
Album: Billa
Artists: Deepika
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Billa
Artists: Deepika
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Deepika
Music By : Yuvan Shankar Raja
Female : Naan Meendum
Naanaaga Vendum
Udhavi Sei
Penn Dhegam Theeyaga Maarum
Uruga Vai
Female : Udaigalai Oru Ellaiyil Urithu
Unarchiyai Irupulliiyil Kuvithu
Vetkam Vittu Naan Ingu Sonnaal
Female : Nee Vandhu Pogum Thadayathai
En Vasam Vittu Chel
Nee Unakkul Tholaitha Marmathai
Ennullae Vaithu Chel
Female : Vanamaakku Ennai Ranamaakku
Siraiyaakku Ennai Iraiyaakku
Naangu Kaalgal Iravil Oru Payanam
Ucha Sugangal Vidutha Latcha Thadayam
Sorgam Kathavukku Pinnaal
Naan Saavi Thaanae
Eduthu Kol
Female : Ada Dhegam
Motham Poi Endraal
Sugam Mattum Nijamaa…
Ada Ulagam Mattum Nijamendraal
Neeyum Naanum Poiyaa
Female : Nee Yaaroo
Yaar Arivaaro
Nizhal Veru Nijam Therivaaro
Theriyum Theriyum
Edhuvum Ingae Nijamillai
Ullae Irukkum Manjam
Ingae Poiyum Illai
Female : Poiyai Nijathukkul
Kalanthaal
Ada Atharkku Peyar Thaan
Manithanaa
Female : Naan Meendum
Naanaaga Vendum
Udhavi Sei
Penn Dhegam Theeyaga Maarum
Uruga Vai
Female : Udaigalai Oru Ellaiyil Urithu
Unarchiyai Irupulliiyil Kuvithu
Vetkam Vittu Naan Ingu Sonnaal
பாடகி : தீபிகா
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
பெண் : நான் மீண்டும்
நானாக வேண்டும் உதவி செய்
பெண் தேகம் தீயாக
மாறும் உருகவை
பெண் : உடைகளை ஒரு
எல்லையில் உறித்து
உணரச்சியை இரு புள்ளியில்
குவித்து வெட்கம் விட்டு
நான் இங்கு சொன்னால்
பெண் : வெட்கம் விட்டேன்
நான் இங்கு உன்னால்
பெண் : நீ வந்து போகும் தடயத்தை
என் வசம் விட்டுச் செல்
குழு : அஆஆ……அஆஆ….
பெண் : நீ உனக்குள்
தொலைத்த மர்மத்தை
என்னுள்ளே வைத்துச் செல்
குழு : அஆஆ……அஆஆ……
பெண் : வனமாக்கு என்னை ரணமாக்கு
சிறையாக்கு என்னை இறையாக்கு
நான்கு கால்கள் இரவில் ஒரு பயணம்
உச்ச சுகங்கள் விடுத்த லட்ச தடயம்
சொர்க்கம் கதவுக்கு பின்னால்
நான் சாவிதானே எடுத்துக்கொள்
பெண் : அட தேகம் மொத்தம்
பொய் என்றால்
சுகம் மட்டும் நிஜமா
அட உலகம் மட்டும்
நிஜமென்றால்
நீயும் நானும் பொய்யா
பெண் : நீ யாரோ யார் அறிவாரோ
நிழல் வேறு நிஜம் தெரிவாரோ
தெரியும் தெரியும் எதுவும்
இங்கே நிஜமில்லை
பெண் : உள்ளே இருக்கும் மஞ்சம்
இங்கே பொய் இல்லை
பொய்யை நிஜத்துக்குள் கலந்தால்
அட அதற்குப் பெயர்தான் மனிதனா
பெண் : நான் மீண்டும்
நானாக வேண்டும் உதவி செய்
பெண் தேகம் தீயாக
மாறும் உருகவை
பெண் : உடைகளை ஒரு
எல்லையில் உறித்து
உணரச்சியை இரு புள்ளியில்
குவித்து வெட்கம் விட்டு
நான் இங்கு சொன்னால்