Kattukulle Pattu Sollum Song Lyrics - Idhayathai Thirudathe

Kattukulle Pattu Sollum Song Poster

Album: Idhayathai Thirudathe

Artists: K. S. Chithra, Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kattukulle Pattu Sollum Song Lyrics - English & Tamil


Kattukulle Pattu Sollum Song Lyrics in English

Singers : Mano And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Chorus : Aaaaa….aaaaa


Female : Ooo….oooo…oooo….oooo
Kaattukkullae Paattu Sollum
Kanni Poovum Naandhaanoo
Kitta Vandhu Konja Sollum
Chinna Ponnum Naandhaanoo
Nizhalaaiththaan Oda…
Naanoo Un Kooda


Female : En Oor Enna…
Chorus : Enna…
Female : En Per Enna…
Chorus : Enna
Female : Naan Dhaan Yaaru…
Chorus : Yaaru…
Female : En Vazhi Yaaru
Chorus : He He He


Female : Ooo….oooo…oooo….oooo


Female : Ennaalum Aasaigal Enai Vidumoo
Nee Thazhuva Naan Varavoo
Innaalil Soodaagum En Manamum
Kan Vizhimel Nee Illaiyoo


Female : {Mohini Pisaasu En Inamdhaan
Saaththaanin Pei Kooda En Nizhaldhaan} (2)
Paruvathunai Mayakki Unai
Paai Poda Nee Vaada


Female : Kaattukkullae Paattu Sollum
Kanni Poovum Naandhaanoo


Chorus : Ohhhhhhoooooooooo…..


Chorus : Boodha Predha Pisaasu
Vedhaala Peiyin Jambham
Jadam Bham Bham


Male : Kaattukkullae Paattu Sollum
Kanni Poovum Needhaanoo
Kitta Vandhu Konja Sollum
Chinna Ponnum Needhaanoo
Nizhalaaiththaan Oda…
Naanoo Un Kooda


Male : Yen Sabalam Varudhaa
Neeyum Pudhidhaa
Nee Mayangum Pozhudhaa
Naanum Pudichukka Thodhaa
Aaaaaaaa…oooohooooooo…


Chorus : Ha Ha Ha Ha Aha…..
Ohhhh…ooohhhh…ohhh..


Male : Raathiri Nera Poojaigal Ellam
Ippo Inimeldhaan
Aruginil Varuvendi
Aasayil Thoduvendi


Male : Gundaeli Yera Sokkuru Poojai
Ippo Inimeldhaan
Sattunu Podaththaan
Sullunu Yeraadhaa


Male : {Nilladi Maanae Pokkiri Pennae
Pen Pei Unnai Paarthaa
Naaloru Mogam Yeridum Kannae
Adhudhaan Adangaadha} (2)


Male : Adi Aaththi Pat Pat Pat Pat
Vilagaadhae Jat Pat Jat Pat
Poo Pennae Mayakkangal Edhukku
Naan Kooda


Male : Kaattukkullae Paattu Sollum
Kanni Poovum Needhaanoo
Ahaaaaa…..
Kitta Vandhu Konja Sollum
Chinna Ponnum Needhaanoo
Nizhalaaiththaan Oda…da Da Da
Naanoo Un Kooda


Male : Yen Sabalam Varudhaa
Neeyum Pattukku Pudhidhaa
Nee Mayangum Pozhudhaa
Naanum Pudichukka Thodhaa
Aaaaaaaa…oooohooooooo…


Chorus : Aaaaaaaa…oooohooooooo..


