Podu Podu Song Lyrics - Pugazh

Podu Podu Song Poster

Album: Pugazh

Artists: Mervin Solomon, Vivek Siva, RJ Balaji, MC AK, Mc Rude

Music by: Vivek Siva And Mervin Solomon

Lyricist: Tupakeys

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Podu Podu Song Lyrics - English & Tamil


Podu Podu Song Lyrics in English

Singers :  MC AK, MC Rude,
Vivek Siva, Mervin Solomon And RJ Balaji


Music By : Vivek Siva And Mervin Solomon


Male : Hara Hara Mahaa Thevaki
Heh Heh Hehe


Male : Heyoo People In The House
Va Da Va Da Vaa Da Vaa Da
Ootla Irukum Ellarkum Vanakam
Namma Vivek Mervin Music La
RJ Balaji Kooda Serndhu
Paadirkardhu Thupaakeys
Podu Podu Podu Yennaachi..
Podae Podae
Cricket Vilayadinom.. Podae Podae
Nee Dhane Adicha.. Podae Podae
Ada Chi Naa Illa..


Male : Muyandru Modhi Paaru
Thaaru Maaru Life-u Unaku
Kanavugal Kayyil Sera
Mottha Viththayum Ulla Irakku


Male : Un Manadhil Urudhi Vendum
Vaazhkayil Nee Munnae Poga
Thalai Ganam Koodavae Koodathu
Adhuvae Unaku Aapu Dhan


Male : Panivu Ondru Podhum
Naalai Undhan Peyarai Solla
Silenta Odhungi Nillu
Neram Unaku Nerungi Sera


Male : Vaanam Dhaan Ellai Unakku
Thadaigal Udaithu Mela Vaada
Tune Aavu Tune Aavu
Moththa Viththayum Irakku Da


Male : Rock It Rock It Rock It Baby


Male : Aakashavaani Ketta Paadal
Idam Petra Thiraipadam
Pugazh Pugazh Pugazh Pughaz
Paaadree..


Male : Podu Podu
Adichu Udaichu Pattaya Kelapu
Podu Podu
Paththala Paththala Sound-u Yethu
Podu Podu
Eguri Varom Odhungi Nillu
Podu Podu


Male : Sultaanae Kaayum Podhu
Kuthiraiku Yedhu Gulab Jaamun
Cycle La Kaathumilla
Suluku Edukka Soupum Illa


Male : Reel Vuttu Mangamma
Voodu Vaasal Engamma
Joom Mandhira Kaali
Un Shoe La Rendu Goli
Sotta Thala Ezhumalai
Yeriko En Kaalu Mela
Ezhumalai…. Nee Oru Sotta Thalai


Male : Raju Nahi Raju Nahi Raju Nahi
Raaju Sundaram Bhol..


Male : Now Enough Of My
Non Sense Behaviour Exhibition
This Is RJ Balaji Signing Off The
IGR Marar Of Anderson Raghavan
With Their Thupaakeys


Male : Soodu Koraiyala Soundu Mudiyala
Kanavellam Nenavaaga Maara Pogudhu
Sun-u Maaravilla Sunday Varavilla
Sadu Gudu Sadu Gudu Vaazhai Maarudhae


Male : Ulagamae Oru Fantasy
Adhula Vaazha Therinjaa King-u Nee
Solla Mudiyadhae Naalaiku
Ur Nelamai Can Be Like A Ambaani


Male : Million Of Money
Million Of Honey
Unna Suthi Parakum Da
Ana Naalu Peru Roundu Katti
Azhika Ozhika Paarpaan Da


Male : Kavala Venaam Machi
Ini Idhudhan Naama Time
Pughaz Thedi Varapogudhu
Lets Start The Game


Male : Hey Luck-ah Nambi Neeyum
Unna Suthi Lock-u Pottukaadha
Loosa Life-ah Vittu
Koodukulla Waste-ah Maatikaadha


Male : Oho.. Uzhaipu Onnu Dhaan Da
Un Padatha Oda Vaikum Machaan
Hey Sharpa Vela Senja
Story Ippa Super Hittu Dhaan Da


Male : Podu Podu
Adichu Udaichu Pattaya Kelapu
Podu Podu
Paththala Paththala Sound-u Yethu
Podu Podu
Eguri Varom Odhungi Nillu
Podu Podu
Lets Go One More Time


Male : Podu Podu
Adichu Udaichu Pattaya Kelapu
Podu Podu
Paththala Paththala Sound-u Yethu
Podu Podu
Eguri Varom Odhungi Nillu
Podu Podu


Male : Indha Paadalil Varum
Varigal Anaithum
Nagaichuvaikaaga Padhivu
Seiya Pattavai Mattumae
Adhaiyum Meeri Ungal Manadhu
Pun Pattirindhal
We Are Basically Fundamentally
Extremely Sorry..


