Paada Therinthavar Paadungal Song Lyrics - Pudhiya Vazhkai

Paada Therinthavar Paadungal Song Poster

Album: Pudhiya Vazhkai

Artists: S. Janaki

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Paada Therinthavar Paadungal Song Lyrics - English & Tamil


Paada Therinthavar Paadungal Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Paada Therinthavar Paadungal
Aada Therinthavar Aadungal
Idhu Thanga Paapa Pirandha Naal
Oru Thaayin Ullam Malarndha Naal


Chorus : Aaa Aahaaa…(4)
Female : Paada Therinthavar Paadungal
Aada Therinthavar Aadungal
Idhu Thanga Paapa Pirandha Naal
Oru Thaayin Ullam Malarndha Naal


Female : Konjum Kiliyin Mozhi Eduthu
Kuvalai Poovil Vizhi Eduthu
Konjum Kiliyin Mozhi Eduthu
Kuvalai Poovil Vizhi Eduthu
Vaigai Alaiyil Udal Eduthu
Vaigai Alaiyil Udal Eduthu
Madhurai Thendral Nadai Eduthu


Female : Idhu Thanga Paapa Pirandha Naal
Oru Thaayin Ullam Malarndha Naal


Female : {Uravugalaalae Chorus : Ulagangal
Female : Urumaigalaalae Chorus : Idhayangal} (2)
Female : Parivum Paasamum Bandhangal
Parivum Paasamum Bandhangal
En Paapa Vazhiyae Sondhangal


Chorus : Aa…aahaa….Female : Aaaa…aahaa….
Chorus : Lala Female : Lalala Lalala Lalalaa Laa Laa Laa


Female : Paada Therinthavar Paadungal
Aada Therinthavar Aadungal
All : Idhu Thanga Paapa Pirandha Naal
Oru Thaayin Ullam Malarndha Naal


Female : Thanthaiyin Manaivi Thaaiyaavaal
Aval Thaangiya Mazhalai Seiyaavaal
Thanthaiyin Manaivi Thaaiyaavaal
Aval Thaangiya Mazhalai Seiyaavaal
Sindhanai Seidhen Pon Magalae
Sindhanai Seidhen Pon Magalae
Nee Deivam Thantha En Magalae


Chorus : Aa…aahaa….(4)
Female : Paada Therinthavar Paadungal
Aada Therinthavar Aadungal
All : Idhu Thanga Paapa Pirandha Naal
Oru Thaayin Ullam Malarndha Naal



Paada Therinthavar Paadungal Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : பாடத் தெரிந்தவர் பாடுங்கள்
ஆடத் தெரிந்தவர் ஆடுங்கள்
இது தங்கப் பாப்பா பிறந்த நாள்
ஒரு தாயின் உள்ளம் மலர்ந்த நாள்

குழு : ஆஅ……ஆஆஹா…..(4)
பெண் : பாடத் தெரிந்தவர் பாடுங்கள்
ஆடத் தெரிந்தவர் ஆடுங்கள்
இது தங்கப் பாப்பா பிறந்த நாள்
ஒரு தாயின் உள்ளம் மலர்ந்த நாள்

பெண் : கொஞ்சும் கிளியின் மொழி எடுத்து
குவளை பூவில் விழி எடுத்து
கொஞ்சும் கிளியின் மொழி எடுத்து
குவளை பூவில் விழி எடுத்து
வைகை அலையில் உடலெடுத்து
வைகை அலையில் உடலெடுத்து
மதுரை தென்றல் நடை எடுத்து

பெண் : இது தங்கப் பாப்பா பிறந்த நாள்
ஒரு தாயின் உள்ளம் மலர்ந்த நாள்

பெண் : {உறவுகளாலே ………
குழு : உலகங்கள்…..
பெண் : உரிமைகளாலே ………
குழு : இதயங்கள்…….) (2)

பெண் : பரிவும் பாசமும் பந்தங்கள்
பரிவும் பாசமும் பந்தங்கள்
என் பாப்பா வழியே சொந்தங்கள்

குழு : ஆ……..ஆஹா……..
பெண் : ஆஆ……ஆஹா……
குழு : லல
பெண் : லலல லலல லலலா லா லா லா

பெண் : பாடத் தெரிந்தவர் பாடுங்கள்
ஆடத் தெரிந்தவர் ஆடுங்கள்
அனைவரும் : இது தங்கப் பாப்பா பிறந்த நாள்
ஒரு தாயின் உள்ளம் மலர்ந்த நாள்

பெண் : தந்தையின் மனைவி தாயாவாள்
அவள் தாங்கிய மழலை சேயாவாள்
தந்தையின் மனைவி தாயாவாள்
அவள் தாங்கிய மழலை சேயாவாள்
சிந்தனை செய்தேன் பொன் மகளே
சிந்தனை செய்தேன் பொன் மகளே
நீ தெய்வம் தந்த என் மகளே

குழு : ஆ…..ஆஹா…..(4)
பெண் : பாடத் தெரிந்தவர் பாடுங்கள்
ஆடத் தெரிந்தவர் ஆடுங்கள்
அனைவரும் : இது தங்கப் பாப்பா பிறந்த நாள்
ஒரு தாயின் உள்ளம் மலர்ந்த நாள்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pesu Maname Pesu lyrics
  • Pesu Maname Pesu Pudhiya Vazhkai Tamil song lyrics
  • Pesu Maname Pesu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pesu Maname Pesu
  • Pesu Maname Pesu full lyrics
  • Pesu Maname Pesu meaning
  • Pesu Maname Pesu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...