Album: Thedi Vandha Mappillai
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Thedi Vandha Mappillai
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Thottu Kaattavaa
Melai Naattu Sangeedhathai
Thottu Kaattavaa
Vattam Podavaa
Vaalibathin Vegathodu
Vattam Podavaa
Male : Hoo… Hooho… Hoo…hooho..
Lalallaa… Papparappaa…
Male : Thottu Kaattavaa
Melai Naattu Sangeedhathai
Thottu Kaattavaa
Vattam Podavaa
Vaalibathin Vegathodu
Vattam Podavaa
Male : Adhuvaai Kanivadhum Undu
Adhithaal Kanivadhum Undu
Sangeedha Njaanamum
Sarasamum Sugamum
Thaanae Varuvadhum Undu
Male : Isaiyai Rasippadhu Undu
Idaiyai Rasippadhum Undu
Yedhilae Vizhundhaal Sugamo
Adhilae Idhayam Padhivadhum Undu
Male : Thottu Kaattavaa
Melai Naattu Sangeedhathai
Thottu Kaattavaa
Vattam Podavaa
Vaalibathin Vegathodu
Vattam Podavaa
Male : Thaalathil Vizhuvadhu Paadal
Thaagathil Ezhuvadhu Kaadhal
Thallaadum Idaiyudan Nadamidum Pennin
Kannae Kaadhalin Vaasal
Male : Aasaiyai Tharuvadhu Maeni
Aasaiyai Thurandhavan Njaani
Anjaamal Nadappadhum Thaedhiyai Paarppadhum
Naveena Ulagathin Paani
Male : Thottu Kaattavaa
Melai Naattu Sangeedhathai
Thottu Kaattavaa
Vattam Podavaa
Vaalibathin Vegathodu
Vattam Podavaa
Male : Hoo… Hooho… Hoo…hooho…
Lalallaa… Papparappaa…
Laa… Laa… Laa… Laa…
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : தொட்டுக் காட்டவா
மேலை நாட்டு சங்கீதத்தை
தொட்டுக் காட்டவா
வட்டம் போடவா
வாலிபத்தின் வேகத்தோடு
வட்டம் போடவா
ஆண் : ஹூஹூ….ஹூஹூ……..ஹூஓஹோ…..
லலலலா……பப்பாரப்பா…..
ஆண் : தொட்டுக் காட்டவா
மேலை நாட்டு சங்கீதத்தை
தொட்டுக் காட்டவா
வட்டம் போடவா
வாலிபத்தின் வேகத்தோடு
வட்டம் போடவா
ஆண் : அதுவாய் கனிவதும் உண்டு
அடித்தால் கனிவதும் உண்டு
சங்கீத ஞானமும்
சரசமும் சுகமும்
தானே வருவதும் உண்டு
ஆண் : இசையை ரசிப்பதும் உண்டு
இடையை ரசிப்பதும் உண்டு
எதிலே விழுந்தால் சுகமோ
அதிலே இதயம் படிவதும் உண்டு
ஆண் : தொட்டுக் காட்டவா
மேலை நாட்டு சங்கீதத்தை
தொட்டுக் காட்டவா
வட்டம் போடவா
வாலிபத்தின் வேகத்தோடு
வட்டம் போடவா
ஆண் : தாளத்தில் விளைவது பாடல்
தாகத்தில் எழுவது காதல்
தள்ளாடும் இடையுடன் நடமிடும் பெண்ணின்
கண்ணே காதலின் வாசல்
ஆண் : ஆசையை தருவது மேனி
ஆசையை துறந்தவன் ஞானி
அஞ்சாமல் நடப்பதும் மேனியை பார்ப்பதும்
நவீன உலகத்தின் பாணி
ஆண் : தொட்டுக் காட்டவா
மேலை நாட்டு சங்கீதத்தை
தொட்டுக் காட்டவா
வட்டம் போடவா
வாலிபத்தின் வேகத்தோடு
வட்டம் போடவா
ஆண் : ஹூஹூ….ஹூஹூ……ஹூஓஹோ…..
லலலலா……பப்பாரப்பா…..
லா…..லா…..லா…..லா……