
Album: Raja Rajan
Artists: Seerkazhi Govindarajan, A. P. Komala
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Raja Rajan
Artists: Seerkazhi Govindarajan, A. P. Komala
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Seerkazhi Govindarajan And A. P. Komala
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Idhayam Thannaiyae
Enadhu Idhayam Naadudhae
Umadhu Idhayam Thannaiyae
Enadhu Idhayam Naadudhae
Pudhiya Unarvalaigal Pongi
Isai Paadudhae
Pudhiya Unarvalaigal Pongi
Isai Paadudhae
Male : Idhayam Thannaiyae
Enadhu Idhayam Naadudhae
Unadhu Idhayam Thannaiyae
Enadhu Idhayam Naadudhae
Pudhiya Unarvalaigal Pongi
Isai Paadudhae
Pudhiya Unarvalaigal Pongi
Isai Paadudhae
Oo….ooo…oo….ooo…
Female : Udhayam Kandu
Alli Malarvadhu Pol
Madhiyin Udhayam Kandu
Alli Malarvadhu Pol
Ummai Kandu En Ullam Malarudhae
Udhayam Kandu
Alli Malarvadhu Pol
Ummai Kandu En Ullam Malarudhae
Male : {Madhuvai Parugiyae Magizhum
Solai Vandu Pol
Vanidhai Unadhazhagai Parugi
Manam Maghizhudhae} (2)
Female : Idhayam Thannaiyae
Enadhu Idhayam Naadudhae
Pudhiya Unarvalaigal Pongi
Isai Paadudhae
Ooo…oo….ooo….ooo…
Male : Nadhigal Kadalaiyae Naadi
Servadhu Pol
Nadhigal Kadalaiyae Naadi
Servadhu Pol
Namadhu Nenjam Anbu Ennum
Kadalil Ondru Serudhae
Male : Namadhu Nenjam Anbu Ennum
Kadalil Ondru Serudhae
Female : Pudhumai Kanavilae
Puviyai Marandha Nilaiyilae
Pudhumai Kanavilae
Puviyai Marandha Nilaiyilae
Idhu Pol Endha Naalum
Inimai Kaana Virumbudhae
Idhu Pol Endha Naalum
Inimai Kaana Virumbudhae
Both : Idhayam Thannaiyae
Enadhu Idhayam Naadudhae
Pudhiya Unarvalaigal Pongi
Isai Paadudhae
Idhayam Thannaiyae
Enadhu Idhayam Naadudhae
Pudhiya Unarvalaigal Pongi
Isai Paadudhae
பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் ஏ. பி. கோமளா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : இதயம் தன்னையே
எனது இதயம் நாடுதே
உனது இதயம் தன்னையே
எனது இதயம் நாடுதே
புதிய உணர்வலைகள் பொங்கி
இசை பாடுதே
புதிய உணர்வலைகள் பொங்கி
இசை பாடுதே
ஆண் : இதயம் தன்னையே
எனது இதயம் நாடுதே
உனது இதயம் தன்னையே
எனது இதயம் நாடுதே
புதிய உணர்வலைகள் பொங்கி
இசை பாடுதே
புதிய உணர்வலைகள் பொங்கி
இசை பாடுதே
ஓ…..ஓஒ…..ஓ….ஓஒ…
பெண் : உதயம் கண்டு
அல்லி மலர்வதுபோல்
மதியின் உதயம் கண்டு
அல்லி மலர்வதுபோல்
உம்மைக் கண்டு என் உள்ளம் மலருதே
உதயம் கண்டு
அல்லி மலர்வதுபோல்
உம்மைக் கண்டு என் உள்ளம் மலருதே
ஆண் : மதுவைப் பருகியே மகிழும்
சோலை வண்டுபோல்
வனிதை உனதழகை பருகி
மனம் மகிழுதே
ஆண் : மதுவைப் பருகியே மகிழும்
சோலை வண்டுபோல்
வனிதை உனதழகை பருகி
மனம் மகிழுதே
பெண் : இதயம் தன்னையே
எனது இதயம் நாடுதே
புதிய உணர்வலைகள் பொங்கி
இசை பாடுதே
ஓ…..ஓஒ…..ஓ….ஓஒ…
ஆண் : நதிகள் கடலையே
நாடி சேர்வது போல்
நதிகள் கடலையே
நாடி சேர்வது போல்
நமது நெஞ்சம் அன்பு என்னும்
கடலில் ஒன்று சேருதே
ஆண் : நமது நெஞ்சம் அன்பு என்னும்
கடலில் ஒன்று சேருதே
பெண் : புதுமைக் கனவிலே
புவியை மறந்த நிலையிலே
புதுமைக் கனவிலே
புவியை மறந்த நிலையிலே
இதுபோல் எந்த நாளும்
இனிமை காண விரும்புதே
இதுபோல் எந்த நாளும்
இனிமை காண விரும்புதே
இருவர் : இதயம் தன்னையே
எனது இதயம் நாடுதே
புதிய உணர்வலைகள் பொங்கி
இசை பாடுதே
இதயம் தன்னையே
எனது இதயம் நாடுதே
புதிய உணர்வலைகள் பொங்கி
இசை பாடுதே