Venus Venus Pennae Song Lyrics - Punnagai Poove

Venus Venus Pennae Song Poster

Album: Punnagai Poove

Artists: Harini, Devan

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Arivumathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Venus Venus Pennae Song Lyrics - English & Tamil


Venus Venus Pennae Song Lyrics in English

Singers : Devan And Harini


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Venus Venus Pennae
Golden Fish Kannaalae
Nee Ennai Midhakka Vaithaai
Minus Minus Degree
Ice Katti Kiss Aalae
Nee Ennai Silirka Vaithaayae


Chorus : Ohhoo..


Male : Venus Venus Pennae
Golden Fish Kannaalae
Nee Ennai Midhakka Vaithaai
Minus Minus Degree
Ice Katti Kiss Aalae
Nee Ennai Silirka Vaithaayae


Male : Hey London Paris
Pengal Unpol Illaiyae
Brahman Overtime-il
Seidha Silaiyae
Un Micro Idaiyai
Konjam Scanning Seiyavaa
Enlarge Enlarge
Senju Paarkkavaa..


Chorus : Ohhoo..


Male : Venus Venus Pennae
Golden Fish Kannaalae
Nee Ennai Midhakka Vaithaai
Minus Minus Degree
Ice Katti Kiss Aalae
Nee Ennai Silirka Vaithaayae


Female : Yeah Yeah
Oh Woh Oh
Yeah Yeah
Oh Woh Oh
Look At It
Yeah Yeah..yeah I Yeah
Oh Woh Oh Oh Woh Oh


Male : 36-28-36-ila
Idhupola Oru Structure
Naan Kandadhillaiyae


Male : Vandhaai Nee Sendraai
Enai Kaanavillaiyae
Suga Valiyai Naan Solla
Oru Vaarthai Illaiyae


Male : En Kannukkullae
Laseraai Nuzhaibavalae
Indha Centuryai Vendradhu
Un Azhagae …hey


Male : Venus Venus Pennae
Golden Fish Kannaalae
Nee Ennai Midhakka Vaithaai
Minus Minus Degree
Ice Katti Kiss Aalae
Nee Ennai Silirka Vaithaayae


Chorus : Your Mama Knew
When He’d Be Breaking It Down
Slip In The Rhythm And
The Groove Of The Old School Sound
We’re Talking About This Girl
Man She Looks So Fine
One Glance And
I Want To Make Her Mine
I Want To See Her
And Rub Her All Over
While I Please Her Oh Baby
Catch Her There Everywhere
All Over The Place
I Ain’t Worried About The Things
I Can Get Them Replaced


Chorus : ……………..
Want It Bad Girl
Like Within The Hour
Uh Uh
With That Oomph
He Got A Bad Wheeze
So U Better Move Your Butt Girl
If You Want Me To Please


Chorus : Ooo..oooo….parapapaa…
Ooo..oooo….parapapaa…
Ooo..oooo….parapapaa…
Ooo..oooo….pa..pa..pa ..pa …aaaaaaa…


Male : Manjal Nira Dhegham
Ennai Konja Solludhae
Seivaai Nira Idhazhgal
Yennai Thinga Solludhae


Female : Muththam Un Muththam
En Vetkam Thinnudhae
Ilamai Un Ilamai
Enai Yedho Pannudhae


Male : Adi Monte Carlo
Modelaai Vandhavalae
En Abbatkkul
Angelaai Aanavalae..yeah


Male : Venus Venus Pennae
Golden Fish Kannaalae
Nee Ennai Midhakka Vaithaai
Minus Minus Degree
Ice Katti Kiss Aalae
Nee Ennai Silirka Vaithaayae


Male : Hey London Paris
Pengal Unpol Illaiyae
Brahman Overtime-il
Seidha Silaiyae
Un Micro Idaiyai
Konjam Scanning Seiyavaa
Enlarge Enlarge
Senju Paarkkavaa..


Chorus : Ohhoo..


