Ushaaraiyaa Song Lyrics - Theertha Karaiyinile

Ushaaraiyaa Song Poster

Album: Theertha Karaiyinile

Artists: Ilayaraja, Gangai Amaran

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ushaaraiyaa Song Lyrics - English & Tamil


Ushaaraiyaa Song Lyrics in English

Singers : Ilayaraja And Gangai Amaran


Music By : Ilayaraja


Male : Ushaaraiyaa Ushaaru…
Oranjaaram Ushaaru…


Male : Ushaaraiyaa Ushaaru
Oranjaaram Ushaaru


Male : Aa… Ushaaraiyaa Ushaaru
Oranjaaram Ushaaru


Male : Aa… Annan Thambi Akkaa Maaman
Ooru Pooraa Ushaaru


Male : Aa… Annan Thambi Akkaa Maaman
Ooru Pooraa Ushaaru


Male : Buthi Ketta Ooru Maathuradhu Yaaru


Chorus : Buthi Ketta Ooru Maathuradhu Yaaru


Male : Aa… Ushaaraiyaa Ushaaru
Oranjaaram Ushaaru


Chorus : Aa… Annan Thambi Akkaa Maaman
Ooru Pooraa Ushaaru


Male : Aalaana Pinnaalae
Aththa Maga Ushaaru
Aththa Maga Valachu Podum
Machaanellaam Ushaaru


Male : Aalaana Pinnaalae Aththa Maga
Chorus : Ushaaru
Male : Aththa Maga Valachu Podum
Machaanellaam
Chorus : Ushaaru


Male : Enga Ooru Maariyammaa
Selaiya Thaan Kaanumammaa
Thangamuthu Maariyammaa
Thaaliya Thaan Paathukkammaa


Chorus : Enga Ooru Maariyammaa
Male : Selaiya Thaan Kaanumammaa
Chorus : Thangamuthu Maariyammaa
Male : Thaaliya Thaan Paathukkammaa


Male : Kadukkan Potta Kaadhum Ushaar
Kaappu Potta Kaiyum Ushaar
Thavalai Sombum Ushaaru
Thalaivar Annae Varaaru


Male : Ae Ushaaraiyaa Ushaaru
Oranjaaram Ushaaru


Chorus : Ae Ushaaraiyaa Ushaaru
Oranjaaram Ushaaru


Male : Aa… Annan Thambi Akkaa Maaman
Ooru Pooraa Ushaaru


Chorus : Aa… Annan Thambi Akkaa Maaman
Ooru Pooraa Ushaaru


Male : Aa… Buthi Ketta Ooru
Maathuradhu Yaaru


Chorus : Aa… Buthi Ketta Ooru
Maathuradhu Yaaru


Male : Aa… Ushaaraiyaa Ushaaru
Oranjaaram Ushaaru


Chorus : Aa… Annan Thambi Akkaa Maaman
Ooru Pooraa Ushaaru


Male : Porulukkaaga Sollum Vaakku
Arulu Vaakku Aagaadhu
Arulu Vaakku Solli
Porula Vaangum Saami Ushaaru


Male : Aehae Porulukkaaga Sollum Vaakku
Arulu Vaakku Chorus : Aagaadhu
Male : Arulu Vaakku Solli
Porula Vaangum Saami
Chorus : Ushaaru


Male : Pallikkodam Katti Vechaan
Vaathiyaaru Illaiyadaa
Thanni Thotti Katti Vechaan
Thanniya Thaan Kaanomadaa


Chorus : Pallikkodam Katti Vechaan
Male : Vaathiyaaru Illaiyadaa
Chorus : Thanni Thotti Katti Vechaan
Male : Thanniya Thaan Kaanomadaa


Male : Naalellaam Vandhavanga
Naamellaam Indhiyaru
Oorukkooru Sandiyaru
Orumappaadu Ushaaru


Male : {Ushaaraiyaa
Male : Ushaaru
Male : Oranjaaram
Male : Ushaaru } (2)


Male : Annan Thambi Akkaa Maaman
Ooru Pooraa Ushaaru


Male : Aa… Annan Thambi Akkaa Maaman
Ooru Pooraa Ushaaru


Male : Buthi Ketta Ooru
Maathuradhu Yaaru


Chorus : Buthi Ketta Ooru
Maathuradhu Yaaru


Male : Aa… Ushaaraiyaa Ushaaru
Oranjaaram Ushaaru


Chorus : Aa… Ushaaraiyaa Ushaaru
Oranjaaram Ushaaru


Male : Aa… Annan Thambi Akkaa Maaman
Ooru Pooraa Ushaaru


Chorus : Aa… Annan Thambi Akkaa Maaman
Ooru Pooraa Ushaaru



Ushaaraiyaa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் கங்கை அமரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : உஷாரையா உஷாரு…
ஓரஞ்சாரம் உஷாரு…

