Ada Aarumugam Song Lyrics - Thedi Vandha Mappillai

Ada Aarumugam Song Poster

Album: Thedi Vandha Mappillai

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ada Aarumugam Song Lyrics - English & Tamil


Ada Aarumugam Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Ada Aaru Mugam Idhu Yaaru Mugam


Female : Ada Aaru Mugam Idhu Yaaru Mugam
Ada Aaru Mugam Idhu Yaaru Mugam
Ahaa Thaadiyai Vachaa Vaeru Mugam
Ahaa Thaadiya Eduthaa Thanga Mugam
Oodalukkondru Kaadhalukkondru
Onbadhu Baavam Koorum Mugam
Oodalukkondru Kaadhalukkondru
Onbadhu Baavam Koorum Mugam


Female : Ada Aaru Mugam Idhu Yaaru Mugam


Male : {Iruttil Odi Vandhaalaam
Vilakkai Kondu Vandhaalaam
Mugathai Kandu Kondaalaam
Kudhithu Aadugindraalaam}(2)


Female : Nadakkattum Udar Kattu Thudikkattum
{Manathil Aasai Vaithaaraam
Maraithu Moodi Vaithaaraam
Parithu Poga Vandhaaraam
Suvaithu Paarkka Vandhaaraam} (2)


Male : Nadakkattum Pazha Thattu Suvaikkattum


Female : Naadaga Nadippu


Male : Kaadhalin Thudippu


Female : Yaenindha Sirippu


Male : Aanandha Kalippu


Male : Ada Aaru Mugam Idhu Yaaru Mugam
Female : Ahaa Thaadiyai Vachaa Vaeru Mugam
Ahaa Thaadiya Eduthaa Thanga Mugam


Both : Oodalukkondru Kaadhalukkondru
Onbadhu Baavam Koorum Mugam


Female : Azhaithaal Thaedudhu Nenjam
Ninaithaal Yaengudhu Manjam
Inaindhaal Aayiram Konjum
Pirindhaal Vaavena Kenjum
Idam Kandu Sugam Kandu Mayangattum


Male : Maappillai Murukku


Female : Paarvaiyil Irukku


Male : Naalaiya Kanakku


Female : Poo Maalaiyil Irukku


Male : Ada Aaru Mugam Idhu Yaaru Mugam
Female : Ahaa Thaadiyai Vachaa Vaeru Mugam
Ahaa Thaadiya Eduthaa Thanga Mugam


Both : Oodalukkondru Kaadhalukkondru
Onbadhu Baavam Koorum Mugam
Oodalukkondru Kaadhalukkondru
Onbadhu Baavam Koorum Mugam


Male : Ada Aaru Mugam Idhu Yaaru Mugam



Ada Aarumugam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : அட ஆறு முகம் இது யாரு முகம்

பெண் : அட ஆறுமுகம் இது யாரு முகம்
அட ஆறுமுகம் இது யாரு முகம்
ஆஹா தாடியை வச்சா வேறு முகம்
ஆஹா தாடி எடுத்தா தங்க முகம்
ஊடலுகொன்று காதலுக்கொன்று
ஒன்பது பாவம் கூறும் முகம்
ஊடலுகொன்று காதலுக்கொன்று
ஒன்பது பாவம் கூறும் முகம்

பெண் : அட ஆறு முகம் இது யாரு முகம்

ஆண் : {இருட்டில் ஓடி வந்தாளாம்
விளக்கைக் கொண்டு வந்தாளாம்
முகத்தைக் கண்டு கொண்டாளாம்
குதித்து ஆடுகின்றாளாம்} (2)

பெண் : நடக்கட்டும் உடற்கட்டு துடிக்கட்டும்
{மனத்தில் ஆசை வைத்தாராம்
மறைத்து மூடி வைத்தாராம்
பறித்துப் போக வந்தாராம்
சுவைத்துப் பார்க்க வந்தாராம்} (2)

ஆண் : நடக்கட்டும் பழம் தந்து சுவைக்கட்டும்

பெண் : நாடகம் நடிப்பு

ஆண் : காதலில் துடிப்பு

பெண் : ஏனிந்த சிரிப்பு

ஆண் : ஆனந்தக் களிப்பு

ஆண் : அட ஆறுமுகம் இது யாரு முகம்
பெண் : ஆஹா தாடியை வச்சா வேறு முகம்
ஆஹா தாடி எடுத்தா தங்க முகம்

இருவர் : ஊடலுகொன்று காதலுக்கொன்று
ஒன்பது பாவம் கூறும் முகம்

பெண் : அழைத்தால் தேடுது நெஞ்சம்
நினைத்தால் ஏங்குது மஞ்சம்
இணைந்தால் ஆயிரம் கொஞ்சும்
பிரிந்தால் வாவெனக் கெஞ்சும்
இடம் கண்டு சுகம் கண்டு மயங்கட்டும்

ஆண் : மாப்பிள்ளை முறுக்கு

பெண் : பார்வையில் இருக்கு

ஆண் : நாளைய கணக்கு

பெண் : பூமாலையில் இருக்கு

ஆண் : அட ஆறுமுகம் இது யாரு முகம்
பெண் : ஆஹா தாடியை வச்சா வேறு முகம்
ஆஹா தாடி எடுத்தா தங்க முகம்

இருவர் : ஊடலுகொன்று காதலுக்கொன்று
ஒன்பது பாவம் கூறும் முகம்
ஊடலுகொன்று காதலுக்கொன்று
ஒன்பது பாவம் கூறும் முகம்

ஆண் : அட ஆறுமுகம் இது யாரு முகம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maanikka Theril lyrics
  • Maanikka Theril Thedi Vandha Mappillai Tamil song lyrics
  • Maanikka Theril lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maanikka Theril
  • Maanikka Theril full lyrics
  • Maanikka Theril meaning
  • Maanikka Theril song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...