Vanithamani Song Lyrics - Vikram

Vanithamani Song Poster

Album: Vikram

Artists: S. Janaki, S.P. Balasubrahmanyam, Kamal Haasan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vanithamani Song Lyrics - English & Tamil


Vanithamani Song Lyrics in English

Singers : S.P. Balasubrahmanyam, S. Janaki And Kamal Haasan


Music By : Ilayaraja


Male : Kannae…
Female : Mmmmm
Male : Thootukava Kattikavaa
Female : Hmmm Imm
Male : Kattikittu Ottikavaa


Female : Thotukitta Pathikumae
Male : Pathikitta Pathatumae
Female : Hmmm
Male : Anjugamae Nenju Enna
Vittu Vittu Thudikuthu
Kattazhagi Unna Yenni
Kannu Muzhipithunguthu


Female : Kothi Vida Vendum Endru
Kokku Onnu Thudikuthu
Thappi Vida Vendum Endru
Kendai Meenu Thavikuthu


Male : Kulikira Meenuku
Kuliru Enna Adikuthu
Pasi Thangumaa Ilamai Ini
Parimarava Ahh Ilam Mangani


Male : Vanithavani
Vana Mohini Vanthu Aadu
Kaniyo Kani
Un Rusiyo Thani Kondaadu
Un Kannagalo Thikki Thikki Pesuthadi
En Nenjilae Thakadhimi Thalamadi
Un Kannagalo Thikki Thikki Pesuthadi
En Nenjilae Thakadhimi Thalamadi
Vanthu Aadadi..


Male : Vanithavani
Vana Mohini Vanthu Aadu
Kaniyo Kani
Un Rusiyo Thani Kondaadu


Female : Anaithavan Ennkullae
Kulithavan
Male & Female : Hoo Oo Oo Hoo


Male : Suvaithaval Uyir Varai
Inithaval
Female : Idayam Thathim Thathim
Thathim Podaatho
Male : Ilamai Thanthom Thanthom
Endrae Paadatho


Female : Vidiyum Varai
Mazhaiyo Mazhaiy
Un Kalaiyae Kalai Kannaa


Male : Kalaiyin Vagai
Ariyum Varai
Udaiyae Pagai Kannae


Female : Konjinaalum Minjinaalum
Kodu Thandathae


Male : Vanithavani
Vana Mohini Vanthu Aadu
Female : Bambim Bambim
Bambim Bambabam
Male : Kaniyo Kani
Un Rusiyo Thani Kondaadu
Female : Bambim Bambim
Bambim Bambabam


Male : Vidinthathu
Niram Enna Veluthathu
Male & Female : Hoo Oo Oo Hoo


Female : Iravinil
Mannan Vanthu Veluthathu
Male & Female : Hoo Oo Oo Hoo


Male : Iravil Chacham Chacham
Chacham Podaatho
Female : Pagalil Micham Micham
Micham Vaaraatho


Male : Iravoru Vidham
Pagaloru Vidham
Paruvam Padham Kannae


Female : Sugamoo Sugam
Dinam Oru Ragam
Ithuvae Idam Enbenae..


Male : Nan Thodaatha
Baagam Thannai
Thedral Theendaathu


Male : Vanithavani
Vana Mohini Vanthu Aadu
Female : Bambim Bambim
Bambim Bambabam
Male : Kaniyo Kani
Un Rusiyo Thani Kondaadu
Female : Bambim Bambim
Bambim Bambabam


Male : Un Kannagalo
Thikki Thikki Pesuthadi
En Nenjilae Thakadhimi Thalamadi
Un Kannagalo Thikki Thikki Pesuthadi
En Nenjilae Thakadhimi Thalamadi
Vanthu Aadadi..


Male : Vanithavani
Vana Mohini Vanthu Aadu
Female : Bambim Bambim
Bambim Bambabam
Male : Kaniyo Kani
Un Rusiyo Thani Kondaadu
Female : Bambim Bambim
Bambim Bambabam



Vanithamani Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம், எஸ். ஜானகி

மற்றும் கமல் ஹாசன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கண்ணே
பெண் : ம்ம்ம்ம்
ஆண் : தொட்டுக்கவா
கட்டிக்கவா
பெண் : ஹ்ஹீம்
ஆண் : கட்டிக்கிட்டு
ஒட்டிக்கவா

பெண் : தொட்டுகிட்டா பத்திக்குமே
ஆண் : பத்திகிட்டா பத்தட்டுமே
பெண் : ம்ம்ம்ம்
ஆண் : அஞ்சுகமே நெஞ்சு என்ன
விட்டு விட்டு துடிக்குது
கட்டழகி உன்ன எண்ணி
கண்ணு முழி பிதுங்குது

