Hello My Dear Rami Song Lyrics - Pudhaiyal

Hello My Dear Rami Song Poster

Album: Pudhaiyal

Artists: J. P. Chandrababu, A. L. Raghavan

Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy

Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Hello My Dear Rami Song Lyrics - English & Tamil


Hello My Dear Rami Song Lyrics in English

Singers : J. P. Chandrababu And A. L. Raghavan


Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy


Whistling : ……………………….


Male : Hello My Dear Rami
Engammaa Unakku Maami
Hello My Dear Rami
Engammaa Unakku Maami
Delay Seiyaadhae Saami
Ingu Danger Yaedhumillai Rami
Delay Seiyaadhae Saami
Ingu Danger Yaedhumillai Rami


Male : Hello My Dear Rami
Engammaa Unakku Maami


Male : Chinaa Bazaaru Nainaa Ushaaru
Mainaa Kuruviyae Nee Yaaru Hahaa
Ooo… Ooo… Oooo…


Male : Thaa Thatthaa Thatthaa Tharaa Tharaara Reeradhaa


Male : Chinaa Bazaaru Nainaa Ushaaru
Mainaa Kuruviyae Nee Yaaru
Indha Ammaavum Pavunu Aiyaavum Davunu
Aathaadi Kaathaadi Gavunu
Indha Ammaavum Pavunu Aiyaavum Davunu
Aathaadi Kaathaadi Gavunu


Male : Over Lovvu Unakkum Lovvu
Enakkum Inimae Lavukku Lavukku Love
Over Lovvu Unakkum Lovvu
Enakkum Inimae Lavvu Love


Male : Hello My Dear Rami
Engammaa Unakku Maami


Male : Pappaali Pazhamae Pachondhi Radhamae
Achaaram Onnu Kodu Annamae
Aahaa Ooo… Ooo…ooo


Male : Thaa Thatthaa Thatthaa Tharaa Tharaara Reeradhaa


Male : Pappaali Pazhamae Pachondhi Radhamae
Achaaram Onnu Kodu Annamae
Yaarum Thingaadha Solaiyae
Singaara Kiliyae
Azhaghaana Mud Guardu Thalaiyae


Male : Iva Mookku Spencer Cake-u
Iva Kaadhu Kekkaadhu
Iva Kannu Sweettu Bunnu
Iva Body Kaatbaadi


Male : Over Lovvu Unakkum Lovvu
Enakkum Inimae Lavvu Love
Over Lovvu Unakkum Lovvu
Enakkum Inimae Lavvu Love


Male : Hello My Dear Rami
Engammaa Unakku Maami
Delay Seiyaadhae Saami
Ingu Danger Yaedhumillai Raami



Hello My Dear Rami Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜே. பி. சந்திரபாபு மற்றும் ஏ. எல். ராகவன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

விசில் : ……………………………………

ஆண் : ஹலோ மை டியர் ராமி
எங்கம்மா உனக்கு மாமி
ஹலோ மை டியர் ராமி
எங்கம்மா உனக்கு மாமி
டிலே செய்யாதே சாமி
இங்கு டேஞ்சர் ஏதுமில்லை ராமி
டிலே செய்யாதே சாமி
இங்கு டேஞ்சர் ஏதுமில்லை ராமி

ஆண் : ஹலோ மை டியர் ராமி
எங்கம்மா உனக்கு மாமி

ஆண் : சைனா பஜாரு நைனா உஷாரு
மைனா குருவியே நீ யாரு ஹஹா
ஓஓஓ….ஓஒ…..ஓஒ….

ஆண் : தா தத்தா தத்தா தரா தரார ரீரதா

ஆண் : சைனா பஜாரு நைனா உஷாரு
மைனா குருவியே நீ யாரு
இந்த அம்மவும் பவுனு அய்யாவும் டவுனு
ஆத்தாடி காத்தாடி கவுனு
இந்த அம்மவும் பவுனு அய்யாவும் டவுனு
ஆத்தாடி காத்தாடி கவுனு

ஆண் : ஓவர் லவ்வு உனக்கும் லவ்வு
எனக்கும் இனிமே லவுக்கு லவுக்கு லவ்
ஓவர் லவ்வு உனக்கும் லவ்வு
எனக்கும் இனிமே லவ்வு லவ்

ஆண் : ஹலோ மை டியர் ராமி
எங்கம்மா உனக்கு மாமி

ஆண் : பப்பாளி பழமே பச்சோந்தி ரகமே
அச்சாரம் ஒன்னு கொடு அன்னமே
ஆஹா ஓஓஓ….ஓஒ…..ஓஒ….

ஆண் : தா தத்தா தத்தா தரா தரார ரீரதா

ஆண் : பப்பாளி பழமே பச்சோந்தி ரகமே
அச்சாரம் ஒன்னு கொடு அன்னமே
யாரும் திங்காத சொளையே
சிங்கார கிளியே
அழகான மட்கார்டு தலையே

ஆண் : இவ மூக்கு ஸ்பென்சர் கேக்கு
இவ காது கேக்காது
இவ கண்ணு ஸ்வீட் பன்னு
இவ பாடி காட்பாடி

ஆண் : ஓவர் லவ்வு உனக்கும் லவ்வு
எனக்கும் இனிமே லவ்வு லவ்
ஓவர் லவ்வு உனக்கும் லவ்வு
எனக்கும் இனிமே லவ்வு லவ்

ஆண் : ஹலோ மை டியர் ராமி
எங்கம்மா உனக்கு மாமி
டிலே செய்யாதே சாமி
இங்கு டேஞ்சர் ஏதுமில்லை ராமி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thanga Mohana Thaamaraiye lyrics
  • Thanga Mohana Thaamaraiye Pudhaiyal Tamil song lyrics
  • Thanga Mohana Thaamaraiye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thanga Mohana Thaamaraiye
  • Thanga Mohana Thaamaraiye full lyrics
  • Thanga Mohana Thaamaraiye meaning
  • Thanga Mohana Thaamaraiye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...