Male : Kaattukkullae Paattu Sollum
Kanni Poovum Needhaanoo
Kitta Vandhu Konja Sollum
Chinna Ponnum Needhaanoo


 



Kattukulle Pattu Sollum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஆஆஆ ஆஆஆ

பெண் : ஓஓ ஓஓஓஓ
ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ
காட்டுக்குள்ளே பாட்டு
சொல்லும் கன்னிப் பூவும்
நான்தானோ கிட்ட வந்து
கொஞ்ச சொல்லும் சின்னப்
பொண்ணும் நான்தானோ
நிழலாய் தான் ஓட நானோ
உன் கூட

பெண் : என் ஊர் என்ன
குழு : என்ன
பெண் : என் பேர் என்ன
குழு : என்ன
பெண் : நான் தான் யாரு
குழு : யாரு
பெண் : என் வழி யாரு
குழு : ஹேஹேஹே

பெண் : ஓஓ ஓஓஓஓ
ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ

பெண் : எந்நாளும் ஆசைகள்
என்னை விடுமோ நீ தழுவ
நான் வரவோ இந்நாளில்
சூடாகும் என் மனமும்
கண் விழிமேல் நீ இல்லையோ

பெண் : { மோகினி பிசாசு
என் இனம்தான் சாத்தானின்
பேய் கூட என் நிழல்தான் } (2)
பருவத் துணை மயக்கி உன்னை
பாய் போட நீ வாடா

பெண் : காட்டுக்குள்ளே பாட்டு
சொல்லும் கன்னிப் பூவும்
நான்தானோ

குழு : …………………………..

குழு : பூத பிரேத பிசாசு
வேதாள பேயின் ஜம்பம்
ஜடம்பாம்பாம்

ஆண் : காட்டுக்குள்ளே
பாட்டு சொல்லும் கன்னிப்
பூவும் நீதானோ கிட்டவந்து
கொஞ்ச சொல்லும் சின்னப்
பொண்ணும் நீதானோ
நிழலாய்த் தான் ஓட
நானோ உன் கூட

ஆண் : ஏன் சபலம் வருதா
நீயும் புதிதா நீ மயங்கும்
பொழுதா நானும் புடிச்சுக்க
தோதா………………………..

குழு : ஹா ஹா
ஹா ஹா ஆஹா
ஓஓ ஓஓ ஓ

ஆண் : ராத்திரி நேர
பூஜைகள் எல்லாம்
இப்போ இனிமேல்தான்
அருகினில் வருவேன்டி
ஆசையில் தொடுவேன்டி

ஆண் : குண்டலி ஏற
சொக்குற பூஜை இப்போ
இனிமேல்தான் சட்டுன்னு
போடத்தான் சுள்ளுன்னு
ஏறாதா

ஆண் : { நில்லடி மானே
போக்கிரி பெண்ணே
பெண் பேய் உன்னைப்
பார்த்தா நாளொரு மோகம்
ஏறிடும் கண்ணே அதுதான்
அடங்காதா } (2)

ஆண் : அடி ஆத்தி பட்
பட் பட் பட் விலகாதே
ஜட் பட் ஜட் பட் போ
பெண்ணே மயக்கங்கள்
எதுக்கு நான் கூட

ஆண் : காட்டுக்குள்ளே
பாட்டு சொல்லும் கன்னிப்
பூவும் நீதானோ ஆஹா
கிட்ட வந்து கொஞ்ச சொல்லும்
சின்னப் பொண்ணும் நீதானோ
நிழலாய்த்தான் ஓட…ட ட ட
நானோ உன் கூட

ஆண் : ஏன் சபலம் வருதா
நீயும் பாட்டுக்கு புதிதா
நீ மயங்கும் பொழுதா
நானும் புடிச்சுக்க தோதா
………………………..

குழு : ஆஆஆஆஆ
ஓஓ ஓஹோ

ஆண் : காட்டுக்குள்ளே
பாட்டு சொல்லும் கன்னிப்
பூவும் நீதானோ கிட்டவந்து
கொஞ்ச சொல்லும் சின்னப்
பொண்ணும் நீதானோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aathadi Ammadi lyrics
  • Aathadi Ammadi Idhayathai Thirudathe Tamil song lyrics
  • Aathadi Ammadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aathadi Ammadi
  • Aathadi Ammadi full lyrics
  • Aathadi Ammadi meaning
  • Aathadi Ammadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...