Vettaiyada Vaarum Mannava Song Lyrics - Raja Rajan

Vettaiyada Vaarum Mannava Song Poster

Album: Raja Rajan

Artists: Tiruchi Loganathan, S. C. Krishnan, Vadivamba

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Muthukoothan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vettaiyada Vaarum Mannava Song Lyrics - English & Tamil


Vettaiyada Vaarum Mannava Song Lyrics in English

Singers : Tiruchi Loganathan, S. C. Krishnan And Vadivamba


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Vaettaiyaada Vaarum Mannavaa
Vana Vaettaiyaada Vaarum Mannavaa
Kodum Vaengai Puli Yaanai Thannai
Viratiyadithu Pidithu Magizha
Vaettaiyaada Vaarum Mannavaa


Male : Kaattu Pandri Koottam Thannai
Kalaithiduvom Sendru
Karadi Sennaai Manidha Kurangu
Kadharida Kanai Thoduthu Nindru
Vaettaiyaada Vaarum Mannavaa


Male : Aagaa Appadiyae Aagattum Mandhiri
Adae Yaarangae


Male : Kaavalaa Nee Sendru
Aavana Seidhida Vendum
Makkal Kashtathai Maharaajan
Naan Theerkka Vaendum Kaavalaa
Thaaviyodi Vaettaiyaada Vilangu
Thalai Thappinaenendru Odumae Angu
Tharunamidhae Miruga Bayam
Thanaiyazhippom Mandhiri
Thaamadhamaen Kaanagam Selathappadubavar
Yaar Endhiri


Female : Aa Praana Naadhaa
Engu Sellugindreer
Ippodhu Vaegamaai
Engu Sellugindreer
Singaaravalli Sendhaamaraiyai
Neerum Vittu
Engu Sellugindreer


Male : Thutta Mirugangal Kottathaiyadakka
Thuridhamaai Vanam Sellugindraen
Enai Vittu Andhappuram Thottu Nadandhidu
Vaettaiyaadi Vandhu Konjugindren


Male : Paavaai Nee Andhappuram Povaai


Female : Pogaadhae Pogaadhae Endhan Mannaa
Praana Naadhaa Naethu
Pollaadha Soppanang Kanden Naan
Aiyo Pollaadha Soppanang Kanden Naan
Dhaegam Nadungudhu En Dhuraiyae
Endhan Mannaa Peruntheengu
Seivaanindha Mandhiriyae
Aiyo Theengu Seivaanindha Mandhiriyae


Male : Maadhae Nee Solvadhai
Namba Maatten Endhan
Mandhiri Pechaiyum Thatta Maatten
Mandha Madhi Konda Sundharaangi Unnai
Maatti Vaithae Sirai Poottiduven


Female : Aiyo Swaami Kaadumalai
Vana Vanaandhirangalukku
Indha Nandri Ketta Mandhiriyodu
Thaniyaagavaa Pogireergal
Vendaam Naadhaa Vendaam


Female : Mandhiri Pechai Kettu
Mannavaa Kaadu Sendraal
Thandhiramaaga Umai Thaakkiyae
Thurathi Vittu
Kaedu Neer Neidhadhaalae
Kidaithadhu Saavu Endru
Thaeduvor Thamakku Cholli
Dhesathai Kai Kolvaanae… Ae…ae…ae…


Dialogue : ……………


Female : Kadhaiya Muzhudhum Sollanum
Dae Maamaa Dae Purushaa
Diyaalinghura Diyaasinghaa
Kandippaa Naan Therinjukka Venum


Male : Thagadi Buthi Ketta Pokkiri Pennae
Ae Sirukki Mael Minukki
Diyaalinghura Diyaasinghi
Povom Vaadi Ennoda Pinnae


Female : Ae Ammae Ae Aayi Naan Maatten


Male : Nee Vaadi


Female : Naan Maatten


Male : Dagudi Dinghudi
Daangu Sundhari
Vaadi Pinnalae


Female : Aathaadi Damukku Dippaa Singaa
Kadhaiyai Sollu Munnaalae


Male : Dagudi Dinghudi
Daangu Sundhari
Vaadi Pinnalae


Female : Aathaadi Damukku Dippaa Singaa
Kadhaiyai Sollu Munnaalae


Male : Dhimdhim Thatthinathim Dhinadhina
Thaghadhina Dhim Dhimdhim
Akkoo A Akkoo A Akkoo A Akkoo


Female : Makkalai Yaemaathi
Mandhiri Naadaalum
Marmathai Nee Sollu Singaa
Andha Marmathai Nee Sollu Singaa


Male : Aiyo Mannan Theengu Seidhu
Maandaanendru Solli
Mandhiriyaalugindraan Singi
Naattai Mandhiriyaalugindraan Singhi


Female : Mukkaadu Pottu Kazhutharukkum
Andha Mosakkaaran Perai Sollu Singaa
Mosakkaaran Perai Sollu


