
Album: Theertha Karaiyinile
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Theertha Karaiyinile
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male : Hoo Hoo Ooo Oo Hooo Oo
Haa… Aaa… Haa Aaaa
Male : Theerthakkarai Orathilae
Thenpodhigai Saarathilae
Theerthakkarai Orathilae
Thenpodhigai Saarathilae
Paadum Mozhi Unadhu
Thaedum Vizhi Yenadhu
Male : Theerthakkarai Orathilae
Thenpodhigai Saarathilae
Male : Paalaivana Paadhaiyilae
Paal Nilavai Naanum Kanden
Paalaivana Paadhaiyilae
Paal Nilavai Naanum Kanden
Male : Thaeniraitha Paal Nilavu
Thee Iraithu Povadhenna
Kaadhal Vari Paadal Ellaam
Kaanal Vari Aanadhenna
En Jeevan Nee Indri Ennaalum Vaazhaadhu
En Kangal Un Kolam Kaanaamal Thoongaadhammaa
Aa… Aaa… Aaaa… Aaa…
Male : Theerthakkarai Orathilae
Thenpodhigai Saarathilae
Male : Otrai Vazhi Paadhaiyilae
Unnai Mattum Naan Ninaithaen
Otrai Vazhi Paadhaiyilae
Unnai Mattum Naan Ninaithaen
Male : Netri Mudhal Paadham Varai
Mutham Itta Soppanangal
Otri Konda Thottu Konda
Athanaiyum Karpanaigal
Male : Neraaga Un Paarvai
En Meedhu Vaaraadhu
Nee Indri Inbangal Ennodu Seraadhammaa
Aa… Aaa… Aaaa… Aaa…
Male : Theerthakkarai Orathilae
Thenpodhigai Saarathilae
Paadum Mozhi Unadhu
Thaedum Vizhi Yenadhu
Male : Theerthakkarai Orathilae
Thenpodhigai Saarathilae
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ ஓ
ஹா…..ஆஅ….ஹா ஆஅ
ஆண் : தீர்த்தக்கரை ஓரத்திலே
தென்பொதிகை சாரத்திலே
தீர்த்தக்கரை ஓரத்திலே
தென்பொதிகை சாரத்திலே
பாடும் மொழி உனது
தேடும் விழி எனது
ஆண் : தீர்த்தக் கரை ஓரத்திலே
தென்பொதிகை சாரத்திலே
ஆண் : பாலைவனப் பாதையிலே
பால் நிலவை நானும் கண்டேன்
பாலைவனப் பாதையிலே
பால் நிலவை நானும் கண்டேன்
ஆண் : தேனிரைத்த பால் நிலவு
தீ இரைத்து போவதென்ன
காதல் வரி பாடல் எல்லாம்
கானல் வரி ஆனதென்ன
என் ஜீவன் நீ இன்றி எந்நாளும் வாழாது
என் கண்கள் உன் கோலம் காணாமல் தூங்காதம்மா
ஆ…..ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ……
ஆண் : தீர்த்தக் கரை ஓரத்திலே
தென்பொதிகை சாரத்திலே
ஆண் : ஒற்றை வழி பாதையிலே
உன்னை மட்டும் நான் நினைத்தேன்
ஒற்றை வழி பாதையிலே
உன்னை மட்டும் நான் நினைத்தேன்
ஆண் : நெற்றி முதல் பாதம் வரை
முத்தம் இட்ட சொப்பனங்கள்
ஒற்றிக் கொண்ட தொட்டுக் கொண்ட
அத்தனையும் கற்பனைகள்
ஆண் : நேராக உன் பார்வை
என் மீது வாராது
நீ இன்றி இன்பங்கள் என்னோடு சேராதம்மா
ஆ…..ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ……
ஆண் : தீர்த்தக்கரை ஓரத்திலே
தென்பொதிகை சாரத்திலே
பாடும் மொழி உனது
தேடும் விழி எனது
ஆண் : தீர்த்தக் கரை ஓரத்திலே
தென்பொதிகை சாரத்திலே