Vidiya Vidiya Nadanam Song Lyrics - Idhayathai Thirudathe

Vidiya Vidiya Nadanam Song Poster

Album: Idhayathai Thirudathe

Artists:

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vidiya Vidiya Nadanam Song Lyrics - English & Tamil


Vidiya Vidiya Nadanam Song Lyrics in English

Singer : Mano


Music By : Ilayaraja


Chorus : Chum Chum Chum Chumchum
Chum Chum Chum Chumchum
Chum Chum Chum Chumchum
Chum Chum Chum Chum Chum


Male : Vidiya Vidiya Nadanam Sandhosham
Chorus : Chum Chum
Male : Vizhiyil Vazhiyum Tharunam Ondraana
Chorus : Chum Chum
Male : Ilaiya Karangal Ezhudhum
Chorus : Chum Chum
Male : Manmelae Pudhuyugam
Chorus : Chum Chum Chum Chumchum


Male : Pirandhu Pirandhu Edhuvum Naalaaga
Chorus : Chum Chum
Male : Valarndhu Valarndhu Madiyum Meendumdhaan
Chorus : Chum Chum
Male : Pudhiya Pudhiya Jananam
Chorus : Chum Chum
Male : Bayamennadaa Emanidam
Chorus : Chum Chum Chum Chumchum


Male : Nam Kaigalil Naalaiya Raajjiyam
Nam Kangalil Naalaiya Kaaviyam
Naam Ittadhu Ingoru Sattamaaga Koodum
Rum Bum Bum Bum


Male : Vidiya Vidiya Nadanam Sandhosham
Chorus : Chum Chum
Male : Vizhiyil Vazhiyum Tharunam Ondraana
Chorus : Chum Chum
Male : Ilaiya Karangal Ezhudhum
Chorus : Chum Chum
Male : Manmelae Pudhuyugam
Chorus : Chum Chum Chum Chumchum


Male : Pirandhu Pirandhu Edhuvum Naalaaga
Chorus : Chum Chum
Male : Valarndhu Valarndhu Madiyum Meendumdhaan
Chorus : Chum Chum
Male : Pudhiya Pudhiya Jananam
Chorus : Chum Chum
Male : Bayamennadaa Emanidam
Chorus : Chum Chum Chum Chumchum


Male : Kaalangal Udhayamaagattum
Kavalaigal Vilagi Oadattum
Kaattaaru Naamallavoo..hey Hey
Vaa Manidhaa Ulagai Aalalaam
Vaazhkkai Enna Vaazhndhu Kaattalaam
Raajaadhi Raajaakkal Pol


Male : Yen Endru Kelvi Ketkavum
Yaarum Illai
Engeyum Kaalgal Pagalaam
Yedhu Ellai


Male : Kondaattam Gummaalam Thaanae
Thappaadha Thaalangal Naam Poda…
Thaka Thaka Dhimi Thaka Junu


Male : Vidiya Vidiya Nadanam Sandhosham
Chorus : Chum Chum
Male : Vizhiyil Vazhiyum Tharunam Ondraana
Chorus : Chum Chum
Male : Ilaiya Karangal Ezhudhum
Chorus : Chum Chum
Male : Manmelae Pudhuyugam
Chorus : Chum Chum Chum Chumchum


Male : Pirandhu Pirandhu Edhuvum Naalaaga
Chorus : Chum Chum
Male : Valarndhu Valarndhu Madiyum Meendumdhaan
Chorus : Chum Chum
Male : Pudhiya Pudhiya Jananam
Chorus : Chum Chum
Male : Bayamennadaa Emanidam
Chorus : Chum Chum Chum Chumchum


Chorus : Woah Wooh
Woah Wooh


Male : Paadungal Pudhiya Keerthanam
Ezhudhungal Pudhiya Saasanam
Marattum Samudhaayamae
Aadungal Pudhiya Thaandavam
Azhiyattum Pazhaiya Thathuvam
Achangal Namakkillaiyae


