
Album: Raja Rajan
Artists: R. Balasaraswathi Devi
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Raja Rajan
Artists: R. Balasaraswathi Devi
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : R. Balasaraswathi Devi
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Kalaiyaadha Aasai Kanavae Endhan
Karuthai Vittagalaa Ninaivae
Female : Kalaiyaadha Aasai Kanavae Endhan
Karuthai Vittagalaa Ninaivae
Female : Alai Modhi Enadhu Arivae
Nilai Thadumaara Seidha Thiruvae..ae..
Alai Modhi Enadhu Arivae
Nilai Thadumaara Seidha Thiruvae
Female : Nilaiyaana Inba Ulagaala Endhan
Manam Naadum Anbin Uruvae
Nilaiyaana Inba Ulagaala Endhan
Manam Naadum Anbin Uruvae..ae…
Female : Kalaiyaadha Aasai Kanavae Endhan
Karuthai Vittagalaa Ninaivae
Female : Maravaadhu Nenjam Oru Podhum Umaiyae
Manam Veesum Kaadhal Malarae
Maravaadhu Nenjam Oru Podhum Umaiyae
Manam Veesum Kaadhal Malarae
Female : Valaiyaadha Veeram Vilaiyaadum Uyirae
Valaiyaadha Veeram Vilaiyaadum Uyirae
Valai Veesum Paasa Kayirae Naesa
Valai Veesum Paasa Kayirae
Female : Kalaiyaadha Aasai Kanavae Endhan
Karuthai Vittagalaa Ninaivae
Female : Kalaiyaadha Aasai Kanavae Endhan
Karuthai Vittagalaa Ninaivae
பாடகி : ஆர். பாலசரஸ்வதி தேவி
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : கலையாத ஆசைக் கனவே எந்தன்
கருத்தை விட்டு அகலா நினைவே
பெண் : கலையாத ஆசைக் கனவே எந்தன்
கருத்தை விட்டு அகலா நினைவே
பெண் : அலை மோதி எனது அறிவே
நிலை தடுமாற செய்த திருவே….ஏ…..
அலை மோதி எனது அறிவே
நிலை தடுமாற செய்த திருவே…..
பெண் : நிலையான இன்ப உலகாள எந்தன்
மனம் நாடும் அன்பின் உருவே…..
நிலையான இன்ப உலகாள எந்தன்
மனம் நாடும் அன்பின் உருவே…..
பெண் : கலையாத ஆசைக் கனவே எந்தன்
கருத்தை விட்டு அகலா நினைவே
பெண் : மறவாது நெஞ்சம் ஒரு போதும் உமையே
மணம் வீசும் காதல் மலரே
மறவாது நெஞ்சம் ஒரு போதும் உமையே
மணம் வீசும் காதல் மலரே
பெண் : வளையாத வீரம் விளையாடும் உயிரே
நேச வலை வீசும் பாசக் கயிறே…..
வலை வீசும் பாசக் கயிறே நேச
வலை வீசும் பாசக் கயிறே…..
பெண் : கலையாத ஆசைக் கனவே எந்தன்
கருத்தை விட்டு அகலா நினைவே
பெண் : கலையாத ஆசைக் கனவே எந்தன்
கருத்தை விட்டு அகலா நினைவே