
Album: Billa
Artists: Kay Kay, Naveen
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Billa
Artists: Kay Kay, Naveen
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Naveen And Kay Kay
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Billa….
Male : My Name Is Billaaaaa….
Vazhkai Ellaaam
My Name Is Billa…
Vazhkai Ellaam
Naanum Parkaatha Aal Illa
Pogatha Oor Illa Aiyaa
Nalla Nanban Illai Endraal
Engu Ponaalum Vidamatten
Naanaaga Thodamatten Aiyaa…ho…oh
Whistling : ………………………
Male : Heyy…yaarukkum
Yaar Sontham Illai
Natpin Mel Nambikkai Illai
Vegangal Vedhangal Koodu
Thevaigal Oynthaalae Oodu
Vazhuvukum Saavukum
Naduvil Thaan Naan Sellum Paadhai
Seri Enna Thavarena
Evarukku Ethu Vendum Seivom
Male : My Name Is Billaaaaa….
Vazhkai Ellaaam
Vazhkai Ellaam
Naanum Parkaatha Aal Illa
Pogatha Oor Illa Aiyaa
Nalla Nanban Illai Endraal
Engu Ponaalum Vidamatten
Naanaaga Thodamatten Aiyaa…ho…oh
Male : Vanthaargal Ponaargal Netru
Yaarukkum Suvadillai Indru
Nee Enna Naan Enna Bandham
Uravillaa Uravil Thaan Inbam
Mansukkum Arivukkum Dhoorangal
Irundhaal Thaan Nanmai
Ennullae Evanukkum Idamillai
Idhuthaanae Unmai…
Male : My Name Is Billaaaaa….
Vazhkai Ellaaam
Naanum Parkaatha Aal Illa
Pogatha Oor Illa Aiyaa
Nalla Nanban Illai Endraal
Engu Ponaalum Vidamatten
Naanaaga Thodamatten Aiyaa…ho…oh
Whistling : ………………………
பாடகர்கள் : நவீன் மற்றும் கே கே
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : பில்லா….
ஆண் : மை நேம் இஸ் பில்லா……
வாழ்கை எல்லாம்
ஆண் : மை நேம் இஸ் பில்லா….
வாழ்கை எல்லாம்
நானும் பார்க்காத ஆள் இல்ல
போகாத ஊர் இல்ல அய்யா
நல்ல நண்பன் இல்லை என்றால்
எங்கும் போனாலும் விடமாட்டேன்
நானாக தொடமாட்டேன்
அய்யா ஒ ஓஹோ…
விசில் : ……………..
ஆண் : ஹே யாருக்கு யார்
சொந்தம் இல்லை
நட்பின்மேல் நம்பிக்கை இல்லை
வேகங்கள் வேதங்கள் கூட
தேவைகள் ஓய்ந்தாலே ஓடு
ஆண் : வாழ்வுக்கும் சாவுக்கும் நடுவில்தான்
நான் செல்லும் பாதை
சரியென்ன தவறென்ன
எவருக்கு எது வேண்டும் செய்வோம்
ஆண் : மை நேம் இஸ் பில்லா….
வாழ்கை எல்லாம்
நானும் பார்க்காத ஆள் இல்ல
போகாத ஊர் இல்ல அய்யா
நல்ல நண்பன் இல்லை என்றால்
எங்கும் போனாலும் விடமாட்டேன்
நானாக தொடமாட்டேன்
அய்யா ஒ ஓஹோ…
ஆண் : வந்தார்கள் போனார்கள் நேற்று
யாருக்கும் சுவடில்லை இன்று
நீ என்ன நான் என்ன பந்தம்
உறவில்லா உறவில்தான் இன்பம்
மனசுக்கும் அறிவுக்கும் தூரங்கள்
இருந்தால்தான் நன்மை
என்னுள்ளே எவனுக்கும் இடமில்லை
இதுதானே உண்மை
ஆண் : மை நேம் இஸ் பில்லா….
வாழ்கை எல்லாம்
நானும் பார்க்காத ஆள் இல்ல
போகாத ஊர் இல்ல அய்யா
நல்ல நண்பன் இல்லை என்றால்
எங்கும் போனாலும் விடமாட்டேன்
நானாக தொடமாட்டேன்
அய்யா ஒ ஓஹோ…
விசில் : ………………