Album: Raja Rajan
Artists: Seerkazhi Govindarajan, A. P. Komala
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Ku. Sa. Krishnamoorthi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Raja Rajan
Artists: Seerkazhi Govindarajan, A. P. Komala
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Ku. Sa. Krishnamoorthi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Seerkazhi Govindarajan And A. P. Komala
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Nilavodu Vaan Mugil
Vilaiyaadudhae
Andha Nilai Kandu Enadhullam
Thunai Thaedudhae
Female : Nilavodu Vaan Mugil
Vilaiyaadudhae
Andha Nilai Kandu Enadhullam
Thunai Thaedudhae
Female : Nilavodu Vaan Mugil
Vilaiyaadudhae
Male : Ezhil Maevum Kangal
En Mael Valai Veesudhae
Ezhil Maevum Kangal
En Mael Valai Veesudhae
Inidhaagavae Inba Kadhai Pesudhae
Inidhaagavae Inba Kadhai Pesudhae
Male : Nilavodu Vaan Mugil
Vilaiyaadudhae
Andha Nilai Kandu Enadhullam
Thunai Thaedudhae
Male : Nilavodu Vaan Mugil
Vilaiyaadudhae
Female : Pudhu Paadhai Thanai Kaana
Manam Naadudhae
Unmai Puriyaamal Vetkam Vandhu
Thirai Podudhae
Female : Pudhu Paadhai Thanai Kaana
Manam Naadudhae
Unmai Puriyaamal Vetkam Vandhu
Thirai Podudhae
Male : Madhu Unna Magizhvodu
Varum Kaadhal Vandin
Manam Noga Malarae
Un Idhazh Moodumaa
Male : Madhu Unna Magizhvodu
Varum Kaadhal Vandin
Manam Noga Malarae
Un Idhazh Moodumaa
Female : Idhayam Ondraagi Uravaaduvodum
Male : Ennaalum Piriyaadha Nilai Kaanuvom
Female : Idhayam Ondraagi Uravaaduvodum
Male : Ennaalum Piriyaadha Nilai Kaanuvom
Female : Ooo…
Both : Nilavodu Vaan Mugil
Vilaiyaadudhae
Andha Nilai Kandu Enadhullam
Thunai Thaedudhae
Male : Nilavodu Vaan Mugil
Vilaiyaadudhae
பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் ஏ. பி. கோமளா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : நிலவோடு வான் முகில்
விளையாடுதே
அந்த நிலை கண்டு எனதுள்ளம்
துணை தேடுதே
பெண் : நிலவோடு வான் முகில்
விளையாடுதே
அந்த நிலை கண்டு எனதுள்ளம்
துணை தேடுதே
பெண் : நிலவோடு வான் முகில்
விளையாடுதே
ஆண் : எழில் மேவும் கண்கள்
என்மேல் வலை வீசுதே
எழில் மேவும் கண்கள்
என்மேல் வலை வீசுதே
இனிதாகவே இன்ப கதை பேசுதே
இனிதாகவே இன்ப கதை பேசுதே
பெண் : நிலவோடு வான் முகில்
விளையாடுதே
அந்த நிலை கண்டு எனதுள்ளம்
துணை தேடுதே
பெண் : நிலவோடு வான் முகில்
விளையாடுதே
பெண் : புதுப் பாதை தனை காண
மனம் நாடுதே
உண்மை புரியாமல் வெட்கம் வந்து
திரை போடுதே
பெண் : புதுப் பாதை தனை காண
மனம் நாடுதே
உண்மை புரியாமல் வெட்கம் வந்து
திரை போடுதே
ஆண் : மது உண்ண மகிழ்வோடு
வரும் காதல் வண்டின்
மனம் நோக மலரே
உன் இதழ் மூடுமா
ஆண் : மது உண்ண மகிழ்வோடு
வரும் காதல் வண்டின்
மனம் நோக மலரே
உன் இதழ் மூடுமா
பெண் : இதயம் ஒன்றாகி உறவாடுவோம்
ஆண் : எந்நாளும் பிரியாத நிலை காணுவோம்
பெண் : இதயம் ஒன்றாகி உறவாடுவோம்
ஆண் : எந்நாளும் பிரியாத நிலை காணுவோம்
பெண் : ஓஒ….
இருவர் : நிலவோடு வான் முகில்
விளையாடுதே
அந்த நிலை கண்டு எனதுள்ளம்
துணை தேடுதே
ஆண் : நிலவோடு வான் முகில்
விளையாடுதே