Naanga Podiyan Song Lyrics - Pugazh

Naanga Podiyan Song Poster

Album: Pugazh

Artists: Anirudh Ravichander, Diwakar

Music by: Vivek Siva And Mervin Solomon

Lyricist: Ponraj

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naanga Podiyan Song Lyrics - English & Tamil


Naanga Podiyan Song Lyrics in English

Singers : Anirudh Ravichander And Diwakar


Music By : Vivek Siva And Mervin Solomon


Male : Naanga Chorus : Dhaan Da
Male : Podian Chorus : Dhaan Da
Male : Aattam Chorus : Dhaan Da
Male : Oorukulla King Da


Male : Pondicherry Kadal Oram
Kondadalaam Vaada Machi Vaa
Haan Currency Ku Panjam Illa
Collara Dhaan Thooki Vidu Da


Male : Konjam Kooda Kavala Illa
Thuli Kooda Bayamum Illa
Friendsunga Kooda Ninna
Pichidalaam Da


Male : Life Eh Game Dhaan Da
Aadi Paakalaam Da
Adichi Thookinaaka
Sachin Naama Da


Male : {Naanga Chorus : Dhaan Da
Male : Podian Chorus : Dhaan Da
Male : Aattam Chorus : Dhaan Da
Male : Oorukulla King Da} (2)..hei


Male : Kaasu Irundha
Venam Dhaadi Da
Andha Ulaga Azhagi
Unakku Jodi Da


Male : Namma Life
One Day Match Da
Indha Nimisham Pona
Poyae Pochu Da


Male : Onnum Venaam Da
Oru Mannum Venaam Da
Friends Mattum Podhum
Vera Ponnum Venaa Da


Male : Rocket Venaam Da
Oru Flightum Venaam Da
Naama Vaanathila Parakka
Oru Bottle Podhum Da


Male : Yaaru Vandhaalum
Summa Nikkadhae
Kadavul Vandhaalum
Kadana Ketpomae


Male : Yaaru Vandhaalum
Summa Nikkadha
Yemanae Vandhaalum
Eguri Adipom Da


Male : {Naanga Chorus : Dhaan Da
Male : Podian Chorus : Dhaan Da
Male : Aattam Chorus : Dhaan Da
Male : Oorukulla King Da} (2)


Male : Dei….
Pondicherry Kadal Oram
Kondadalaam Vaada Machan Vaa
Currency Ku Panjam Illa
Collara Dhaan Thooki Vidu Da


Male : Konjam Kooda Kavala Illa
Thuli Kooda Bayamum Illa
Friendsunga Kooda Ninna
Pichidalaam Da


Male : Life Eh Game Dhaan Da
Aadi Paakalaam Da
Adichi Thookinaaka
Sachin Naama Da


Male : Naanga.. Podiyan.. Aattam ..
Chorus : Oorukulla King Da..
Male : Naanga.. Podiyan.. Aattam ..
Chorus : Oorukulla King Da..dei..


 



Naanga Podiyan Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிச்சந்தர், திவாகர்

இசையமைப்பாளர்கள் : விவேக் சிவா, மெர்வின் சாலமன்

ஆண் : நாங்க
குழு : தான் டா
ஆண் : பொடியன்
குழு : தான் டா
ஆண் : ஆட்டம்
குழு : தான் டா
ஆண் : ஊருக்குள்ள
கிங் டா

ஆண் : பாண்டிச்சேரி
கடல் ஓரம் கொண்டாடலாம்
வாடா மச்சி வா ஹான்
கரன்சிக்கு பஞ்சம் இல்ல
காலர் தான் தூக்கி விடுடா

ஆண் : கொஞ்சம் கூட
கவலை இல்ல துளி
கூட பயமும் இல்ல
ஃபிரண்ட்ஸுங்க கூட
நின்னா பிச்சிடலாம் டா

ஆண் : லைப்பே கேம்
தான் டா ஆடி பாக்கலாம்
டா அடிச்சி தூக்கினாக்க
சச்சின் நாம டா

ஆண் : { நாங்க
குழு : தான் டா
ஆண் : பொடியன்
குழு : தான் டா
ஆண் : ஆட்டம்
குழு : தான் டா
ஆண் : ஊருக்குள்ள
கிங் டா } (2) ஹேய்

ஆண் : காசு இருந்தா
வேணாம் தாடி டா
அந்த உலக அழகி
உனக்கு ஜோடி டா

ஆண் : நம்ம லைப்
ஒன் டே மேட்ச் டா
இந்த நிமிஷம் போனா
போயே போச்சு டா

ஆண் : ஒன்னும் வேணாம்
டா ஒரு மண்ணும் வேணாம்
டா பிரண்ட்ஸ் மட்டும் போதும்
வேற பொன்னும் வேணா டா

ஆண் : ராக்கெட்
வேணாம் டா ஒரு
பிலைட்டும் வேணாம்
டா நாம வானத்திலே
பறக்க ஒரு பாட்டில்
போதும் டா

ஆண் : யாரு வந்தாலும்
சும்மா நிக்காதே கடவுள்
வந்தாலும் கடனை
கேட்போமே

ஆண் : யாரு வந்தாலும்
சும்மா நிக்காத எமனே
வந்தாலும் எகுறி
அடிப்போம் டா

ஆண் : { நாங்க
குழு : தான் டா
ஆண் : பொடியன்
குழு : தான் டா
ஆண் : ஆட்டம்
குழு : தான் டா
ஆண் : ஊருக்குள்ள
கிங் டா } (2)

ஆண் : டேய் பாண்டிச்சேரி
கடல் ஓரம் கொண்டாடலாம்
வாடா மச்சி வா ஹான்
கரன்சிக்கு பஞ்சம் இல்ல
காலர் தான் தூக்கி விடுடா

ஆண் : கொஞ்சம் கூட
கவலை இல்ல துளி
கூட பயமும் இல்ல
ஃபிரண்ட்ஸுங்க கூட
நின்னா பிச்சிடலாம் டா

ஆண் : லைப்பே கேம்
தான் டா ஆடி பாக்கலாம்
டா அடிச்சி தூக்கினாக்க
சச்சின் நாம டா

ஆண் : நாங்க
பொடியன் ஆட்டம்
குழு : ஊருக்குள்ள
கிங் டா
ஆண் : நாங்க
பொடியன் ஆட்டம்
குழு : ஊருக்குள்ள
கிங் டா டேய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adada Enna Azhagu lyrics
  • Adada Enna Azhagu Pugazh Tamil song lyrics
  • Adada Enna Azhagu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adada Enna Azhagu
  • Adada Enna Azhagu full lyrics
  • Adada Enna Azhagu meaning
  • Adada Enna Azhagu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...