Vethalaiya Potendi Song Lyrics - Billa

Vethalaiya Potendi Song Poster

Album: Billa

Artists: Shankar Mahadevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vethalaiya Potendi Song Lyrics - English & Tamil


Vethalaiya Potendi Song Lyrics in English

Singer : Shankar Mahadevan


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Vethalaiya Pottendi
Di Di Di Di
Buththi Konjam Maaruthadi
Di Di Di Di
Buththi Konjam Maarayila
Sakthi Konjam Yerudhadi…..


Chorus : Hoi Hoi


Male : Ye Uchchi Pottu Therikka
Ulla Vedi Vedikka
Aththukkittu Pochu
Piththu Manam Pidikka
Raththam Raththam Soodaagum
Piththam Piththam Thalai Yerum
Siththam Siththam Thadumaarum Yen


Male : {Hey Vethalaiya Pottendi
Buththi Konjam Maaruthadi
Buththi Konjam Maarayila
Sakthi Konjam Yerudhadi…..} (2)


Male : Ye Rendae Rendae Kuruvi Kuruvi
Koththa Varuthu Enna Enna
Koda Pidicha Kuththaalamae Vaa
Yei Aaradicha Maththaalamae Vaa


Male : Ye Onnae Onnu Nazhuvi Nazhuvi
Suththi Varuthu Enna Enna
Koda Pidicha Kuththaalamae Vaa..
Vaa
Yei Aaradicha Maththaalamae Vaa..
Vaa Vaa
Adi Adangaatha En Nenju
Adakka Adakka Adakkathaan


Male : {Vethalaiya Pottendi
Buththi Konjam Maaruthadi
Buththi Konjam Maarayila
Sakthi Konjam Yerudhadi…..} (2)


Chorus : Takkarunna Takkaruthaan
Toppu Takkaru Takkaruthaan….
Takkarunna Takkaruthaan
Toppu Takkaru Takkaruthaan….


Male : Ye Mukkaal Vaasi
Nanainjen Nanainjen
Muzhusaa Nanaiya
Naan Ippo Thuninjen
Naanaathaan Naanum Irunthen
Ada Veenaathaan Vanthu Vizhuthen


Male : Odipponaa Thoraththi Varuthu
Thorathi Paathaa Odi Viduthu
Puli Vaala Naanthaan Pudichen
Naanthaan Pudichen
Aiyaiyo Sikki Thavichen
Sikki Thavichen
Adi Pazhasellaam Marakkaththaan
Puthusu Puthusaa Ippo Naan


Male : Vethalaiya Pottendi
Buththi Konjam Maaruthadi
Buththi Konjam Maarayila
Sakthi Konjam Yerudhadi…..


Male : Ye Uchchi Pottu Therikka
Ulla Vedi Vedikka
Aththukkittu Pochu
Piththu Manam Pidikka
Raththam Raththam Soodaagum
Piththam Piththam Thalai Yerum
Siththam Siththam Thadumaarum Yen


Male : Hey Vethalaiya Pottendi
Buththi Konjam Maaruthadi
Buththi Konjam Maarayila
Sakthi Konjam Yerudhadi…..


Male : Adi Summaa Summaa Asaththum
Athu Suththi Suththi Merattum……
Adi Summaa Summaa Asaththum
Athu Suththi Suththi Merattum…..


Male : {Vikkuthadi Vikkuthadi
Enakku Ippo Vikkuthadi
Suththuthadi Suththuthadi
Boomi Enakku Suththuthadi…….} (2)



Vethalaiya Potendi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : வெத்தலையா போட்டேன்டி டி டி …..
புத்தி கொஞ்சம் மாறுதடி டி டி …..
புத்தி கொஞ்சம் மாறயில
சக்தி கொஞ்சம் ஏறுதடி

குழு : ஹோய் ஹோய்

ஆண் : ஏய் உச்சி போட்டு தெறிக்க
உள்ள வெடி வெடிக்க
அத்திக்கிட்டு போச்சு
பித்து மனம் பிடிக்க
ரத்தம் ரத்தம் சூடாகும்
பித்தம் பித்தம் தலை ஏறும்
சித்தம் சித்தம் தடுமாறும் ஏன்