Male : Adiyae Mudiyaadhu Ennaalae
Pidivaadham Seiyaadhae
Muttaalae Nee Yetti Nillu Yetti Nillu


Female : Ada Summaa Sollu Singaa Naan
Angittum Ingittum Paathukkuren
Aabatthu Varaamae Kaathukkuren


Male : Padamedutthu Aadum Andha
Paambukkenna Peru


Female : Naagam


Male : Mmm…vadamalaiyaan Marudha Valli
Dheivaanai Purusan Naama
Vanangum Appan Saamikkeena Peru


Female : Vaelan Oo…


Male : Ss…


Female : O… Naaga Vaelan Naagavaelan Urrrrr…


Female : Kathiyinaalae Kaariyam
Saadhikka Mudiyaadhu
Kaariyam Mudiyaadhu
Idha Kathiyai Nambi Vegu Naal Vaazhndhavar
Kidaiyaadhu Urrrrr…
Sathiya Dharma Needhi Niyaayamae Illaadhu
Needhi Illaadhu Aalum
Sarvaadhigaara Veriyaatchi Ini
Sellaadhu Urrrrr…


Male : Ottaaram Pannaadhae
Onga Kaalam Pollaadhae
Ooru Janathai Pagaichukkittu
Odambai Keduthu Kollaadhae Nalla
Odambai Keduthu Kollaadhae Urrrrr…


Both : Kathiyinaalae Kaariyam
Saadhikka Mudiyaadhu
Kaariyam Mudiyaadhu
Idha Kathiyai Nambi Vegu Naal
Vaazhndhavar Kidaiyaadhu


Both : {Kathiyinaalae Kaariyam
Saadhikka Mudiyaadhu
Kaariyam Mudiyaadhu
Idha Kathiyai Nambi Vegu Naal
Vaazhndhavar Kidaiyaadhu} (2)



Vettaiyada Vaarum Mannava Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : திருச்சி லோகநாதன், எஸ். சி. கிருஷ்ணன் மற்றும் வடிவாம்பா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : வேட்டையாட வாரும் மன்னவா
வன வேட்டையாட வாரும் மன்னவா
கொடும் வேங்கைப் புலி யானை தன்னை
விரட்டியடித்துப் பிடித்து மகிழ
வேட்டையாட வாரும் மன்னவா

ஆண் : காட்டுப் பன்றிக் கூட்டம் தன்னைக்
கலைத்திடுவோம் சென்று
கரடி செந்நாய் மனிதக் குரங்கு
கதறிடக் கணை தொடுத்து நின்று
வேட்டையாட வாரும் மன்னவா

ஆண் : ஆகா அப்படியே ஆகட்டும் மந்திரி
அடே யாரங்கே

ஆண் : காவலா நீ சென்று
ஆவனச் செய்திட வேண்டும்
மக்கள் கஷ்டத்தை மகராஜன்
நான் தீர்க்க வேண்டும் காவலா
தாவியோடி வேட்டையாட விலங்க
தலை தப்பினேனென்று ஓடுமேயங்கு
தருணமிதே மிருக பயம்
தனையழிப்போம் மந்திரி
தாமதமேன் கானகம் செலத்தடுப்பவர்
யார் எந்திரி

பெண் : ஆ பிராண நாதா
எங்கு செல்லுகின்றீர்
இப்போது வேகமாய்
எங்கு செல்லுகின்றீர்
சிங்காரவல்லிச் செந்தாமரையை
நீரும் விட்டு
எங்கு செல்லுகின்றீர்

ஆண் : துட்ட மிருகங்கள் கொட்டத்தையடக்கத்
துரிதமாய் வனம் செல்லுகின்றேன் எனை
விட்டு அந்தப்புரம் தொட்டு நடந்திடு
வேட்டையாடி வந்து கொஞ்சுகின்றேன்

ஆண் : பாவாய் நீ அந்தப்புரம் போவாய்

பெண் : போகாதே போகாதே எந்தன் மன்னா
பிராண நாதா நேத்து
பொல்லாத சொப்பனங் கண்டேனே நான்
அய்யோ பொல்லாத சொப்பனங் கண்டேனே நான்
தேகம் நடுங்குது என் துரையே
எந்தன் மன்னா பெருந்தீங்கு
செய்வானிந்த மந்திரியே
அய்யோ தீங்கு செய்வானிந்த மந்திரியே

ஆண் : மாதே நீ சொல்வதை
நம்ப மாட்டேன் எந்தன்
மந்திரி பேச்சையும் தட்ட மாட்டேன்
மந்த மதி கொண்ட சுந்தராங்கி உன்னை
மாட்டி வைத்தே சிறை பூட்டிடுவேன்

பெண் : அய்யோ சுவாமி காடுமலை
வன வனாந்திரங்களுக்கு
இந்த நன்றி கெட்ட மந்திரியோடு
தனியாகவா போகிறீர்கள்
வேண்டாம் நாதா வேண்டாம்

பெண் : மந்திரிப் பேச்சைக் கேட்டு
மன்னவா காடு சென்றால்
தந்திரமாக உமைத் தாக்கியே
துரத்தி விட்டு
கேடு நீர் செய்ததாலே
கிடைத்தது சாவு என்று
தேடுவோர் தமக்குக் சொல்லி
தேசத்தைக் கைக் கொள்வானே……ஏ…….ஏ…..ஏ…

வசனம் : ……………………………………….

