Vinnodum Mugilodum Song Lyrics - Pudhaiyal

Vinnodum Mugilodum Song Poster

Album: Pudhaiyal

Artists: P. Susheela, C. S. Jayaraman

Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy

Lyricist: M. K. Aathmanathan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vinnodum Mugilodum Song Lyrics - English & Tamil


Vinnodum Mugilodum Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And C. S. Jayaraman


Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy


Female : Vinnodum Mugilodum
Vilaiyaadum Vennilavae


Female : Vinnodum Mugilodum
Vilaiyaadum Vennilavae
Kannodu Konjum
Kalai Azhaghae Isai Amudhae…
Isai Amudhae…ae….


Female : Vinnodum Mugilodum
Vilaiyaadum Vennilavae


Male : Alai Paayum Kadaloram
Ila Maangal Polae


Male : Alai Paayum Kadaloram
Ila Maangal Polae Vilaiyaadi


Female : Isai Paadi


Both : Vizhiyaalae Uravaadi Inbam Kaanalaam


Male : Vinnodum Mugilodum
Vilaiyaadum Vennilavae


Female : Kannodu Konjum
Kalai Azhaghae Isai Amudhae…
Isai Amudhae…


Both : Vinnodum Mugilodum
Vilaiyaadum Vennilavae


Male : Thaedaadha Selva Sugam
Thaanaaga Vandhadhu Pol
Ododi Vandha Sorga Bogamae…
Ododi Vandha Sorga Bogamae…


Male : Thaedaadha Selva Sugam
Thaanaaga Vandhadhu Pol
Ododi Vandha Sorga Bogamae…
Ododi Vandha Sorga Bogamae…


Female : Kaanaadha Inba Nilai
Kandaadum Nenjinilae
Kaanaadha Inba Nilai Kandaadum Nenjinilae
Aanandha Bodhaiyoottum
Yogamae Vaazhvilae


Female : Vilaiyaadi


Male : Isai Paadi


Both : Vizhiyaalae Uravaadi Inbam Kaanalaam


Both : Vinnodum Mugilodum
Vilaiyaadum Vennilavae


Male : Sangeedha Thendralilae
Sadhiraadum Poongodiyae
Sandhosham Kaana Ullam Naadudhae…
Sandhosham Kaana Ullam Naadudhae…


Male : Sangeedha Thendralilae
Sadhiraadum Poongodiyae
Sandhosham Kaana Ullam Naadudhae…
Sandhosham Kaana Ullam Naadudhae…


Female : Mangaadha Thangamidhu
Maaraadha Vairamidhu
Mangaadha Thangamidhu
Maaraadha Vairamidhu
Ondraagi Inba Geedham Paadudhae Vaazhvilae
Female : Vilaiyaadi


Male : Isai Paadi


Both : Vizhiyaalae Uravaadi Inbam Kaanalaam


Female : Haaa….aa….aaa….aaa….aa….aaa…aa…


Both : Vinnodum Mugilodum
Vilaiyaadum Vennilavae
Kannodu Konjum
Kalai Azhagae Isai Amudhae…ae…
Isai Amudhae…ae..


Both : Vinnodum Mugilodum
Vilaiyaadum Vennilavae…



Vinnodum Mugilodum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் சி. எஸ். ஜெயராமன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : விண்ணோடும் முகிலோடும்
விளையாடும் வெண்ணிலவே

பெண் : விண்ணோடும் முகிலோடும்
விளையாடும் வெண்ணிலவே
கண்ணோடு கொஞ்சும்
கலை அழகே இசை அமுதே…
இசை அமுதே……ஏ…..

பெண் : விண்ணோடும் முகிலோடும்
விளையாடும் வெண்ணிலவே

ஆண் : அலை பாயும் கடலோரம்
இள மான்கள் போலே

ஆண் : அலை பாயும் கடலோரம்
இள மான்கள் போலே விளையாடி

பெண் : இசை பாடி

இருவர் : விழியாலே உறவாடி இன்பம் காணலாம்

ஆண் : விண்ணோடும் முகிலோடும்
விளையாடும் வெண்ணிலவே

பெண் : கண்ணோடு கொஞ்சும்
கலை அழகே இசை அமுதே…
இசை அமுதே……..

இருவர் : விண்ணோடும் முகிலோடும்
விளையாடும் வெண்ணிலவே

ஆண் : தேடாத செல்வ சுகம்
தானாக வந்தது போல்
ஓடோடி வந்த சொர்க்க போகமே…
ஓடோடி வந்த சொர்க்க போகமே…

ஆண் : தேடாத செல்வ சுகம்
தானாக வந்தது போல்
ஓடோடி வந்த சொர்க்க போகமே…
ஓடோடி வந்த சொர்க்க போகமே…

பெண் : காணாத இன்ப நிலை
கண்டாடும் நெஞ்சினிலே
காணாத இன்ப நிலை கண்டாடும் நெஞ்சினிலே
ஆனந்த போதையூட்டும்
யோகமே வாழ்விலே

பெண் : விளையாடி

ஆண் : இசை பாடி

இருவர் : விழியாலே உறவாடி இன்பம் காணலாம்

இருவர் : விண்ணோடும் முகிலோடும்
விளையாடும் வெண்ணிலவே

ஆண் : சங்கீத தென்றலிலே
சதிராடும் பூங்கொடியே
சந்தோஷம் காண உள்ளம் நாடுதே…
சந்தோஷம் காண உள்ளம் நாடுதே…

ஆண் : சங்கீத தென்றலிலே
சதிராடும் பூங்கொடியே
சந்தோஷம் காண உள்ளம் நாடுதே…
சந்தோஷம் காண உள்ளம் நாடுதே…

பெண் : மங்காத தங்கமிது
மாறாத வைரமிது
மங்காத தங்கமிது
மாறாத வைரமிது
ஒன்றாகி இன்ப கீதம் பாடுதே வாழ்விலே
பெண் : விளையாடி…

ஆண் : இசை பாடி

இருவர் : விழியாலே உறவாடி இன்பம் காணலாம்

பெண் : ஹா…..ஆஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…

இருவர் : விண்ணோடும் முகிலோடும்
விளையாடும் வெண்ணிலவே
கண்ணோடு கொஞ்சும்
கலை அழகே இசை அமுதே……ஏ…
இசை அமுதே……ஏ

இருவர் : விண்ணோடும் முகிலோடும்
விளையாடும் வெண்ணிலவே…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thanga Mohana Thaamaraiye lyrics
  • Thanga Mohana Thaamaraiye Pudhaiyal Tamil song lyrics
  • Thanga Mohana Thaamaraiye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thanga Mohana Thaamaraiye
  • Thanga Mohana Thaamaraiye full lyrics
  • Thanga Mohana Thaamaraiye meaning
  • Thanga Mohana Thaamaraiye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...