Aathadi Ammadi Song Lyrics - Idhayathai Thirudathe

Aathadi Ammadi Song Poster

Album: Idhayathai Thirudathe

Artists: K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aathadi Ammadi Song Lyrics - English & Tamil


Aathadi Ammadi Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Aathadi Ammadi Thaen Mottu Than
Koothada Thooralgal Neer Vittu Than
Aathadi Ammadi Thaen Mottu Than
Koothada Thooralgal Neer Vittu Than


Female : Urugutho….marugutho….
Kuzhanthai Manamum
Kurumbu Thanamum Inimaiyum
Kodiyilae Arumbuthan
Kulirum Mazhaiyil Nanaiyum Pozhudhu


Female : Sollamma Sollamma Vekkathilae
Ethetho Vandhachu Ennathilae
Sollamma Sollamma Vekkathilae..hey Hey
Ethetho Vandhachu Ennathilae


Female : Vaanamum Vaiyamum
Karangalai Inaipathae Mazhaiyil Than
Chedigalum Malargalum
Eeramaai Irupathae Azhaguthan


Female : Mazhaiyum Saaralum
Killamal Killavum
Azhagum Aasaiyum
Aadamal Aadavum


Female : Thullugindra Ullam Enna
Thathalikkum Meni Enna
Vanji Endhan Kangal Kanda
Devalogam Boomi Than


Female : Aathadi Ammadi Thaen Mottu Than
Koothada Thooralgal Neer Vittu Than
Aathadi Ammadi Thaen Mottu Than
Koothada Thooralgal Neer Vittu Than


Female : Urugutho….marugutho….
Kuzhanthai Manamum
Kurumbu Thanamum Inimaiyum
Kodiyilae Arumbuthan
Kulirum Mazhaiyil Nanaiyum Pozhudhu


Female : Sollamma Sollamma Vekkathilae
Ethetho Vandhachu Ennathilae
Sollamma Sollamma Vekkathilae
Ethetho Vandhachu Ennathilae


Female : Ennavo Enniyae
Ilaiyaval Idhayamae Thathumbutha
Siru Siru Mazhai Thuli
Sitharida Sabalam Than Arumbutha


Female : Vaana Devanae
Sallabam Seithida
Vaayu Devanae
Muthaada Vandhida


Female : Neelam Pootha Koonthalodu
Ootha Kaatru Thazhuvum Podhu
Thullum Pennin Ullam
Nooru Kavithai Sollumo…oh..oh..


Female : Aathadi Ammadi Thaen Mottu Than
Koothada Thooralgal Neer Vittu Than
Aathadi Ammadi Thaen Mottu Than
Koothada Thooralgal Neer Vittu Than


Female : Urugutho….marugutho….
Kuzhanthai Manamum
Kurumbu Thanamum Inimaiyum
Kodiyilae Arumbuthan
Kulirum Mazhaiyil Nanaiyum Pozhudhu


Female : Sollamma Sollamma Vekkathilae
Ethetho Vandhachu Ennathilae
Sollamma Sollamma Vekkathilae..hey Hey
Ethetho Vandhachu Ennathilae


 



Aathadi Ammadi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆத்தாடி அம்மாடி
தேன் மொட்டுத்தான்
கூத்தாட தூறல்கள் நீர்
விட்டுத்தான் ஆத்தாடி
அம்மாடி தேன் மொட்டுத்தான்
கூத்தாட தூறல்கள் நீர்
விட்டுத்தான்

பெண் : உருகுதோ மருகுதோ
குழந்தை மனமும்
குறும்புத்தனமும் இனிமையும்
கொடியிலே அரும்புதான்
குளிரும் மழையில் நனையும்
பொழுது

பெண் : சொல்லம்மா
சொல்லம்மா வெட்கத்திலே
ஏதேதோ வந்தாச்சு எண்ணத்திலே
சொல்லம்மா சொல்லம்மா
வெட்கத்திலே ஹே ஹே
ஏதேதோ வந்தாச்சு எண்ணத்திலே

பெண் : வானமும் வையமும்
கரங்களை இணைப்பதே
மழையில்தான் செடிகளும்
மலர்களும் ஈரமாய் இருப்பதே
அழகுதான்

பெண் : மழையும் சாரலும்
கிள்ளாமல் கிள்ளவும்
அழகும் ஆசையும்
ஆடாமல் ஆடவும்

பெண் : துள்ளுகின்ற
உள்ளமென்ன தத்தளிக்கும்
மேனியென்ன வஞ்சி எந்தன்
கண்கள் கண்ட தேவலோகம்
பூமிதான்

பெண் : ஆத்தாடி அம்மாடி
தேன் மொட்டுத்தான்
கூத்தாட தூறல்கள் நீர்
விட்டுத்தான் ஆத்தாடி
அம்மாடி தேன் மொட்டுத்தான்
கூத்தாட தூறல்கள் நீர்
விட்டுத்தான்

பெண் : உருகுதோ மருகுதோ
குழந்தை மனமும்
குறும்புத்தனமும் இனிமையும்
கொடியிலே அரும்புதான்
குளிரும் மழையில் நனையும்
பொழுது

பெண் : சொல்லம்மா
சொல்லம்மா வெட்கத்திலே
ஏதேதோ வந்தாச்சு எண்ணத்திலே
சொல்லம்மா சொல்லம்மா
வெட்கத்திலே ஹே ஹே
ஏதேதோ வந்தாச்சு எண்ணத்திலே

பெண் : என்னவோ எண்ணியே
இளையவள் இதயமே ததும்புதா
சிறுசிறு மழைத்துளி சிதறிட
சபலம்தான் அரும்புதா

பெண் : வானதேவனே
சல்லாபம் செய்திட
வாயுதேவனே முத்தாட
வந்திட

பெண் : நீலம் பூத்த
கூந்தலோடு ஊதக்காற்று
தழுவும்போது துள்ளும்
பெண்ணின் உள்ளம் நூறு
கவிதை சொல்லுமோ ஓஓ

பெண் : ஆத்தாடி அம்மாடி
தேன் மொட்டுத்தான்
கூத்தாட தூறல்கள் நீர்
விட்டுத்தான் ஆத்தாடி
அம்மாடி தேன் மொட்டுத்தான்
கூத்தாட தூறல்கள் நீர்
விட்டுத்தான்

பெண் : உருகுதோ மருகுதோ
குழந்தை மனமும்
குறும்புத்தனமும் இனிமையும்
கொடியிலே அரும்புதான்
குளிரும் மழையில் நனையும்
பொழுது

பெண் : சொல்லம்மா
சொல்லம்மா வெட்கத்திலே
ஏதேதோ வந்தாச்சு எண்ணத்திலே
சொல்லம்மா சொல்லம்மா
வெட்கத்திலே ஹே ஹே
ஏதேதோ வந்தாச்சு எண்ணத்திலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaviyam Padava Thendrale lyrics
  • Kaviyam Padava Thendrale Idhayathai Thirudathe Tamil song lyrics
  • Kaviyam Padava Thendrale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaviyam Padava Thendrale
  • Kaviyam Padava Thendrale full lyrics
  • Kaviyam Padava Thendrale meaning
  • Kaviyam Padava Thendrale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...