Kotti Kidakkuthu Song Lyrics - Theertha Karaiyinile

Kotti Kidakkuthu Song Poster

Album: Theertha Karaiyinile

Artists: K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ilayaraja

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kotti Kidakkuthu Song Lyrics - English & Tamil


Kotti Kidakkuthu Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…
Laalalla Laalalla Laalalla Laalalla Laa


Female : Kotti Kidakkudhu Selvangal
Boomiyilae Hoi
Adhai Alli Vazhangidum Nenjangal
Yedhum Illae Hoi
Engengilum Vanjamo Vanjam
Anbadharkku Panjamo Panjam
Engalukku Panjamum Illae Saami Haa Haa


Female : Kotti Kidakkudhu Selvangal
Boomiyilae Hoi
Adhai Alli Vazhangidum Nenjangal
Yedhum Illae


Female : Boomikkul Ooridum Neeradhu Thaan
Aaraaga Oorengum Oduvadhu
Aarodum Paadhaiyai Yaaru Ingae
Neraaga Seeraaga Aakkiyadhu


Female : Ennadhendrum Unnadhendrum
Baedhangal Thaan Yaeno
Enna Idhu Enna Idhu Kevalangal Thaano


Female : Aarodum Neeradhu
Neraaga Pin Sellumaa Hoi
Ooriya Ootrukkul
Thaanaaga Thaan Pogumaa Hoi


Female : Anbu Nenjam Boomikkum Undu
Andha Nenjam Neerukkum Undu
Ingu Adhu Yaarukku Undu Kooradiyo Haa Haa


Female : Kotti Kidakkudhu Selvangal
Boomiyilae Hoi
Adhai Alli Vazhangidum Nenjangal
Yedhum Illae


Female : Mannil Kidaikkindra Kallu Ondru
Vairakkal Endradhai Yaar Sonnadhu
Kannil Kidaippadhai Sondham Kollum
Chinna Buthi Adhai Yaar Thandhadhu


Female : Solluvadhum Ketpadhuvum
Naamallavo Maanae
Alluvadhum Kolluvadhum
Nambikkaiyaal Thaanae
Ntthamum Suttri
Chuzhandridum Man Thanilae Hoi
Otti Uzhandridum
Man Puzhu Maanidamae Hoi


Fremale : Endrendraikkum Sondhamo Sondham
Ezhaikkulla Inbamo Inbam
Vaanam Megam Kaatru Mattum Thaan
Paaradiyo Haa Haa


Female : Kotti Kidakkudhu Selvangal
Boomiyilae Hoi
Adhai Alli Vazhangidum Nenjangal
Yedhum Illae Hoi
Engengilum Vanjamo Vanjam
Anbadharkku Panjamo Panjam
Engalukku Panjamum Illae Saami Haa Haa


Female : Kotti Kidakkudhu Selvangal
Boomiyilae Hoi
Adhai Alli Vazhangidum Nenjangal
Yedhum Illae



Kotti Kidakkuthu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
லாலல்ல லாலல்ல லாலல்ல லாலல்ல லா

பெண் : கொட்டிக் கிடக்குது செல்வங்கள்
பூமியிலே ஹோய்
அதை அள்ளி வழங்கிடும் நெஞ்சங்கள்
ஏதும் இல்லே ஹோய்
எங்கெங்கிலும் வஞ்சமோ வஞ்சம்
அன்பதற்க்கு பஞ்சமோ பஞ்சம்
எங்களுக்குப் பஞ்சமும் இல்லே சாமி ஹா ஹா

பெண் : கொட்டிக் கிடக்குது செல்வங்கள்
பூமியிலே ஹோய்
அதை அள்ளி வழங்கிடும் நெஞ்சங்கள்
ஏதும் இல்லே

பெண் : பூமிக்குள் ஊறிடும் நீரதுதான்
ஆறாக ஊரெங்கும் ஓடுவது
ஆறோடும் பாதையை யாரு இங்கே
நேராக சீராக ஆக்கியது

பெண் : என்னதென்றும் உன்னதென்றும்
பேதங்கள்தான் ஏனோ
என்ன இது என்ன இது கேவலங்கள் தானோ

பெண் : ஆறோடும் நீரது
நேராகப் பின் செல்லுமா ஹோய்
ஊறிய ஊற்றுக்குள்
தானாகத்தான் போகுமா ஹோய்

பெண் : அன்பு நெஞ்சம் பூமிக்கும் உண்டு
அந்த நெஞ்சம் நீருக்கும் உண்டு
இங்கு அது யாருக்கு உண்டு கூறடியோ ஹா ஹா

பெண் : கொட்டிக் கிடக்குது செல்வங்கள்
பூமியிலே ஹோய்
அதை அள்ளி வழங்கிடும் நெஞ்சங்கள்
ஏதும் இல்லே

பெண் : மண்ணில் கிடக்கின்ற கல்லு ஒன்று
வைரக்கல் என்றதை யார் சொன்னது
கண்ணில் கிடைப்பதை சொந்தம் கொள்ளும்
சின்ன புத்தி அதை யார் தந்தது

பெண் : சொல்லுவதும் கேட்பதுவும்
நாமல்லவோ மானே
அள்ளுவதும் கொள்ளுவதும்
நம்பிக்கையால் தானே
நித்தமும் சுற்றிச்
சுழன்றிடும் மண் தனிலே ஹோய்
ஒட்டி உழன்றிடும்
மண் புழு மானிடமே ஹோய்

பெண் : என்றென்றைக்கும் சொந்தமோ சொந்தம்
ஏழைக்குள்ள இன்பமோ இன்பம்
வானம் மேகம் காற்று மட்டும்தான்
பாரடியோ ஹா ஹா

பெண் : கொட்டிக் கிடக்குது செல்வங்கள்
பூமியிலே ஹோய்
அதை அள்ளி வழங்கிடும் நெஞ்சங்கள்
ஏதும் இல்லே ஹோய்
எங்கெங்கிலும் வஞ்சமோ வஞ்சம்
அன்பதற்க்கு பஞ்சமோ பஞ்சம்
எங்களுக்குப் பஞ்சமும் இல்லே சாமி ஹா ஹா

பெண் : கொட்டிக் கிடக்குது செல்வங்கள்
பூமியிலே ஹோய்
அதை அள்ளி வழங்கிடும் நெஞ்சங்கள்
ஏதும் இல்லே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vizhiyil Pudhu Kavithai lyrics
  • Vizhiyil Pudhu Kavithai Theertha Karaiyinile Tamil song lyrics
  • Vizhiyil Pudhu Kavithai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vizhiyil Pudhu Kavithai
  • Vizhiyil Pudhu Kavithai full lyrics
  • Vizhiyil Pudhu Kavithai meaning
  • Vizhiyil Pudhu Kavithai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...