Meendum Meendum Vaa Song Lyrics - Vikram

Meendum Meendum Vaa Song Poster

Album: Vikram

Artists: S. Janaki, S.P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Meendum Meendum Vaa Song Lyrics - English & Tamil


Meendum Meendum Vaa Song Lyrics in English

Singers : S.P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Meendum Meendum Vaa
Vendum Vendum Vaa
Meendum Meendum Vaa
Vendum Vendum Vaa


Female : Paal Nilaa Raathiri
Paavai Or Maadhiri
Azhagu Yeraalam
Adhilum Dhaaraalam


Female : Meendum Meendum Vaa
Vendum Vendum Vaa
Meendum Meendum Vaa
Vendum Vendum Vaa


Female : Aanmai Ennum Vaarthaikketra
Thotram Nee Thaanaa…
Thaekku Marathil Aakki Vaitha
Dhegam Idhu Thaanaa…


Male : Senniram Pasum Pon Niram
Devadhai Vamsamo
Seyizhai Viral Theendinaal
Chandhiran Amsamo….


Female : Thodanga
Male : Mella Thodanga
Female : Vazhanga
Male : Alli Vazhanga
Female : Indha Bodhai Thaan
Inba Geethai Thaan
Ammaamaaa Aaaaah….


Male : Meendum Meendum Vaa
Vendum Vendum Vaa
Meendum Meendum Vaa
Vendum Vendum Vaa


Chorus : ……………………..


Male : Viragam Polae Uyirai Vaattum
Naragam Ver Yedhu
Sarasa Kalaiyai Pazhagi Paarthaal
Virasam Kidaiyaathu


Female : Thaen Tharum Thanga Paathiram
Nee Thoda Maathiram
Raathiri Nadu Raathiri
Paarkumo Saathiram …


Male : Kavidhai
Female : Kattil Kavidhai
Male : Ezhuthu
Female : Andhi Pozhuthu
Male : Konjum Paadal Thaan
Konjam Oodal Thaan
Ammaamaa Aaaaah….


Female : Meendum Meendum Vaa
Vendum Vendum Vaa
Male : Meendum Meendum Vaa
Vendum Vendum Vaa


Female : Ppaal Nilaa Raathiri
Paavai Or Maadhiri
Male : Azhagu Yeraalam
Adhilum Dhaaraalam
Female : Azhagu Yeraalam
Adhilum Dhaaraalam



Meendum Meendum Vaa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மீண்டும் மீண்டும் வா
வேண்டும் வேண்டும் வா
மீண்டும் மீண்டும் வா
வேண்டும் வேண்டும் வா

பெண் : பால் நிலா ராத்திரி
பாவையோ ஓர் மாதிரி
அழகு ஏராளம்
அதிலும் தாராளம்

பெண் : மீண்டும் மீண்டும் வா
வேண்டும் வேண்டும் வா
மீண்டும் மீண்டும் வா
வேண்டும் வேண்டும் வா

பெண் : ஆண்மையென்னும் வார்த்தைகேற்ற
தோற்றம் நீ தானா
தேக்கு மரத்தில் ஆக்கி வைத்த
தேகம் இதுதானா

ஆண் : செந்நிறம் பசும் பொன்னிறம்
தேவதை வம்சமோ
சேயிழை விரல் தீண்டினால்
சந்திரன் அம்சமோ

பெண் : தொடங்க
ஆண் : மெல்ல தொடங்க
பெண் : வழங்க
ஆண் : அள்ளி வழங்க
பெண் : இன்ப போதைதான்
இன்ப கீதைதான்
அம்மம்மா…ஆஆஆஆஹ்

ஆண் : மீண்டும் மீண்டும் வா
வேண்டும் வேண்டும் வா
மீண்டும் மீண்டும் வா
வேண்டும் வேண்டும் வா

பெண் : {தக்கிட தகஜும்
ஆண் : ஜும் ஜும் ஜும்
பெண் : தக்கிட தகஜும்
ஆண் : ஜும் ஜும் ஜும்} (2)

ஆண் : விரகம் போலே உயிரை
வாட்டும் நரகம் வேறேது
சரச கலையை பழகிப் பார்த்தால்
விரசம் கிடையாது

பெண் : தேன் தரும் தங்கப் பாத்திரம்
நீ தொட மாத்திரம்
ராத்திரி நடு ராத்திரி
பார்க்குமோ சாத்திரம்

ஆண் : கவிதை
பெண் : கட்டில் கவிதை
ஆண் : எழுது
பெண் : அந்திப்பொழுது
ஆண் : கொஞ்சம் பாடல் தான்
கொஞ்சம் ஊடல் தான்
அம்மம்மா….ஆஆஆஆ

பெண் : தக்கிட தகஜும்
ஜும் ஜும் ஜும்

பெண் : மீண்டும் மீண்டும் வா
வேண்டும் வேண்டும் வா
ஆண் : மீண்டும் மீண்டும் வா
வேண்டும் வேண்டும் வா

பெண் : பால் நிலா ராத்திரி
பாவையோ ஓர் மாதிரி
ஆண் : அழகு ஏராளம்
அதிலும் தாராளம்
பெண் : அழகு ஏராளம்
அதிலும் தாராளம்

ஆண் : ………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • En Jodi Manja Kuruvi lyrics
  • En Jodi Manja Kuruvi Vikram Tamil song lyrics
  • En Jodi Manja Kuruvi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics En Jodi Manja Kuruvi
  • En Jodi Manja Kuruvi full lyrics
  • En Jodi Manja Kuruvi meaning
  • En Jodi Manja Kuruvi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...