ஆண் : உஷாரையா உஷாரு
ஓரஞ்சாரம் உஷாரு

ஆண் : ஆ……உஷாரையா உஷாரு
ஓரஞ்சாரம் உஷாரு

ஆண் : ஆ… அண்ணன் தம்பி அக்கா மாமன்
ஊரு பூரா உஷாரு

ஆண் : ஆ… அண்ணன் தம்பி அக்கா மாமன்
ஊரு பூரா உஷாரு

ஆண் : புத்தி கெட்ட ஊரு மாத்துறது யாரு

குழு : புத்தி கெட்ட ஊரு மாத்துறது யாரு

ஆண் : ஆ… உஷாரையா உஷாரு
ஓரஞ்சாரம் உஷாரு

குழு : ஆ… அண்ணன் தம்பி அக்கா மாமன்
ஊரு பூரா உஷாரு

ஆண் : ஆளான பின்னாலே அத்த மக
அத்த மக உஷாரு
அத்த மக வளச்சு போடும்
மச்சானெல்லாம் உஷாரு

ஆண் : ஆளான பின்னாலே அத்த மக
குழு : உஷாரு
ஆண் : அத்த மக வளச்சு போடும்
மச்சானெல்லாம் ஆ
குழு : உஷாரு

ஆண் : எங்க ஊரு மாரியம்மா
சேலையத்தான் காணுமம்மா
தங்கமுத்து மாரியம்மா
தாலியத்தான் பாத்துக்கம்மா

குழு : எங்க ஊரு மாரியம்மா
ஆண் : சேலையத்தான் காணமம்மா
குழு : தங்கமுத்து மாரியம்மா
ஆண் : தாலியத்தான் பாத்துக்கம்மா

ஆண் : கடுக்கன் போட்ட காதும் உஷார்
காப்பு போட்ட கையும் உஷார்
தவலை சொம்பும் உஷாரு
தலைவரண்ணே வராரு

ஆண் : ஏ உஷாரையா உஷாரு
ஓரஞ்சாரம் உஷாரு

குழு : ஏ உஷாரையா உஷாரு
ஓரஞ்சாரம் உஷாரு

ஆண் : ஆ… அண்ணன் தம்பி அக்கா மாமன்
ஊரு பூரா உஷாரு

குழு : ஆ… அண்ணன் தம்பி அக்கா மாமன்
ஊரு பூரா உஷாரு

ஆண் : ஆ… புத்தி கெட்ட ஊரு
மாத்துறது யாரு

குழு : புத்தி கெட்ட ஊரு
மாத்துறது யாரு

ஆண் : ஆ… உஷாரையா உஷாரு
ஓரஞ்சாரம் உஷாரு

குழு : ஆ… அண்ணன் தம்பி அக்கா மாமன்
ஊரு பூரா உஷாரு

ஆண் : பொருளுக்காக சொல்லும் வாக்கு
அருளு வாக்கு ஆகாது
அருளு வாக்கு சொல்லி
பொருள வாங்கும் சாமி உஷாரு

ஆண் : ஏஹே பொருளுக்காக
சொல்லும் வாக்கு அருளு வாக்கு
குழு : ஆகாது
ஆண் : அருளு வாக்கு சொல்லி
பொருள வாங்கும் சாமி
குழு : உஷாரு

ஆண் : பள்ளிக்கூடம் கட்டி வச்சான்
வாத்தியாரு இல்லையடா
தண்ணித் தொட்டி கட்டி வச்சான்
தண்ணியத்தான் காணோமடா

குழு : பள்ளிக்கூடம் கட்டி வச்சான்
ஆண் : வாத்தியாரு இல்லையடா
குழு : தண்ணித் தொட்டி கட்டி வச்சான்
ஆண் : தண்ணியத்தான் காணோமடா

ஆண் : நாளெல்லாம் வந்தவங்க
நாமெல்லாம் இந்தியரு
ஊருக்கொரு சண்டியரு
ஒருமப்பாட்டு உஷாரு

ஆண் : {உஷாரையா
ஆண் : உஷாரு
ஆண் : ஓரஞ்சாரம்
ஆண் : உஷாரு} (2)

ஆண் : அண்ணன் தம்பி அக்கா மாமன்
ஊரு பூரா உஷாரு

ஆண் : ஆ… அண்ணன் தம்பி அக்கா மாமன்
ஊரு பூரா உஷாரு

ஆண் : புத்தி கெட்ட ஊரு
மாத்துறது யாரு

குழு : புத்தி கெட்ட ஊரு
மாத்துறது யாரு

ஆண் : ஆ… உஷாரையா உஷாரு
ஓரஞ்சாரம் உஷாரு

குழு : ஆ… உஷாரையா உஷாரு
ஓரஞ்சாரம் உஷாரு

ஆண் : ஆ… அண்ணன் தம்பி அக்கா மாமன்
ஊரு பூரா உஷாரு

குழு : ஆ… அண்ணன் தம்பி அக்கா மாமன்
ஊரு பூரா உஷாரு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vizhiyil Pudhu Kavithai lyrics
  • Vizhiyil Pudhu Kavithai Theertha Karaiyinile Tamil song lyrics
  • Vizhiyil Pudhu Kavithai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vizhiyil Pudhu Kavithai
  • Vizhiyil Pudhu Kavithai full lyrics
  • Vizhiyil Pudhu Kavithai meaning
  • Vizhiyil Pudhu Kavithai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...