
Album: Pudhaiyal
Artists: P. Susheela
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: M. K. Aathmanathan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Pudhaiyal
Artists: P. Susheela
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: M. K. Aathmanathan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy
Female : Thanga Mogana Thaamaraiyae
Nee Sengathir Kandu Sirippadhanaalae
Mangaiyar Vadhanam Vaadudhae..
Ila Mangaiyar Vadhanam Vaadudhae
Chorus : Thanga Mogana Thaamaraiyae
Nee Sengathir Kandu Sirippadhanaalae
Mangaiyar Vadhanam Vaadudhae..
Ila Mangaiyar Vadhanam Vaadudhae
Female : Pongum Alli Nilavai Kandu
Sondham Kondapothu
Engal Nenjam Inbam Kandu
Magizhum Neram Yaedhu.. Hoi..ooo
Chorus : Pongum Alli Nilavai Kandu
Sondham Kondapothu
Engal Nenjam Inbam Kandu
Magizhum Neram Yaedhu
Chorus : Thanga Mogana Thaamaraiyae
Nee Sengathir Kandu Sirippadhanaalae
Mangaiyar Vadhanam Vaadudhae..
Ila Mangaiyar Vadhanam Vaadudhae
Female : Gaanam Paadi Varum
Kaadhal Vandu Thanai
Thaedum Mullai Malarae
Yengi Vaadum Mullai Malarae
Chorus : Yengi Vaadum Mullai Malarae
Female & Chorus : Aaa….aaa….aaa….aa…
Chorus : Gaanam Paadi Varum
Kaadhal Vandu Thanai
Thaedum Mullai Malarae
Yengi Vaadum Mullai Malarae
Yengi Vaadum Mullai Malarae
Female : Aanandhamaaga Unaiyae Kaana
Anbaay Odi Varudhae
Aanandhamaaga Unaiyae Kaana
Anbaay Odi Varudhae
Vandu Anbaai Odi Varudhae
Female : O… Kaniyum Ilamaithanilae
Valarum Inimai Kaadhalaalae
Kannum Kannum Kavidhai Paada
Ennum Indha Velaiyilae..
Female : O… Kaniyum Ilamaithanilae
Valarum Inimai Kaadhalaalae
Chorus : Kannum Kannum Kavidhai Paada
Ennum Indha Velaiyilae..
Chorus : Aa…thanga Mogana Thaamaraiyae
Nee Sengathir Kandu Sirippadhanaalae
Mangaiyar Vadhanam Vaadudhae..
Ila Mangaiyar Vadhanam Vaadudhae
Aaa….aaa….aaa….aaa…aaa…aaa….
Aaa….aaa….aaa….aaa…aaa…aaa….
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி
பெண் : தங்க மோகன தாமரையே
நீ செங்கதிர் கண்டு சிரிப்பதனாலே
மங்கையர் வதனம் வாடுதே
இள மங்கையர் வதனம் வாடுதே
குழு : தங்க மோகன தாமரையே
நீ செங்கதிர் கண்டு சிரிப்பதனாலே
மங்கையர் வதனம் வாடுதே
இள மங்கையர் வதனம் வாடுதே
பெண் : பொங்கும் அல்லி இரவை கண்டு
சொந்தம் கண்டபோது
எங்கள் நெஞ்சம் இன்பம் கண்டு
மகிழும் நேரம் ஏது……ஹோய்….ஓஒ
குழு : பொங்கும் அல்லி இரவை கண்டு
சொந்தம் கண்டபோது
எங்கள் நெஞ்சம் இன்பம் கண்டு
மகிழும் நேரம் ஏது……
குழு : தங்க மோகன தாமரையே
நீ செங்கதிர் கண்டு சிரிப்பதனாலே
மங்கையர் வதனம் வாடுதே
இள மங்கையர் வதனம் வாடுதே
பெண் : கானம் பாடி வரும்
காதல் வண்டு தனை
தேடும் முல்லை மலரே
ஏங்கி வாடும் முல்லை மலரே
குழு : ஏங்கி வாடும் முல்லை மலரே
பெண் மற்றும் குழு : ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ….ஆ…..
ஓஒ ஓஓ ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஓ ஓ…….
குழு : கானம் பாடி வரும்
காதல் வண்டு தனை
தேடும் முல்லை மலரே
ஏங்கி வாடும் முல்லை மலரே
ஏங்கி வாடும் முல்லை மலரே
பெண் : ஆனந்தமாக உனையே காண
அன்பாய் ஓடி வருதே
ஆனந்தமாக உனையே காண
அன்பாய் ஓடி வருதே
குழு : வண்டு அன்பாய் ஓடி வருதே
பெண் : ஓ….கனியும் இளமை தனிலே
வளரும் இனிமை காதலாலே
கண்ணும் கண்ணும் கவிதை பாட
என்னும் இந்த வேளையிலே
பெண் : ஓ….கனியும் இளமை தனிலே
வளரும் இனிமை காதலாலே
குழு : கண்ணும் கண்ணும் கவிதை பாட
என்னும் இந்த வேளையிலே
குழு : ஹே…..தங்க மோகன தாமரையே
நீ செங்கதிர் கண்டு சிரிப்பதனாலே
மங்கையர் வதனம் வாடுதே
இள மங்கையர் வதனம் வாடுதே
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஆ…..ஆஅ…..ஆஅ….
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஆ…..ஆஅ…..ஆஅ….