 



Podu Podu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எம்.சி எ.கே, எம்.சி ருட், விவேக் சிவா, மெர்வின் சாலமோன், ஆர்.ஜே. பாலாஜி

இசையமைப்பாளர்கள் : விவேக் சிவா, மெர்வின் சாலமோன்

ஆண் : ஹர ஹர
மஹா தேவகி ஹே
ஹே ஹேஹே

ஆண் : ஹேயோ பிபுள் இன்
தி ஹவுஸ் வா டா வா டா
வா டா வா டா வூட்ல இருக்கும்
எல்லாருக்கும் வணக்கம் நம்ம
விவேக் மெர்வின் மியூசிக்ல
ஆர்.ஜே. பாலாஜி கூட சேர்ந்து
பாடிற்கறது துப்பாகிஸ் போடு
போடு போடு என்னாச்சி போடே
போடே கிரிக்கெட் விளையாடினோம்
போடே போடே நீ தானே அடிச்ச
போடே போடே அட சி நா இல்ல

ஆண் : முயன்று மோதி
பாரு தாறு மாறு லைப்பு
உனக்கு கனவுகள் கையில்
சேர மொத்த வித்தையும்
உள்ள இருக்கு

ஆண் : உன் மனதில் உறுதி
வேண்டும் வாழ்க்கையில்
நீ முன்னே போக தலை
கணம் கூடவே கூடாது
அதுவே உனக்கு ஆப்பு
தான்

ஆண் : பணிவு ஒன்று
போதும் நாளை உந்தன்
பெயரை சொல்ல
சைலன்ட்டா ஒதுங்கி
நில்லு நேரம் உனக்கு
நெருங்கி சேர

ஆண் : வானம் தான்
எல்லை உனக்கு தடைகள்
உடைத்து மெல்ல வாடா
டியூன் ஆவு டியூன் ஆவு
மொத்த வித்தையும்
இறக்கு டா

ஆண் : ராக் இட்
ராக் இட் ராக் இட்
பேபி

ஆண் : ஆகாஷவாணி
கேட்ட பாடல் இடம்
பெற்ற திரைப்படம்
புகழ் புகழ் புகழ் புகழ்
பாட்றே

ஆண் : போடு போடு அடிச்சு
உடைச்சு பட்டய கெளப்பு
போடு போடு பத்தல பத்தல
சவுண்ட்டு ஏத்து போடு போடு
எகிறி வாறோம் ஒதுங்கி
நில்லு போடு போடு

ஆண் : சுல்தானே காயும்
போது குதிரைக்கு ஏது
குலாப் ஜாமுன் சைக்கிள்ல
காத்துமில்ல சுளுக்கு
எடுக்க சூப்பும் இல்ல

ஆண் : ரீல் வுட்டு மங்கம்மா
வூடு வாசல் எங்கம்மா ஜூம்
மந்திர காளி உன் ஷூல
ரெண்டு கோலி சொட்ட தல
ஏழுமலை ஏறிகோ என் காலு
மேல ஏழுமலை நீ ஒரு
சொட்ட தலை

ஆண் : ராஜு நஹி
ராஜு நஹி ராஜு
நஹி ராஜு சுந்தராம்
பால்

ஆண் : நவ் எனாப் ஆப் மை
நான் சென்ஸ் பிகேவியர்
எக்ஸ்ஹிபிஸன் திஸ்
இஸ் ஆர்.ஜே பாலாஜி
சைனிங் ஆப் தி ஐஜிஆர்
மரர் ஆப் ஆண்டர்சன்
ராகவன் வித் தியர்
துப்பாகிஸ்

ஆண் : சூடு கொறையல
சவுண்டு முடியல
கனவெல்லாம் நினைவாக
மாற போகுது சன்னு
மாறவில்ல சன்டே
வரவில்ல சடு குடு சடு
குடு வழி மாறுதே

ஆண் : உலகமே ஒரு
பென்டசி அதுல வாழ
தெரிஞ்சா கிங்கு நீ சொல்ல
முடியாதே நாளைக்கு யுவர்
நிலைமை கேன் பி லைக்
எ அம்பானி

ஆண் : மில்லியன் ஆப்
மணி மில்லியன் ஆப் ஹனி
உன்ன சுத்தி பறக்கும் டா
ஆனா நாலு பேரு ரவுண்டு
கட்டி அழிக்க ஒழிக்க
பார்ப்பான் டா

ஆண் : கவல வேணாம்
மச்சி இனி இது தான்
நம்ம டைம் புகழ் தேடி
வர போகுது லெட்ஸ்
ஸ்டார்ட் தி கேம்

ஆண் : ஹே லக்க நம்பி
நீயும் உன்ன சுத்தி லாக்கு
போட்டுக்காத லூசா லைப்ப
விட்டு கூடுக்குள்ள வேஸ்டா
மாட்டிக்காத

ஆண் : ஓஹோ உழைப்பு
ஒன்னு தான் டா உன் படத்த
ஓட வைக்கும் மச்சான் ஹே
ஷார்ப்பா வேல செஞ்சா
ஸ்டோரி இப்ப சூப்பர்
ஹிட்டு தான் டா

ஆண் : போடு போடு அடிச்சு
உடைச்சு பட்டய கெளப்பு
போடு போடு பத்தல பத்தல
சவுண்டு ஏத்து போடு போடு
எகிறி வாறோம் ஒதுங்கி
நில்லு போடு போடு லெட்
கோ ஒன் மோர் டைம்

ஆண் : போடு போடு அடிச்சு
உடைச்சு பட்டய கெளப்பு
போடு போடு பத்தல பத்தல
சவுண்டு ஏத்து போடு போடு
எகிறி வாறோம் ஒதுங்கி
நில்லு போடு போடு

ஆண் : இந்த பாடலில் வரும்
வரிகள் அனைத்தும்
நகைச்சுவைக்காக பதிவு
செய்ய பட்டவை மட்டுமே
அதையும் மீறி உங்கள் மனது
புண் பட்டிருந்தால் வி ஆர்
பேசிகலி பண்டமென்டலி
எக்ஸ்ட்ரீம்லி சாரி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adada Enna Azhagu lyrics
  • Adada Enna Azhagu Pugazh Tamil song lyrics
  • Adada Enna Azhagu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adada Enna Azhagu
  • Adada Enna Azhagu full lyrics
  • Adada Enna Azhagu meaning
  • Adada Enna Azhagu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...