Sharpu Gangu Song Lyrics - Pugazh

Sharpu Gangu Song Poster

Album: Pugazh

Artists: Mervin Solomon, Vivek Siva

Music by: Vivek Siva And Mervin Solomon

Lyricist: Rokesh

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sharpu Gangu Song Lyrics - English & Tamil


Sharpu Gangu Song Lyrics in English

Singers : Vivek Siva And Mervin Solomon


Music By : Vivek Siva And Mervin Solomon


Male : Hey Gammayila Kallu
Mama Cutting Utta Silakaapillu
Glassula Saraku
En Pera Solli Ulla Yerakku


Male : Hey..quarter Matter Illa
Half Thevai Illa
Matta Avanumna
Vangudu Fulla


Male : Mitta Kisavulla
Maama Missavulla
So So Jolly Dhan Da
Pondicherry La


Male : {Shaarpu Chorus : Gangu
Male : Sarakka Chorus : Vaangu
Male : Bodhai Chorus : Aana
Male : Pothikinu Aadu Da }(2)


Chorus : Oh Oh Oh Oh
Oh Oh Oh Oh


Male : Hey Face-u Fulla
Makeupa Pottu
Ponnu Face Book Il
Pannudhu Video Chattu


Male : Moonja Paatha
Nallavae Illa
Andha Shawlula Mooduthu
Ennatha Solla


Male : Grakkiya Vuttu
Dhinam Ketkum Dhan Thuttu
Nee Andha Maari Ponnungala
Oram Dhaan Kattu


Male : Ponnaala Vendhu
Nee Ponaaka Nondhu
Machan Kai Koduthu Thookiduvaan
Ennaikum Friend-u


Male : Madhichu Vandhaaka
Madhipa Kodupom Da
Morachu Paarthaaka
Moonja Odaipom Da


Male : Enna Aanalum
Piriya Maatom Da
Oorae Vandhaalum
Ess Aaga Maatom Da


Male : {Shaarpu Chorus : Gangu
Male : Sarakka Chorus : Vaangu
Male : Bodhai Chorus : Aana
Male : Pothikinu Aadu Da }(2)


Male : Shaarpu Chorus : Gangu
Male : Sarakka Chorus : Vaangu
Male : Bodhai Chorus : Aana


Male : Hey Gammayila Kallu
Mama Cutting Utta Silakaapillu
Chorus : Hoi Hoi Hoi Hoi
Hoi Hoi Hoi Hoi
Male : Glassula Saraku
En Pera Solli Ulla Yerakku
Chorus : Hoi Hoi Hoi Hoi
Hoi Hoi Hoi Hoi


Male : Hey..quarter Matter Illa
Half Thevai Illa
Matta Avanumna
Vangudu Fulla


Male : Mitta Kisavulla
Maama Missavulla
So So Jolly Dhan Da
Pondicherry La


Male : {Shaarpu Chorus : Gangu
Male : Sarakka Chorus : Vaangu
Male : Bodhai Chorus : Aana
Male : Pothikinu Aadu Da }(3)


 



Sharpu Gangu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : விவேக் சிவா, மெர்வின் சாலமோன்

இசையமைப்பாளர்கள் : விவேக் சிவா, மெர்வின் சாலமோன்

ஆண் : ஹே கம்மயில
கல்லு மாமா கட்டிங்
உட்டா சிலாகாப்பிலு
கிளாஸுல சரக்கு என்
பேர சொல்லி உள்ள
இறக்கு

ஆண் : ஹே குவாட்டர்
மேட்டர் இல்ல ஹாப்
தேவை இல்ல மட்ட
ஆவனும்னா வாங்குடா
புல்ல

ஆண் : மிட்டா கிசாவுல
மாமா மிசாவுல சோ
சோ ஜாலி தான் டா
பாண்டிச்சேரில

ஆண் : { ஷார்பு
குழு : கேங்கு
ஆண் : சரக்க
குழு : வாங்கு
ஆண் : போதை
குழு : ஆனா
ஆண் : பொத்திகின்னு
ஆடு டா } (2)

குழு : ஓ ஓ ஓ
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண் : ஹே பேசு புல்லா
மேக் அப்ப போட்டு
பொண்ணு பேஸ் புக்கில்
பண்ணுது வீடியோ சட்டு

ஆண் : மூஞ்ச பாத்தா
நல்லாவே இல்ல அந்த
சாலில மூடுது என்னத்த
சொல்ல

ஆண் : கிராக்கிய வுட்டு
தினம் கேட்கும் டா துட்டு
நீ அந்த மாறி பொண்ணுங்கள
ஓரம் தான் கட்டு

ஆண் : பொண்ணால
வெந்து நீ போனாக்க
நொந்து மச்சான் கை
கொடுத்து தூக்கிடுவான்
என்னைக்கும் பிரண்டு

ஆண் : மதிச்சு வந்தாக்கா
மதிப்ப கொடுப்போம் டா
மொறைச்சு பார்த்தாக்கா
மூஞ்ச உடைப்போம் டா

ஆண் : என்ன ஆனாலும்
பிரிய மாட்டோம் டா ஊரே
வந்தாலும் எஸ் ஆக
மாட்டோம் டா

ஆண் : { ஷார்பு
குழு : கேங்கு
ஆண் : சரக்க
குழு : வாங்கு
ஆண் : போதை
குழு : ஆனா
ஆண் : பொத்திகின்னு
ஆடு டா } (2)

ஆண் : ஷார்பு
குழு : கேங்கு
ஆண் : சரக்க
குழு : வாங்கு
ஆண் : போதை
குழு : ஆனா

ஆண் : ஹே கம்மயில
கல்லு மாமா கட்டிங்
உட்டா சிலாகாப்பிலு
குழு : ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஆண் : கிளாஸுல சரக்கு
என் பேர சொல்லி உள்ள
இறக்கு
குழு : ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண் : ஹே குவாட்டர்
மேட்டர் இல்ல ஹாப்
தேவை இல்ல மட்ட
ஆவனும்னா வாங்குடா
புல்ல

ஆண் : மிட்டா கிசாவுல
மாமா மிசாவுல சோ சோ
ஜாலி தான் டா
பாண்டிச்சேரில

ஆண் : { ஷார்பு
குழு : கேங்கு
ஆண் : சரக்க
குழு : வாங்கு
ஆண் : போதை
குழு : ஆனா
ஆண் : பொத்திகின்னு
ஆடு டா } (3)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adada Enna Azhagu lyrics
  • Adada Enna Azhagu Pugazh Tamil song lyrics
  • Adada Enna Azhagu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adada Enna Azhagu
  • Adada Enna Azhagu full lyrics
  • Adada Enna Azhagu meaning
  • Adada Enna Azhagu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...