பெண் : கதைய முழுதும் சொல்லணும்
டே மாமா டே புருஷா
டியாலிங்குற டியாசிங்கா
கண்டிப்பா நான் தெரிஞ்சுக்க வேணும்

ஆண் : தகடி புத்திக் கெட்ட போக்கிரிப் பெண்ணே
ஏ சிறுக்கி மேல்மினுக்கி
டியாலிங்குற டியாசிங்கி
போவாம் வாடி என்னோட பின்னே

பெண் : ஏ அம்மே ஏ ஆயி நான் மாட்டேன்

ஆண் : நீ வாடி

பெண் : நான் மாட்டேன்

ஆண் : டகுடி டிங்குடி
டாங்கு சுந்தரி
வாடி பின்னாலே

பெண் : ஆத்தாடி டமுக்கு டிப்பா சிங்கா
கதையை சொல்லு முன்னாலே

ஆண் : டகுடி டிங்குடி
டாங்கு சுந்தரி
வாடி பின்னாலே

பெண் : ஆத்தாடி டமுக்கு டிப்பா சிங்கா
கதையை சொல்லு முன்னாலே

ஆண் : திம்திம் தத்தினதிம் தினதின
தகதின திம் திம்திம்
அஃகூ அ அஃகூ அ அஃகூ அ அஃகூ

பெண் : மக்களை ஏமாத்தி
மந்திரி நாடாளும்
மர்மத்தை நீ சொல்லு சிங்கா
அந்த மர்மத்தை நீ சொல்லு சிங்கா

ஆண் : அய்யோ மன்னன் தீங்கு செய்து
மாண்டானென்று சொல்லி
மந்திரியாளுறான் சிங்கி
நாட்டை மந்திரியாளுறான் சிங்கி

பெண் : முக்காடு போட்டுக் கழுத்தறுக்கும்
அந்த மோசக்காரன் பேரை சொல்லு சிங்கா
மோசக்காரன் பேரை சொல்லு

ஆண் : அடியே முடியாது என்னாலே
பிடிவாதம் செய்யாதே
முட்டாளே நீ எட்டி நில்லு எட்டி நில்லு

பெண் : அட சும்மா சொல்லு சிங்கா நான்
அங்கிட்டும் இங்கிட்டும் பாத்துக்குறேன்
ஆபத்து வராமே காத்துக்குறேன்

ஆண் : படமெடுத்து ஆடும் அந்த
பாம்புக்கென்ன பேரு

பெண் : நாகம்

ஆண் : ம்……வடமலையான் மருத வள்ளி
தெய்வயானை புருசன் நாம
வணங்கும் அப்பன் சாமிக்கென்ன பேரு

பெண் : வேலன் ஓ…

ஆண் : ஸ்…

பெண் : ஓ… நாக வேலன் நாகவேலன் உர்ர்ர்ர்ர்…

பெண் : கத்தியினாலே காரியம்
சாதிக்க முடியாது
காரியம் முடியாது
இந்த கத்தியை நம்பி வெகு நாள் வாழ்ந்தவர்
கிடையாது உர்ர்ர்ர்ர்…
சத்திய தர்ம நீதி நியாயமே இல்லாது
நீதி இல்லாது ஆளும்
சர்வாதிகார வெறியராட்சி இனி
செல்லாது உர்ர்ர்ர்ர்…

ஆண் : ஒட்டாரம் பண்ணாதே
ஒங்க காலம் பொல்லாதே
ஊரு ஜனத்தைப் பகைச்சிகிட்டு
ஒடம்பைக் கெடுத்துக் கொள்ளாதே நல்ல
ஒடம்பைக் கெடுத்துக் கொள்ளாதே உர்ர்ர்ர்…

இருவர் : கத்தியினாலே காரியம்
சாதிக்க முடியாது
காரியம் முடியாது
இந்த கத்தியை நம்பி வெகு நாள்
வாழ்ந்தவர் கிடையாது

இருவர் : {கத்தியினாலே காரியம்
சாதிக்க முடியாது
காரியம் முடியாது
இந்த கத்தியை நம்பி வெகு நாள்
வாழ்ந்தவர் கிடையாது} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Idhayam Thannaiye lyrics
  • Idhayam Thannaiye Raja Rajan Tamil song lyrics
  • Idhayam Thannaiye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Idhayam Thannaiye
  • Idhayam Thannaiye full lyrics
  • Idhayam Thannaiye meaning
  • Idhayam Thannaiye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...