
Album: Pudhiya Vazhkai
Artists: S. Janaki
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Pudhiya Vazhkai
Artists: S. Janaki
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Kaalam Ennodu Varum Bothu
Kadavul Varugindraan
Kaadhal En Nenjai Thodum Bothu
En Thalaivan Varugindraan
Female : Kaalam Ennodu Varum Bothu
Kadavul Varugindraan
Kaadhal En Nenjai Thodum Bothu
En Thalaivan Varugindraan
Female : Pazhamai Ennangal Vilagum
Pudhumai Vannangal Valarum
Pazhamai Ennangal Vilagum
Pudhumai Vannangal Valarum
Thanimai Illamal Maraiyum
Inimai Endrendrum Malarum
Adhu Thaan Ulagam Thaedinen Kai Vanthathu
Female : Kaalam Ennodu Varum Bothu
Kadavul Varugindraan
Kaadhal En Nenjai Thodum Bothu
En Thalaivan Varugindraan
Female : Vilakkil Eppodhum Oliyae
Kanakkil Eppodhum Varavae
Vilakkil Eppodhum Oliyae
Kanakkil Eppodhum Varavae
Manathil Eppodhum Niraivae
Valarum Naan Konda Uravae
Adhu Thaan Ulagam Thaedinen Kai Vanthathu
Female : Aaa..aa..kaalam Ennodu Varum Bothu
Kadavul Varugindraan
Kaadhal En Nenjai Thodum Bothu
En Thalaivan Varugindraan
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : காலம் என்னோடு வரும்போது
கடவுள் வருகின்றான்
காதல் என் நெஞ்சைத் தொடும்போது
என் தலைவன் வருகின்றான்
பெண் : காலம் என்னோடு வரும்போது
கடவுள் வருகின்றான்
காதல் என் நெஞ்சைத் தொடும்போது
என் தலைவன் வருகின்றான்
பெண் : பழமை எண்ணங்கள் விலகும்
புதுமை வண்ணங்கள் வளரும்
பழமை எண்ணங்கள் விலகும்
புதுமை வண்ணங்கள் வளரும்
தனிமை இல்லாமல் மறையும்
இனிமை என்றென்றும் மலரும்
அதுதான் உலகம் தேடினேன் கை வந்தது
பெண் : காலம் என்னோடு வரும்போது
கடவுள் வருகின்றான்
காதல் என் நெஞ்சைத் தொடும்போது
என் தலைவன் வருகின்றான்
பெண் : விளக்கில் எப்போதும் ஒளியே
கணக்கில் எப்போதும் வரவே
விளக்கில் எப்போதும் ஒளியே
கணக்கில் எப்போதும் வரவே
மனத்தில் எப்போதும் நிறைவே
வளரும் கொண்ட உறவே
அதுதான் உலகம் தேடினேன் கை வந்தது
பெண் : ஆஅ…..ஆ…..காலம் என்னோடு வரும்போது
கடவுள் வருகின்றான்
காதல் என் நெஞ்சைத் தொடும்போது
என் தலைவன் வருகின்றான்