Pesu Maname Pesu Song Lyrics - Pudhiya Vazhkai

Pesu Maname Pesu Song Poster

Album: Pudhiya Vazhkai

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Pesu Maname Pesu Song Lyrics - English & Tamil


Pesu Maname Pesu Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Pesu Manamae Pesu…
Paedhai Manamae Pesu…
Naalu Vagai Gunamum
Niraindhae Nadai Podu
Naalu Vagai Gunamum
Niraindhae Nadai Podu


Male : Pesu Manamae Pesu…
Paedhai Manamae Pesu…
Naalu Vagai Gunamum
Niraindhae Nadai Podu
Naalu Vagai Gunamum
Niraindhae Nadai Podu


Male : Karai Yeri Aadidum Alaigal
Kadalodu Marubadi Odum
Karai Yeri Aadidum Alaigal
Kadalodu Marubadi Odum
Alai Kooda Naanam Kondaadum
Adhu Pola Penmai Kondaadum


Male : Moodiya Aadaiyum
Naaniya Paarvai Naadagamum
Maunamum Penmaiyin
Seedhana Selvamandro


Male : Pesu Manamae Pesu…
Paedhai Manamae Pesu…
Naalu Vagai Gunamum
Niraindhae Nadai Podu
Naalu Vagai Gunamum
Niraindhae Nadai Podu


Male : Kodiyodu Thondriya Malargal
Kuzhalodu Seruvadhenna
Kodiyodu Thondriya Malargal
Kuzhalodu Seruvadhenna
Oru Veettil Thondriya Pengal
Maru Veedu Thaeduvadhenna


Male : Bandhamum Paasamum
Nesamum Annai Illathilae
Sondhamum Kaadhalum
Inbamum Konda Ullathilae


Male : Pesu Manamae Pesu…
Paedhai Manamae Pesu…
Naalu Vagai Gunamum
Niraindhae Nadai Podu
Naalu Vagai Gunamum
Niraindhae Nadai Podu


Male : Malai Pola Thondriya Thunbam
Pani Pola Maaruvadhundu
Malai Pola Thondriya Thunbam
Pani Pola Maaruvadhundu
Kanavaaga Thondriya Vaazhvu
Ninaivaaga Kaanuvadhundu


Male : Ponadhu Pogattum
Paarvaiyai Indru Maatri Vidu
Boomiyil Nee Oru
Aanandha Dheebam Yaetri Vidu


Male : Pesu Manamae Pesu…
Paedhai Manamae Pesu…
Naalu Vagai Gunamum
Niraindhae Nadai Podu
Naalu Vagai Gunamum
Niraindhae Nadai Podu
Pesu Manamae…



Pesu Maname Pesu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : பேசு மனமே பேசு……
பேதை மனமே பேசு…..
நாலு வகை குணமும்
நிறைந்தே நடை போடு
நாலு வகை குணமும்
நிறைந்தே நடை போடு

ஆண் : பேசு மனமே பேசு……
பேதை மனமே பேசு…..
நாலு வகை குணமும்
நிறைந்தே நடை போடு
நாலு வகை குணமும்
நிறைந்தே நடை போடு

ஆண் : கரையேறி ஆடிடும் அலைகள்
கடலோடு மறுபடி ஓடும்
கரையேறி ஆடிடும் அலைகள்
கடலோடு மறுபடி ஓடும்
அலைக் கூட நாணம் கொண்டாடும்
அது போல பெண்மை கொண்டாடும்

ஆண் : மூடிய ஆடையும்
நாணிய பார்வை நாடகமும்
மௌனமும் பெண்மையின்
சீதன செல்வமன்றோ

ஆண் : பேசு மனமே பேசு……
பேதை மனமே பேசு…..
நாலு வகை குணமும்
நிறைந்தே நடை போடு
நாலு வகை குணமும்
நிறைந்தே நடை போடு

ஆண் : கொடியோடு தோன்றிய மலர்கள்
குழலோடு சேருவதென்ன
கொடியோடு தோன்றிய மலர்கள்
குழலோடு சேருவதென்ன
ஒரு வீட்டில் தோன்றிய பெண்கள்
மறு வீடு தேடுவதென்ன

ஆண் : பந்தமும் பாசமும் நேசமும்
அன்னை இல்லத்திலே
சொந்தமும் காதலும்
இன்பமும் கொண்ட உள்ளத்திலே

ஆண் : பேசு மனமே பேசு……
பேதை மனமே பேசு…..
நாலு வகை குணமும்
நிறைந்தே நடை போடு
நாலு வகை குணமும்
நிறைந்தே நடை போடு

ஆண் : மலைப் போல தோன்றிய துன்பம்
பனிப் போல மாறுவதுண்டு
மலைப் போல தோன்றிய துன்பம்
பனிப் போல மாறுவதுண்டு
கனவாக தோன்றிய வாழ்வு
நினைவாக காணுவதுண்டு

ஆண் : போனது போகட்டும்
பார்வையை இன்று மாற்றிவிடு
பூமியில் நீ ஒரு
ஆனந்த தீபம் ஏற்றி விடு

ஆண் : பேசு மனமே பேசு……
பேதை மனமே பேசு…..
நாலு வகை குணமும்
நிறைந்தே நடை போடு
நாலு வகை குணமும்
நிறைந்தே நடை போடு
பேசு மனமே…….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaalam Ennodu Varum Pothu lyrics
  • Kaalam Ennodu Varum Pothu Pudhiya Vazhkai Tamil song lyrics
  • Kaalam Ennodu Varum Pothu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaalam Ennodu Varum Pothu
  • Kaalam Ennodu Varum Pothu full lyrics
  • Kaalam Ennodu Varum Pothu meaning
  • Kaalam Ennodu Varum Pothu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...