டும்டுடும்
டும்டுடும் டும்டுடும்
டும்டுடும் டும்டுடும்
டும்டுடும் டும் டும்டுடும் டும்
டும்டுடும் டும் டும்டுடும்
டும் டும்டுடும் டும்

ஆண் : அங்கிங்கெனாது…….ஹா…..ஆஅ……ஆ……
ஹா…..ஆஅ……ஆ……
அங்கிங்கெனாது
எங்கும் உன் எண்ணங்கள் என்னை விடாது
மங்கை தொடாது
பொங்காது என் உள்ளம் போதை வராது
தாலாட்டுப் பாடி தயங்காமல் கூடி
தாய் என்று தேடி தமிழ் பாடி ஆடி

ஆண் : கண்ணே
பெண் : உன் கனவு வர
ஆண் : பெண்ணே
பெண் : உன் நினைவு வர
ஆண் : காதல்
பெண் : பொன் உறவு வர
ஆண் : கையில்
பெண் : உன் வரவு வர
ஆண் : பிரியாமலே இருந்து
ஒரு விருந்து சுகம் அருந்து

குழு : ம்ம்ம்…..ம்ம்……ம்ம்ம்……ம்ம்ம்…..
ம்ம்ம்…..ம்ம்……ம்ம்ம்……ம்ம்ம்…..

பெண் : விழியில் புது கவிதை படித்தேன் ஹ
இதழில் ஒரு அமுதம் குடித்தேன் ஹ
தோளில் உனை அணைத்தேன்
சுகத்தில் உடல் நனைத்தேன்
தோளில் உனை அணைத்தேன்
சுகத்தில் உடல் நனைத்தேன்
மாலை வரும் நாளை நினைத்தேன்
மலரும் கொடித்தேன்

பெண் : விழியில் புது கவிதை படித்தேன் ஹ
இதழில் ஒரு அமுதம் குடித்தேன்

பெண் : கண்ணன் வராது…….
ஆஅ……ஆஅ…..ஹா
கண்ணன் வராது
கல்யாணப் பெண் இன்று இன்பம் பெறாது
தூக்கம் வராது
தோளோடு நீ சேர்க்க ஏக்கம் வராது
ஏடான தேகம் எழுதாத பாகம்
தேடாத மோகம்
திரை போட்டுப் போகும்

பெண் : கள்ளூறும்
ஆண் : இதழ் இருந்து
பெண் : உண்ணாது
ஆண் : ஒரு விருந்து
பெண் : கண்ணா
ஆண் : என் அருகிருந்து
பெண் : தர வேண்டும்
ஆண் : திருமருந்து
பெண் : பூவோடுதான் இருக்கும்
தேனோடு தேனாக

ஆண் : விழியில் புது கவிதை படித்தேன் ஹோ
இதழில் ஒரு அமுதம் குடித்தேன் ஹோ

பெண் : தோளில் உனை அணைத்தேன்
சுகத்தில் உடல் நனைத்தேன்

ஆண் : தோளில் உனை அணைத்தேன்
சுகத்தில் உடல் நனைத்தேன்

பெண் : மாலை வரும் நாளை நினைத்தேன்
மலரும் கொடித் தேன்

ஆண் : விழியில் புது கவிதை படித்தேன் ஹோ
பெண் : இதழில் ஒரு அமுதம் குடித்தேன்

குழு : ம்ம்ம்…..ம்ம்……ம்ம்ம்……ம்ம்ம்…..
ம்ம்ம்…..ம்ம்……ம்ம்ம்……ம்ம்ம்…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ushaaraiyaa lyrics
  • Ushaaraiyaa Theertha Karaiyinile Tamil song lyrics
  • Ushaaraiyaa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ushaaraiyaa
  • Ushaaraiyaa full lyrics
  • Ushaaraiyaa meaning
  • Ushaaraiyaa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...