Vizhigalil Vizhundhavalo Song Lyrics - Pugazh

Vizhigalil Vizhundhavalo Song Poster

Album: Pugazh

Artists: Hariharan, Chitra, Vivek Siva

Music by: Vivek Siva And Mervin Solomon

Lyricist: Annamalai

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vizhigalil Vizhundhavalo Song Lyrics - English & Tamil


Vizhigalil Vizhundhavalo Song Lyrics in English

Singers : Hariharan, Chitra And Vivek Siva


Music By : Vivek Siva And Mervin Solomon


Male : Ohooo..oh..oh..oh..hooo..ooo
Ohooo..oh..oh..oh..hooo…ooo
Ohooo..oh..oh..oh..hooo..ooo
Ohooo..oh..oh..oh..ooo..ho Ho


Female : En Vizhigalil Vizhundhavano
Enakaaga Pirandhavano
En Nenjukul Nuzhaindhavano
En Moochu Kaatru Ivano


Male : En Vizhigalil Vizhundhavalo
Enakaaga Pirandhavalo
En Nenjukul Nuzhaindhavalo
En Moochu Kaatru Ivalo


Female : Ivan Paarkaamal Sirikaamal
Mudiyadhu Naatkal
Ivan Ketkaamal Rasikaamal
Sirikaadhu Siru Pookal


Male : Ivan Dhaan Yaaro Theriyaadho
Verikaadha Kangal
Ini Naan Pogum Pinnalae
Thodar Thodar Thodar
Thodar Thodargiradho…


Male : Ohooo..oh..oh..oh..hooo..ooo
Ohooo..oh..oh..oh..hooo…ooo
Ohooo..oh..oh..oh..hooo..ooo
Ohooo..oh..oh..oh..ooo..ho Ho


Male : Enakaaga Pirandhayae Pennae
Enakullae Inaithaayae Unnai
Piriyadha Varam Ketpen Anbae Anbae
Yehh..yeh..yeh


Male : Unakaaga Thandhaenae Ennai
Uyirukku Uyiraana Unnai
Nodi Kooda Piriyaamal Kaapen Anbae
Yehh..yeh..yehhhehh..


Male : Ada Azhagendraal
Adhu Ival Dhaano
Ada Azhagin Azhagumadi
Ival Dhaano
Pen Endral Aval Thaai Dhaano
En Thaayin Anbum Ivalo


Female : Uyir Endral
Adhu Nee Dhane
En Uyirin Uyirum
Adhu Needhanae
Unnalae Naan Pen Aanen
Ada Enakkul Vetkam Tholaithen


Male : Endrum Unnodu Irundhaal
Adhu Podhum
Sorgangal Enadhaagumae Anbae


Female : Indru Ennoda
Uyirae Ponaalum
Un Madiyil Dhaan Pogumae


Male : Ohooo..oh..oh..oh..hooo..ooo
Ohooo..oh..oh..oh..hooo…ooo
Ohooo..oh..oh..oh..hooo..ooo
Ohooo..oh..oh..oh..ooo..ho Ho


Female : En Vizhigalil Vizhundhavano
Enakaaga Pirandhavano
En Nenjukul Nuzhaindhavano
En Moochu Kaatru Ivano


Male : En Vizhigalil Vizhundhavalo
Enakaaga Pirandhavalo
En Nenjukul Nuzhaindhavalo
En Moochu Kaatru Ivalo


Female : Ivan Paarkaamal Sirikaamal
Mudiyadhu Naatkal
Ivan Ketkaamal Rasikaamal
Sirikaadhu Siru Pookal


Male : Ivan Dhaan Yaaro Theriyaadho
Verikaadha Kangal
Ini Naan Pogum Pinnalae
Thodar Thodar Thodar
Thodar Thodargiradho…aaahaa…


Male : Thoda Thoda Thoda Thoda
Thoda Thoda


Male : Enakaaga Pirandhayae Pennae
Enakullae Inaithaayae Unnai
Piriyadha Varam Ketpen Anbae Anbae
Yehh..yeh..yeh


Male : Unakaaga Thandhaenae Ennai
Uyirukku Uyiraana Unnai
Nodi Kooda Piriyaamal Kaapen Anbae
Yehh..yeh..yehhhehh..


