Sei Yedhavathu Sei Song Lyrics - Billa

Sei Yedhavathu Sei Song Poster

Album: Billa

Artists: Neha Bhasin, Preethi Balla

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sei Yedhavathu Sei Song Lyrics - English & Tamil


Sei Yedhavathu Sei Song Lyrics in English

Singers : Neha Bhasin And Preethi Balla


Music By : Yuvan Shankar Raja


Female : Sei Yethavathu Sei
Sollathathu Sei
Seiyaathathai Sei
Sei Koodathathai Sei
Soodavathu Sei
Edagudam Sei


Female : Naan Chillaai Naan Chillaai
Naan Maarugiren Mul Mullaai
Sillaai Uyir Thullaai
Enai Uduruvu Vaan Villaai
Unai Neithu Neithu
Uyir Koidhu Koidhu Vida
Naan Vandhen


Female : Sei Yethavathu Sei
Sollathathu Sei
Seiyaathathai Sei
Sei Koodathathai Sei
Soodavathu Sei
Edagudam Sei


Female : Undu Irukkava
En Uyirukku Thirii Yetri
Udhatukku Neruppetri
Baspamaakkava


Female : Kannai Eerkava
Un Uruvukkul Neer Ootri
Karuvukkul Ver Oondri
Kondu Sellavaa


Female : Sembula Neer Pol
Ohooo Ooo
Aympulan Serga
Ohooo Ooo
Un Pulan Aynthil
Ohooo Ooo
En Pulan Vaazhga
Ohooo Ooo


Female : Endrum Endrumae
Nindru Nindru
Unai Kondru Kondru Vidavaa


Female : Naan Chillaai Naan Chillaai
Naan Maarugiren Mul Mullaai
Sillaai Uyir Thullaai
Enai Uduruvu Vaan Villaai
Unai Neithu Neithu
Uyir Koidhu Koidhu Vida
Naan Vandhen


Female : Sei …………………………


Male : Ye Por Thodukkava
Men Manjangal Kudai Saaya
Vanjangal Kulir Kaaya
Unnai Kenjuthae


Female : Othuzhaikkavaa
Un Kann Veeriyam Thaangamal
Samsaariyum Vaangamal
Aambal Veenguthae


Female : Karuma Vimotcham
Ohooo Ooo
Kaama Sareeram
Ohooo Ooo
Anda Sarasam
Ohooo Ooo
Pennin Vilasam
Ohooo Ooo


Female : Attru Attru
Enai Pattru Pattru
Unai Uttru Uttru Ariven


Female : Sei Yethavathu Sei
Sollathathu Sei
Seiyaathathai Sei
Sei Koodathathai Sei
Soodavathu Sei
Edagudam Sei


Female : Naan Chillaai Naan Chillaai
Naan Maarugiren Mul Mullaai
Sillaai Uyir Thullaai
Enai Uduruvu Vaan Villaai
Unai Neithu Neithu
Uyir Koidhu Koidhu Vida
Naan Vandhen



Sei Yedhavathu Sei Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : நேஹா பாஸின் மற்றும் ப்ரீத்தி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : ஹே ஹேய் தரரா….ஆ ஹா

பெண் : ஹா செய் ஏதாவது செய்
சொல்லாததை செய்
செய்யாததை செய்
செய் கூடாததை செய்
சூடாவது செய் ஏடாகூடம் செய்

பெண் : நான் ஜில்லாய் நான் ஜில்லாய்
நான் மாறுகிறேன் முள் முள்ளாய்
சில்லாய் உயிர் துள்ளாய்
என்னை ஊடுருவ வான் வில்லாய்

பெண் : உன்னை நெய்து நெய்து
உயிர் கொய்து கொய்து
விட நான் வந்தேன்

பெண் : செய் ஏதாவது செய்
சொல்லாததை செய்
செய்யாததை செய்
செய் கூடாததை செய்
சூடாவது செய் ஏடாகூடம் செய்

பெண் : உண்டு இருக்கவா
என் உயிருக்கு திரியேற்றி
உதட்டுக்கு நெருப்பேற்றி பஸ்பமாக்கவா..
கண்ணை ஈர்க்கவா..
உன் உருவுக்குள் நீர் ஊற்றி
கருவுக்குள் வேர் ஊன்றி
கொண்டு செல்லவா..

பெண் : செம்புலன் நீர் போல்
குழு : ஓ ஓஹோ
பெண் : ஐம்புலன் சேர்க
குழு : ஓ ஓஹோ
பெண் : உன் புலன் ஐந்தில்
குழு : ஓ ஓஹோ
பெண் : என் புலன் வாழ்க
குழு : ஓ ஓஹோ
பெண் : என்றும் என்றுமே நின்று நின்று
உன்னை கொன்று கொன்று விடவா

பெண் : நான் ஜில்லாய் நான் ஜில்லாய்
நான் மாறுகிறேன் முள் முள்ளாய்
சில்லாய் உயிர் துள்ளாய்
என்னை ஊடுருவ வான் வில்லாய்

பெண் : உன்னை நெய்து நெய்து
உயிர் கொய்து கொய்து
விட நான் வந்தேன்

குழு : செய்…. ஏ ஹே ஓ ஓஹோ
செய்…. ஏ ஹே ஓ ஓஹோ
செய்…. ஏ ஹே ஓ ஓஹோ வ வ

பெண் : ஏய் போர் தொடுக்கவா
மென் மஞ்சங்கள் குடை சாய
வஞ்சங்கள் குளிர்காய
உன்னை கெஞ்சுதே

பெண் : ஒத்துழைக்கவா
உன் கண் வீரியம் தாங்காமல்
சம்சாரியம் வாங்காமல்
ஆம்பல் வீங்குதே ஹேய் ஹே

பெண் : கர்மனின் மோட்சம்
குழு : ஓ ஹோ
பெண் : காம சரீரம்
குழு : ஓ ஹோ
பெண் : அண்ட சராசம்
குழு : ஓ ஹோ
பெண் : பெண்ணின் விலாசம்
குழு : ஓ ஹோ
பெண் : அற்று அற்று என்னை பற்று பற்று
உன்னை உற்று உற்று அறிவேன்

பெண் : செய் ஏதாவது செய்
சொல்லாததை செய்
செய்யாததை செய்
செய் கூடாததை செய்
சூடாவது செய் ஏடாகூடம் செய்

பெண் : நான் ஜில்லாய் நான் ஜில்லாய்
நான் மாறுகிறேன் முள் முள்ளாய்
சில்லாய் உயிர் துள்ளாய்
என்னை ஊடுருவ வான் வில்லாய்

பெண் : உன்னை நெய்து நெய்து
உயிர் கொய்து கொய்து
விட நான் வந்தேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Seval Kodi lyrics
  • Seval Kodi Billa Tamil song lyrics
  • Seval Kodi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Seval Kodi
  • Seval Kodi full lyrics
  • Seval Kodi meaning
  • Seval Kodi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...