Male : Orr Naalum Oivadhillaiyae
Nam Poraattam
Orr Naalum Saaivadhillaiyae
Nam Thaerottam


Male : Aarambam Aanandha Geedham
Thappaadha Thaalangal Naam Poda…
Thaka Thaka Dhimi Thaka Junu


Male : Vidiya Vidiya Nadanam Sandhosham
Chorus : Chum Chum
Male : Vizhiyil Vazhiyum Tharunam Ondraana
Chorus : Chum Chum
Male : Ilaiya Karangal Ezhudhum
Chorus : Chum Chum
Male : Manmelae Pudhuyugam
Chorus : Chum Chum Chum Chumchum


Male : Pirandhu Pirandhu Edhuvum Naalaaga
Chorus : Chum Chum
Male : Valarndhu Valarndhu Madiyum Meendumdhaan
Chorus : Chum Chum
Male : Pudhiya Pudhiya Jananam
Chorus : Chum Chum
Male : Bayamennadaa Emanidam
Chorus : Chum Chum Chum Chumchum


Male : Nam Kaigalil Naalaiya Raajjiyam
Nam Kangalil Naalaiya Kaaviyam
Naam Ittadhu Ingoru Sattamaaga Koodum
Rum Bum Bum Bum


Male : Vidiya Vidiya Nadanam Sandhosham
Chorus : Chum Chum
Male : Vizhiyil Vazhiyum Tharunam Ondraana
Chorus : Chum Chum
Male : Ilaiya Karangal Ezhudhum
Chorus : Chum Chum
Male : Manmelae Pudhuyugam


Male : Thakkigida Thakkigida Thakka
Thakka Thimi Thakka
Thakkigida Thakkigida Thakka
Thakka Thimi Thakka
Thakkigida Thakkigida Thakka
Thakka Thimi Thakka
Thagida Thaam
Thaam Thaam Thaam Tha Thaaam


 



Vidiya Vidiya Nadanam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : சும் சும் சும்
சும்சும் சும் சும் சும்
சும்சும் சும் சும் சும்
சும்சும் சும் சும் சும்
சும்சும்

ஆண் : விடிய விடிய
நடனம் சந்தோஷம்
குழு : சும் சும்
ஆண் : விழியில் வழியும்
தருணம் ஒன்றான
குழு : சும் சும்
ஆண் : இளைய
கரங்கள் எழுதும்
குழு : சும் சும்
ஆண் : மண்மேலே
புதுயுகம்
குழு : சும் சும்
சும் சும் சும்

ஆண் : பிறந்து பிறந்து
எதுவும் நாளாக
குழு : சும் சும்
ஆண் : வளர்ந்து
வளர்ந்து மடியும்
மீண்டும்தான்
குழு : சும் சும்
ஆண் : புதிய
புதிய ஜனனம்
குழு : சும் சும்
ஆண் : பயமென்னடா
எமனிடம்
குழு : சும் சும்
சும் சும் சும்

ஆண் : நம் கைகளில்
நாளைய ராஜ்ஜியம் நம்
கண்களில் நாளைய காவியம்
நாம் இட்டது இங்கொரு
சட்டமாகக் கூடும் ரம் பம்
ரம் பம்

ஆண் : விடிய விடிய
நடனம் சந்தோஷம்
குழு : சும் சும்
ஆண் : விழியில் வழியும்
தருணம் ஒன்றான
குழு : சும் சும்
ஆண் : இளைய
கரங்கள் எழுதும்
குழு : சும் சும்
ஆண் : மண்மேலே
புதுயுகம்
குழு : சும் சும்
சும் சும் சும்

ஆண் : பிறந்து பிறந்து
எதுவும் நாளாக
குழு : சும் சும்
ஆண் : வளர்ந்து
வளர்ந்து மடியும்
மீண்டும்தான்
குழு : சும் சும்
ஆண் : புதிய
புதிய ஜனனம்
குழு : சும் சும்
ஆண் : பயமென்னடா
எமனிடம்
குழு : சும் சும்
சும் சும் சும்

