Album: Thedi Vandha Mappillai
Artists: S.P. Balasubrahmanyam
Music by: M.S. Viswanathan
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thedi Vandha Mappillai
Artists: S.P. Balasubrahmanyam
Music by: M.S. Viswanathan
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S.P. Balasubrahmanyam
   Music By : M.S. Viswanathan
Male : { Vetri Meedhu
Vetri Vandhu Ennai Serum
Adhai Vaangi Thandha
Perumai Ellam Unnai Serum } (2)
Male : { Petreduthu
Peyar Kodutha Annai
Allavo Nee Pesugindra
Deivam Enbadhu Unmai Allavo } (2)
Male : Vetri Meedhu
Vetri Vandhu Ennai Serum
Adhai Vaangi Thandha
Perumai Ellam Unnai Serum
Male : { Thaai Paalil
Veeram Kanden
Thaalaatil Thamizhai Kanden } (2)
Male : { Unnaamal
Iruka Kanden
Urangaamal Vizhika Kanden } (2)
Male : Matravarku
Vaazhugindra Ullam
Ennavo Adhu Unnidathil
Naan Arindha Paadam Allavo
Male : Vetri Meedhu
Vetri Vandhu Ennai Serum
Adhai Vaangi Thandha
Perumai Ellam Unnai Serum
Male : { Annai Sindhum
Kanneer Ellam
Pillaiyinaal Panneer Aagum } (2)
Male : { Aasai Tharum
Kanavugal Ellam
Avanaaldhaan Nenavugal Aagum } (2)
Male : Andru Thottu
Nee Ninaitha Ennam
Ennamma Adhai Indru
Thottu Naan Mudikum
Vannam Paaramma
Male : Vetri Meedhu
Vetri Vandhu Ennai Serum
Adhai Vaangi Thandha
Perumai Ellam Unnai Serum
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : { வெற்றி மீது
வெற்றி வந்து என்னை
சேரும் அதை வாங்கித்தந்த
பெருமை எல்லாம்
உன்னைச்சேரும் } (2)
ஆண் : { பெற்றெடுத்து
பெயா் கொடுத்த அன்னை
அல்லவோ நீ பேசுகின்ற
தெய்வம் என்பது உண்மை
அல்லவோ } (2)
ஆண் : வெற்றி மீது
வெற்றி வந்து என்னை
சேரும் அதை வாங்கித்தந்த
பெருமை எல்லாம்
உன்னைச்சேரும்
ஆண் : { தாய் பாலில்
வீரம் கண்டேன்
தாலாட்டில் தமிழை
கண்டேன் } (2)
ஆண் : { உண்ணாமல்
இருக்கக் கண்டேன்
உறங்காமல் விழிக்க
கண்டேன் } (2)
ஆண் : மற்றவர்க்கு
வாழுகின்ற உள்ளம்
என்னவோ அது
உன்னிடத்தில் நான்
அறிந்த பாடம் அல்லவோ
ஆண் : வெற்றி மீது
வெற்றி வந்து என்னை
சேரும் அதை வாங்கித்தந்த
பெருமை எல்லாம்
உன்னைச்சேரும்
ஆண் : { அன்னை சிந்தும்
கண்ணீரெல்லாம்
பிள்ளையினால்
பன்னீராகும் } (2)
ஆண் : { ஆசை தரும்
கனவுகளெல்லாம்
அவனால்தான்
நினவுகளாகும் } (2)
ஆண் : அன்று தொட்டு
நீ நினைத்த எண்ணம்
என்னம்மா அதை இன்று
தொட்டு நான் முடிக்கும்
வண்ணம் பாரம்மா
ஆண் : வெற்றி மீது
வெற்றி வந்து என்னை
சேரும் அதை வாங்கித்தந்த
பெருமை எல்லாம்
உன்னைச்சேரும்