ஆண் : ஏய் வெத்தலையா போட்டேன்டி
புத்தி கொஞ்சம் மாறுதடி
புத்தி கொஞ்சம் மாறயில
சக்தி கொஞ்சம் ஏறுதடி

ஆண் : வெத்தலையா போட்டேன்டி
புத்தி கொஞ்சம் மாறுதடி
புத்தி கொஞ்சம் மாறயில
சக்தி கொஞ்சம் ஏறுதடி

ஆண் : ஏய் ரெண்டே ரெண்டு குருவி குருவி
கொத்த வருது என்ன என்ன
குடை பிடிச்ச குத்தாலமே வா
ஏய் ஆறடிச்ச மத்தாளமே வா

ஆண் : ஏய் ஒன்னே ஒன்னு நழுவி நழுவி
சுத்தி வருது என்ன என்ன
குடை பிடிச்ச குத்தாலமே வா வா
ஏய் ஆறடிச்சமத்தாளமே வா வா வா
அடி அடங்காத என் நெஞ்ச
அடக்க அடக்க அடக்கத்தான்

ஆண் : வெத்தலையா போட்டேன்டி
புத்தி கொஞ்சம் மாறுதடி
புத்தி கொஞ்சம் மாறயில
சக்தி கொஞ்சம் ஏறுதடி

ஆண் : வெத்தலையா போட்டேன்டி
புத்தி கொஞ்சம் மாறுதடி
புத்தி கொஞ்சம் மாறயில
சக்தி கொஞ்சம் ஏறுதடி

குழு : ஹே டக்கருனா டக்கருதான்
டாப்பு டக்கரு டக்கருதான்
ஹே டக்கருனா டக்கருதான்
டாப்பு டக்கரு டக்கருதான்

ஆண் : ஹே முக்கால்வாசி
நனைஞ்சேன் நனைஞ்சேன்
முழுசா நனைய
நான் இப்போ துணிஞ்சேன்
நானாத்தான் நானும் இருந்தேன்
அடி வீணாத்தான் வந்து விழுந்தேன்

ஆண் : ஓடி போனா தொரத்தி வருது
தொரத்தி பார்த்தா ஓடி விடுது
புலி வாழ நான்தான் பிடிச்சேன்
நான்தான் பிடிச்சேன்
அய்யயோ சிக்கி தவிச்சேன்
சிக்கி தவிச்சேன்
அடி பழசெல்லாம் மறக்கத்தான்
புதுசு புதுசு இப்போ நான்

ஆண் : வெத்தலையா போட்டேன்டி
புத்தி கொஞ்சம் மாறுதடி
புத்தி கொஞ்சம் மாறயில
சக்தி கொஞ்சம் ஏறுதடி…..

ஆண் : ஏய் உச்சி போட்டு தெறிக்க
உள்ள வெடி வெடிக்க
அத்திக்கிட்டு போச்சு
பித்து மனம் பிடிக்க
ரத்தம் ரத்தம் சூடாகும்
பித்தம் பித்தம் தலை ஏறும்
சித்தம் சித்தம் தடுமாறும் ஏன்….

ஆண் : ஹே வெத்தலையா போட்டேன்டி
புத்தி கொஞ்சம் மாறுதடி
புத்தி கொஞ்சம் மாறயில
சக்தி கொஞ்சம் ஏறுதடி…..

ஆண் : அடி சும்மா சும்மா அசத்தும்
அது சுத்தி சுத்தி மெரட்டும்
அடி சும்மா சும்மா அசத்தும்
அது சுத்தி சுத்தி மெரட்டும்

ஆண் : விக்குதடி விக்குதடி
எனக்கு இப்போ விக்குதடி
சுத்துதடி சுத்துதடி
பூமி எனக்கு சுத்துதடி
விக்குதடி விக்குதடி
எனக்கு இப்போ விக்குதடி
சுத்துதடி சுத்துதடி
பூமி எனக்கு சுத்துதடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Seval Kodi lyrics
  • Seval Kodi Billa Tamil song lyrics
  • Seval Kodi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Seval Kodi
  • Seval Kodi full lyrics
  • Seval Kodi meaning
  • Seval Kodi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...