Vikram Vikram Song Lyrics - Vikram

Vikram Vikram Song Poster

Album: Vikram

Artists: S. Janaki, Kamal Haasan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vikram Vikram Song Lyrics - English & Tamil


Vikram Vikram Song Lyrics in English

Singers : Kamal Haasan And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Vikram Vikram
Vikram Vikram


Male : Naan Vetri Petravan
Imaiyam Thottu Vittavan
Pagaiyai Muttivittavan
Theeyai Suttu Vittavan
En Veerame Vaagaiyae Soodum


Male : Vikram Vikram
Vikram Vikram


Female : …………………..


Male : Thaer Sellattum
En Per Vellattum
Thaer Sellattum
En Per Vellattum
Radhakaja Pada
Engum Sellum Vinnai Vellum
Vaanum Mannum..ha Ha..
En Per Sollum


Male : O Uravugal
Enakkena Irundhathu Ah
Kanavugal Paadhiyil
Kalaindhathu Aam
Pazhiyenum Vidhai
Nenjil Vizhundhathu
Ha..payirena Dhinam
Athu Valarndhathu


Male : Yuththathaal Adho Adho Vidiyuthu
Saththathaal Araajagam Azhiyuthu
Raththathaal Adho Thalai Uruluthu
Sorgangal Idho Idho Theriyuthu
Thudikkidhu Pujam
Jeyippadhu Nijam


Male : Thakida..thakathamithaa..theem…
Thakida..thakathamithaa..theem…
Thak Ida..thakathamithaa..theem…
Thakida..huhuuhohahaha


Male : Vikram Vikram
Vikram Vikram


Female : …………………….


Male : Yaar Vattangal
Ivai Yaar Sattangal
Yaar Vattangal
Ivai Yaar Sattangal
Iniyoru Vidhi Seivom Indrae
Jagathai Vendrae
Theemai Kondrae
Seivom Nandrae


Male : Ae…pagaivanukkarulvadhu
Pizhaiyae Vaa
Pagaivanai Azhippathu Muraiyae
Mmm…poruppathu Puzhukkalin Inamae
Aam Azhippathu Puligalin Gunamae


Male : Ettippo Itho Puli Varuguthu
Thittathaal Adaavadi Ozhiyuthu
Siththathil Manobalam Varuguthu
Moththathil Adho Pagai Azhiyuthu
Thudikkidhu Pujam
Jeyippathu Nijam


Male : Thakida..thakathamithaa..theem…
Thakida..thakathamithaa..theem…
Thak Ida..thakathamithaa..theem…
Thakida..huhuuhohahaha


Male : Vikram Vikram
Vikram Vikram


Male : Naan Vetri Petravan
Imaiyam Thottu Vittavan
Pagaiyai Muttivittavan
Theeyai Suttu Vittavan
En Veerame Vaagaiyae Soodum


Male : Vikram Vikram
Vikram Vikram



Vikram Vikram Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கமல்ஹாசன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : விக்ரம் விக்ரம்
விக்ரம் விக்ரம்

ஆண் : நான் வெற்றி பெற்றவன்
இமயம் தொட்டு விட்டவன்
பகையை முட்டி விட்டவன்
தீயை சுட்டுவிட்டவன்
என் வீரமே வாகையே சூடும்

ஆண் : விக்ரம் விக்ரம்
விக்ரம் விக்ரம்

பெண் : ……………..

ஆண் : தேர் செல்லட்டும்
என் பேர் வெல்லட்டும்
தேர் செல்லட்டும்
என் பேர் வெல்லட்டும்

ஆண் : ரதகஜபட எங்கும் செல்லும்
விண்ணை வெல்லும்
வானும் மண்ணும்
ஹ ஹ என் பேர் சொல்லும்

ஆண் : ஒ உறவுகள் எனக்கென இருந்தது
ஆ கனவுகள் பாதியில் கலைந்தது ஆம்
பழியெனும் விதை நெஞ்சில் விழுந்தது
ஹ பயிரென தினம் அது வளர்ந்தது
யுத்தத்தால் அதோ அதோ விடியுது

ஆண் : சத்தத்தால் அராஜகம் அழியுது
ரத்தத்தால் அதோ தலை உருளுது
சொர்க்கங்கள் இதோ இதோ தெரியுது

ஆண் : துடிக்குது புஜம்
ஜெயிப்பது நிஜம்
தகிட தகதமிதா தீம்
தகிட தகதமிதா தீம்தக்..
தகிட தகதமிதா தீம்
தகிட தகதமிதா தீம்தக் தகிட

ஆண் : விக்ரம் விக்ரம்
விக்ரம் விக்ரம்….

பெண் : ………………………

ஆண் : யார் வட்டங்கள்
இவை யார் சட்டங்கள்
யார் வட்டங்கள்
இவை யார் சட்டங்கள்
இனியொரு விதி செய்வோம் இன்றே
ஜகத்தை வென்றே தீமை கொன்றே
செய்வோம் நன்றே

ஆண் : ஹே பகைவனுக்
அருள்வது பிழையே வா
பகைவனை அழிப்பது முறையே
ம்ம் பொறுப்பது புழுக்களின் இனமே
ஆம் அழிப்பது புலிகளின் குணமே

ஆண் : எட்டிப்போ இதோ புலி வருகுது
திட்டத்தால் அடாவடி ஒழியுது
சித்தத்தில் மனோபலம் வருகுது
மொத்தத்தில் அதோ பகை அழியுது

ஆண் : துடிக்குது புஜம்
ஜெயிப்பது நிஜம்
தகிட தகதமிதா தீம்
தகிட தகதமிதா தீம்தக்..
தகிட தகதமிதா தீம்
தகிட தகதமிதா தீம்தக் தகிட..

ஆண் : விக்ரம் விக்ரம்
விக்ரம் விக்ரம்….

ஆண் : நான் வெற்றி பெற்றவன்
இமயம் தொட்டு விட்டவன்
பகையை முட்டி விட்டவன்
தீயை சுட்டுவிட்டவன்
என் வீரமே வாகையே சூடும்

ஆண் : விக்ரம் விக்ரம்
விக்ரம் விக்ரம்….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • En Jodi Manja Kuruvi lyrics
  • En Jodi Manja Kuruvi Vikram Tamil song lyrics
  • En Jodi Manja Kuruvi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics En Jodi Manja Kuruvi
  • En Jodi Manja Kuruvi full lyrics
  • En Jodi Manja Kuruvi meaning
  • En Jodi Manja Kuruvi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...