பெண் : கொத்தி விட வேண்டுமென்று
கொக்கு என்ன துடிக்குது
தப்பிவிட வேண்டுமென்று
கெண்டை மீனு தவிக்கிது

ஆண் : ஹாஹா குளிக்கிற
மீனுக்கு குளிர் என்ன அடிக்கிது
பசி தாங்குமா இளமை
இனி பரிமாற வா ஹ இளமாங்கனி

ஆண் : வனிதாமணி
வனமோகினி வந்தாடு
கனியோ கனி உன்
ருசியோ தனி கொண்டாடு

ஆண் : உன் கண்களோ
திக்கி திக்கி பேசுதடி
என் நெஞ்சிலே
தக்கத்திமி தாளமடி

ஆண் : உன் கண்களோ
திக்கி திக்கி பேசுதடி
என் நெஞ்சிலே
தக்கத்திமி தாளமடி
வந்து ஆடடி

ஆண் : வனிதாமணி
அ வனமோகினி வந்தாடு
கனியோ கனி உன்
ருசியோ தனி கொண்டாடு

பெண் : அணைத்தவன்
எனக்குள்ளே குளித்தவன்
இருவர் : ஓ…ஓ…ஓ..

ஆண் : சுவைத்தவள் உயிர்வரை
இனித்தவள்
பெண் : இதயம் ததீம் ததீம்
ததீம் போடாதோ
ஆண் : இளமை தந்தோம்
தந்தோம் என்றே பாடாதோ

பெண் : விடியும்வரை
மழையோ மழை
உன் கலையே
கலை கண்ணா

ஆண் : கலையின் வகை
அறியும்வரை
உடையே பகை கண்ணே

பெண் : கொஞ்சினாலும்
மிஞ்சினாலும்
கோடு தாண்டாதே

ஆண் : வனிதாமணி
அ வனமோகினி வந்தாடு
பெண் : பம்பிம் பம்பிம்
பம்பிம் பம் பிம்பம்
ஆண் : கனியோ கனி உன்
ருசியோ தனி கொண்டாடு
பெண் : பம்பிம் பம்பிம்
பம்பிம் பம் பிம்பம்

ஆண் : விடிந்தது முகம்
என்ன வெளுத்தது
இருவர் : ஓ…ஓ…ஓ..
பெண் : இரவினில் மன்னன்
வந்து வெளுத்தது
இருவர் : ஓ…ஓ…ஓ..

ஆண் : இரவில் சச்சம் சச்சம்
சச்சம் போதாதோ
பெண் : பகலில் மிச்சம் மிச்சம்
மிச்சம் வாராதோ

ஆண் : இரவொரு விதம்
பகல் ஒரு விதம்
பருவம் பதம் கண்டேன்

பெண் : சுகமோ சுகம்
தினம் ஒரு விதம்
இதுவே இதம் என்பேன்

ஆண் : நான் தொடாத
பாகம் தன்னை
தென்றல் தீண்டாது

ஆண் : வனிதாமணி
வனமோகினி வந்தாடு
பெண் : பம்பிம் பம்பிம்
பம்பிம் பம் பிம்பம்
ஆண் : கனியோ கனி உன்
ருசியோ தனி கொண்டாடு
பெண் : பம்பிம் பம்பிம்
பம்பிம் பம் பிம்பம்

ஆண் : உன் கண்களோ
திக்கி திக்கி பேசுதடி
என் நெஞ்சிலே
தக்கத்திமி தாளமடி

ஆண் : உன் கண்களோ
திக்கி திக்கி பேசுதடி
என் நெஞ்சிலே
தக்கத்திமி தாளமடி
வந்து ஆடடி

ஆண் : வனிதாமணி
வனமோகினி வந்தாடு
பெண் : பம்பிம் பம்பிம்
பம்பிம் பம் பிம்பம்
ஆண் : கனியோ கனி உன்
ருசியோ தனி கொண்டாடு
பெண் : பம்பிம் பம்பிம்
பம்பிம் பம் பிம்பம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • En Jodi Manja Kuruvi lyrics
  • En Jodi Manja Kuruvi Vikram Tamil song lyrics
  • En Jodi Manja Kuruvi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics En Jodi Manja Kuruvi
  • En Jodi Manja Kuruvi full lyrics
  • En Jodi Manja Kuruvi meaning
  • En Jodi Manja Kuruvi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...