ஆண் : காலங்கள்
உதயமாகட்டும் கவலைகள்
விலகி ஓடட்டும் காட்டாறு
நாமல்லவோ ஹே ஹே
வா மனிதா உலகை ஆளலாம்
வாழ்க்கை என்ன வாழ்ந்து
காட்டலாம் ராஜாதி ராஜாக்கள்
போல்

ஆண் : ஏனென்று கேள்வி
கேட்கவும் யாரும் இல்லை
எங்கேயும் கால்கள் போகலாம்
ஏது எல்லை

ஆண் : கொண்டாட்டம்
கும்மாளம் தானே தப்பாத
தாளங்கள் நாம் போட
தக தக திமி தக ஜுனு

ஆண் : விடிய விடிய
நடனம் சந்தோஷம்
குழு : சும் சும்
ஆண் : விழியில் வழியும்
தருணம் ஒன்றான
குழு : சும் சும்
ஆண் : இளைய
கரங்கள் எழுதும்
குழு : சும் சும்
ஆண் : மண்மேலே
புதுயுகம்
குழு : சும் சும்
சும் சும் சும்

ஆண் : பிறந்து பிறந்து
எதுவும் நாளாக
குழு : சும் சும்
ஆண் : வளர்ந்து
வளர்ந்து மடியும்
மீண்டும்தான்
குழு : சும் சும்
ஆண் : புதிய
புதிய ஜனனம்
குழு : சும் சும்
ஆண் : பயமென்னடா
எமனிடம்
குழு : சும் சும்
சும் சும் சும்

குழு : …………………….

ஆண் : பாடுங்கள் புதிய
கீர்த்தனம் எழுதுங்கள்
புதிய சாசனம் மாறட்டும்
சமுதாயமே ஆடுங்கள்
புதிய தாண்டவம் அழியட்டும்
பழைய தத்துவம் அச்சங்கள்
நமக்கில்லையே

ஆண் : ஓர் நாளும்
ஓய்வதில்லையே நம்
போராட்டம் ஓர் நாளும்
சாய்வதில்லையே நம்
தேரோட்டம்

ஆண் : ஆரம்பம் ஆனந்த
கீதம் தப்பாத தாளங்கள்
நாம் போட தக தக திமி
தக ஜுனு

ஆண் : விடிய விடிய
நடனம் சந்தோஷம்
குழு : சும் சும்
ஆண் : விழியில் வழியும்
தருணம் ஒன்றான
குழு : சும் சும்
ஆண் : இளைய
கரங்கள் எழுதும்
குழு : சும் சும்
ஆண் : மண்மேலே
புதுயுகம்
குழு : சும் சும்
சும் சும் சும்

ஆண் : பிறந்து பிறந்து
எதுவும் நாளாக
குழு : சும் சும்
ஆண் : வளர்ந்து
வளர்ந்து மடியும்
மீண்டும்தான்
குழு : சும் சும்
ஆண் : புதிய
புதிய ஜனனம்
குழு : சும் சும்
ஆண் : பயமென்னடா
எமனிடம்
குழு : சும் சும்
சும் சும் சும்

ஆண் : நம் கைகளில்
நாளைய ராஜ்ஜியம் நம்
கண்களில் நாளைய காவியம்
நாம் இட்டது இங்கொரு
சட்டமாகக் கூடும் ரம் பம்
ரம் பம்

ஆண் : விடிய விடிய
நடனம் சந்தோஷம்
குழு : சும் சும்
ஆண் : விழியில் வழியும்
தருணம் ஒன்றான
குழு : சும் சும்
ஆண் : இளைய
கரங்கள் எழுதும்
குழு : சும் சும்
ஆண் : மண்மேலே
புதுயுகம்

ஆண் : ……………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aathadi Ammadi lyrics
  • Aathadi Ammadi Idhayathai Thirudathe Tamil song lyrics
  • Aathadi Ammadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aathadi Ammadi
  • Aathadi Ammadi full lyrics
  • Aathadi Ammadi meaning
  • Aathadi Ammadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...