Female : En Vizhigalil Vizhundhavano
Male : Enakaaga Pirandhavalo
Female : En Nenjukul Nuzhaindhavano
Male : En Moochu Kaatru Ivalo…
Aaa…aaa…..thare Ra Reee……
Female : Mmmm…hmmm..mmmm…
Mmmm…hmmm…


 



Vizhigalil Vizhundhavalo Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சித்ரா

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன், விவேக் சிவா

இசையமைப்பாளர்கள் : விவேக் சிவா, மெர்வின் சாலமன்

ஆண் : ஓஹோ ஓ
ஓ ஓ ஹோ ஓ
ஓஹோ ஓ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓஹோ
ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ
ஓஹோ ஓ ஓ ஓ
ஓ ஹோ ஹோ

பெண் : என் விழிகளில்
விழுந்தவனோ எனக்காக
பிறந்தவனோ என் நெஞ்சுக்குள்
நுழைந்தவனோ என் மூச்சு
காற்று இவனோ

ஆண் : என் விழிகளில்
விழுந்தவளோ எனக்காக
பிறந்தவளோ என் நெஞ்சுக்குள்
நுழைந்தவளோ என் மூச்சு
காற்று இவளோ

பெண் : இவன் பார்க்காமல்
சிரிக்காமல் முடியாது
நாட்கள் இவன் கேட்காமல்
ரசிக்காமல் சிரிக்காது சிறு
பூக்கள்

ஆண் : இவன் தான்
யாரோ தெரியாதோ
வெறிக்காத கண்கள்
இனி நான் போகும்
பின்னாலே தொடர்
தொடர் தொடர் தொடர்
தொடர்கிறதோ

ஆண் : ஓஹோ ஓ
ஓ ஓ ஹோ ஓ
ஓஹோ ஓ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓஹோ
ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ
ஓஹோ ஓ ஓ ஓ
ஓ ஹோ ஹோ

ஆண் : எனக்காக
பிறந்தாயே பெண்ணே
எனக்குள்ளே இணைத்தாயே
உன்னை பிரியாத வரம்
கேட்பேன் அன்பே
அன்பே யே யே யே

ஆண் : உனக்காக
தந்தேனே என்னை
உயிருக்கு உயிரான
உன்னை நொடி கூட
பிரியாமல் காப்பேன்
அன்பே யே யே யே

ஆண் : அட அழகென்றால்
அது இவள் தானோ அட
அழகின் அழகுமடி இவள்
தானோ பெண் என்றால்
அவள் தாய் தானோ என்
தாயின் அன்பும் இவளோ

பெண் : உயிர் என்றால்
அது நீ தானே என் உயிரின்
உயிரும் அது நீதானே
உன்னாலே நான் பெண்
ஆனேன் அட எனக்குள்
வெட்கம் தொலைத்தேன்

ஆண் : என்றும் உன்னோடு
இருந்தால் அது போதும்
சொர்கங்கள் எனதாகுமே
அன்பே

பெண் : இன்று என்னோட
உயிரே போனாலும் உன்
மடியில் தான் போகுமே

ஆண் : ஓஹோ ஓ
ஓ ஓ ஹோ ஓ
ஓஹோ ஓ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓஹோ
ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ
ஓஹோ ஓ ஓ ஓ
ஓ ஹோ ஹோ

பெண் : என் விழிகளில்
விழுந்தவனோ எனக்காக
பிறந்தவனோ என் நெஞ்சுக்குள்
நுழைந்தவனோ என் மூச்சு
காற்று இவனோ

ஆண் : என் விழிகளில்
விழுந்தவளோ எனக்காக
பிறந்தவளோ என் நெஞ்சுக்குள்
நுழைந்தவளோ என் மூச்சு
காற்று இவளோ

பெண் : இவன் பார்க்காமல்
சிரிக்காமல் முடியாது
நாட்கள் இவன் கேட்காமல்
ரசிக்காமல் சிரிக்காது சிறு
பூக்கள்

ஆண் : இவன் தான்
யாரோ தெரியாதோ
வெறிக்காத கண்கள்
இனி நான் போகும்
பின்னாலே தொடர்
தொடர் தொடர் தொடர்
தொடர்கிறதோ ஆஹா

ஆண் : தொட தொட
தொட தொட தொட
தொட

ஆண் : எனக்காக
பிறந்தாயே பெண்ணே
எனக்குள்ளே இணைத்தாயே
உன்னை பிரியாத வரம்
கேட்பேன் அன்பே
அன்பே யே யே யே

ஆண் : உனக்காக
தந்தேனே என்னை
உயிருக்கு உயிரான
உன்னை நொடி கூட
பிரியாமல் காப்பேன்
அன்பே யே யே யே

பெண் : என் விழிகளில்
விழுந்தவனோ
ஆண் : எனக்காக
பிறந்தவளோ
பெண் : என் நெஞ்சுக்குள்
நுழைந்தவனோ
ஆண் : என் மூச்சு
காற்று இவளோ
ஆஆ ஆஆ தாரே
ரா ரீ
பெண் : ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adada Enna Azhagu lyrics
  • Adada Enna Azhagu Pugazh Tamil song lyrics
  • Adada Enna Azhagu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adada Enna Azhagu
  • Adada Enna Azhagu full lyrics
  • Adada Enna Azhagu meaning
  • Adada Enna Azhagu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...