Sippikkul Oru Muthu Song Lyrics - Vikram

Sippikkul Oru Muthu Song Poster

Album: Vikram

Artists: S. Janaki, K. J. Yesudas

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sippikkul Oru Muthu Song Lyrics - English & Tamil


Sippikkul Oru Muthu Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudas And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Chippikkul Oru
Muthu Valarndhadhu
Chinna Thaamaraiyae
Mottukkul Oru Mottu
Malarandhadhu
Moga Poongkodiyae


Male : Chippikkul Oru
Muthu Valarndhadhu
Chinna Thaamaraiyae
Mottukkul Oru Mottu
Malarandhadhu
Moga Poongkodiyae


Male : Thaalattu..
Thaayaagi Paaloottu..
Nee Pillai Pettraal
Naanum Pillai Allavoo


Male : Chippikkul Oru
Muthu Valarndhadhu
Chinna Thaamaraiyae
Mottukkul Oru Mottu
Malarandhadhu
Moga Poongkodiyae


Female : Minnalgalin Pinnalgalai
Un Kanngalil Paarthen
Male : Aagaayaththin Aadambaram
Un Maeniyil Paarthen


Female : Engengu Un Kaigal Pogum
Angangu Angangal Nogum
Engengu Un Kaigal Pogum
Angangu Angangal Nogum


Male : Uttravar Sonnadhum
Mattravar Sonnadhum
Meththaiyil Konjamadi
Unnidam Pettradhum
Ennidam Kattradhum
Buthagam Aagumadi
Female : Nee Thandhai Aagumbodhum
Endhan Pillaidhaan


Male : Chippikkul Oru
Muthu Valarndhadhu
Chinna Thaamaraiyae
Mottukkul Oru Mottu
Malarandhadhu
Moga Poongkodiyae


Female : Lallal Lalala Lallal Laalala
Laalal Laa La Laa
Lallal Lalala Laalal Laalala
Laa Laa La Lala Laa


Male : Un Kanngalil En Kanngalai
Naan Kaangiren Naalum
Female : Mannil Ival Vaazhum Varai
Un Paadhamae Podhum


Male : Nam Jeevan
Naam Kaanum Vannam
Undaagum Adayaala Chinnam
Nam Jeevan
Naam Kaanum Vannam
Undaagum Adayaala Chinnam


Female : Chinnam Adikkadi
Endhan Vayittrinil
Gummi Adikkiradhae
Andha Sugaththinil Nenjam Adikkadi
Thandhi Adikkiradhae
Male : Nee Pillai Pettraal
Naanum Pillai Allavo
Female : Lalalalalalalaa………….


Male : Chippikkul Oru
Muthu Valarndhadhu
Chinna Thaamaraiyae
Mottukkul Oru Mottu
Malarandhadhu
Moga Poongkodiyae


Female : Lallal Lalala Lallal Laalala
Laalal Laa La Laa
Lallal Lalala Laalal Laalala
Laa Laa La Lala Laa


Male : Thaalattu..
Thaayaagi Paaloottu..
Nee Pillai Pettraal
Naanum Pillai Allavoo


Male & Female :
Lallal Lalala Lallal Laalala
Laalal Laa La Laa
Lallal Lalala Laalal Laalala
Laa Laa La Lala Laa



Sippikkul Oru Muthu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சிப்பிக்குள் ஒரு முத்து
வளர்ந்தது சின்ன தாமரையே
மொட்டுக்குள் ஒரு மொட்டு
மலர்ந்தது மோகப் பூங்கொடியே

ஆண் : சிப்பிக்குள் ஒரு முத்து
வளர்ந்தது சின்ன தாமரையே
மொட்டுக்குள் ஒரு மொட்டு
மலர்ந்தது மோகப் பூங்கொடியே

ஆண் : தாலாட்டு தாயாகி பாலூட்டு
நீ பிள்ளை பெற்றால் நானும்
பிள்ளை அல்லவோ

ஆண் : சிப்பிக்குள் ஒரு முத்து
வளர்ந்தது சின்ன தாமரையே
மொட்டுக்குள் ஒரு மொட்டு
மலர்ந்தது மோகப் பூங்கொடியே

பெண் : மின்னல்களின் பின்னல்களை
உன் கண்களில் பார்த்தேன்
ஆண் : ஆகாயத்தின் ஆடம்பரம்
உன் மேனியில் பார்த்தேன்

பெண் : எங்கெங்கு உன் கைகள் போகும்
அங்கங்கு அங்கங்கள் நோகும்
எங்கெங்கு உன் கைகள் போகும்
அங்கங்கு அங்கங்கள் நோகும்

ஆண் : உற்றவர் சொன்னதும்
மற்றவர் சொன்னதும்
மெத்தையில் கொஞ்சமடி

ஆண் : உன்னிடம் பெற்றதும்
என்னிடம் கற்றதும்
புத்தகம் ஆகுமடி
பெண் : நீ தந்தையாகும் போதும்
எந்தன் பிள்ளைத்தான்

ஆண் : சிப்பிக்குள் ஒரு முத்து
வளர்ந்தது சின்ன தாமரையே
மொட்டுக்குள் ஒரு மொட்டு
மலர்ந்தது மோகப் பூங்கொடியே

பெண் : லல்லல் லாலல
லாலல் லாலலா
லல்லல் லால லல்லல்
லாலா லாலலா

ஆண் : உன் கண்களில் என் கண்களை
நான் காண்கிறேன் நாளும்
பெண் : மண்ணில் இவள் வாழும் வரை
உன் பாதமே போதும்

ஆண் : நம் ஜீவன் நாம் காணும் வண்ணம்
உண்டாகும் அடையாள சின்னம்
நம் ஜீவன் நாம் காணும் வண்ணம்
உண்டாகும் அடையாள சின்னம்

பெண் : சின்னம் அடிக்கடி
என் வயிற்றினில்
கும்மி அடிகிறதே
அந்த சுகத்தில் நெஞ்சம்
அடிக்கடி தந்தி அடிக்கிறதே

ஆண் : நீ பிள்ளை பெற்றால்
நானும் பிள்ளை அல்லவோ
பெண் : லலல லா……

ஆண் : சிப்பிக்குள் ஒரு முத்து
வளர்ந்தது சின்ன தாமரையே
மொட்டுக்குள் ஒரு மொட்டு
மலர்ந்தது மோகப் பூங்கொடியே

பெண் : லல்ல லல லல்லா
லாலல் லலா
லல்ல லல லல்லா லாலா லலா…

ஆண் : தாலாட்டு தாயாகி பாலூட்டு
நீ பிள்ளை பெற்றால் நானும்
பிள்ளை அல்லவோ

ஆண் மற்றும் பெண் :
லல்லல் லாலல லாலல் லாலலா
லல்லல் லால லல்லல் லாலா லாலலா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • En Jodi Manja Kuruvi lyrics
  • En Jodi Manja Kuruvi Vikram Tamil song lyrics
  • En Jodi Manja Kuruvi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics En Jodi Manja Kuruvi
  • En Jodi Manja Kuruvi full lyrics
  • En Jodi Manja Kuruvi meaning
  • En Jodi Manja Kuruvi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...