Male : Venus Venus Pennae
Golden Fish Kannaalae
Nee Ennai Midhakka Vaithaai
Minus Minus Degree
Ice Katti Kiss Aalae
Nee Ennai Silirka Vaithaayae



Venus Venus Pennae Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஹரிணி

பாடகர் : தேவன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : வீனஸ் வீனஸ்
பெண்ணே கோல்டன்
பிஷ் கண்ணாலே நீ
என்னை மிதக்க வைத்தாய்
மைனஸ் மைனஸ் டிகிரி
ஐஸ் கட்டி கிஸ் ஆளே நீ
என்னை சிலிர்க்க
வைத்தாயே

குழு : ஓஹோ

ஆண் : வீனஸ் வீனஸ்
பெண்ணே கோல்டன் பிஷ்
கண்ணாலே நீ என்னை
மிதக்க வைத்தாய் மைனஸ்
மைனஸ் டிகிரி ஐஸ் கட்டி
கிஸ் ஆளே நீ என்னை
சிலிர்க்க வைத்தாயே

ஆண் : ஹே லண்டன்
பாரிஸ் பெண்கள் உன்
போல் இல்லையே
பிரம்மன் ஓவர் டைமில்
செய்த சிலையே உன்
மைக்ரோ இடையை
கொஞ்சம் ஸ்கேன்னிங்
செய்யவா என் லார்ஜ் என்
லார்ஜ் செஞ்சு பார்க்கவா

குழு : ஓஹோ

ஆண் : வீனஸ் வீனஸ்
பெண்ணே கோல்டன் பிஷ்
கண்ணாலே நீ என்னை
மிதக்க வைத்தாய் மைனஸ்
மைனஸ் டிகிரி ஐஸ் கட்டி
கிஸ் ஆளே நீ என்னை
சிலிர்க்க வைத்தாயே

பெண் : ……………………….

ஆண் : 36 28 36 இல்ல இது
போல ஒரு ஸ்ட்ரக்சர்
நான் கண்டதில்லையே

ஆண் : வந்தாய் நீ சென்றாய்
எனை காணவில்லையே சுக
வலியை நான் சொல்ல ஒரு
வார்த்தை இல்லையே

ஆண் : என் கண்ணுக்குள்ளே
லேசராய் நுழைபவளே இந்த
சென்ட்டுரியை வென்றது
உன் அழகே ஹே

ஆண் : வீனஸ் வீனஸ்
பெண்ணே கோல்டன் பிஷ்
கண்ணாலே நீ என்னை மிதக்க
வைத்தாய் மைனஸ் மைனஸ்
டிகிரி ஐஸ் கட்டி கிஸ் ஆளே நீ
என்னை சிலிர்க்க வைத்தாயே

குழு : …………………………………

குழு : …………………………………

குழு : …………………………………

ஆண் : மஞ்சள் நிற தேகம்
என்னை கொஞ்ச சொல்லுதே
செய்வாய் நிற இதழ்கள்
என்னை திங்க சொல்லுதே

பெண் : முத்தம் உன் முத்தம்
என் வெட்கம் தின்னுதே
இளமை உன் இளமை
எனை ஏதோ பண்ணுதே

ஆண் : அடி மொண்டே
கார்லோ மாடலாய்
வந்தவளே என்
அப்பாட்க்குள் ஏஞ்சலாய்
ஆனவளே யே

ஆண் : வீனஸ் வீனஸ்
பெண்ணே கோல்டன் பிஷ்
கண்ணாலே நீ என்னை மிதக்க
வைத்தாய் மைனஸ் மைனஸ்
டிகிரி ஐஸ் கட்டி கிஸ் ஆளே நீ
என்னை சிலிர்க்க வைத்தாயே

ஆண் : ஹே லண்டன் பாரிஸ்
பெண்கள் உன் போல் இல்லையே
பிரம்மன் ஓவர் டைமில் செய்த
சிலையே உன் மைக்ரோ இடையை
கொஞ்சம் ஸ்கேன்னிங் செய்யவா
என் லார்ஜ் என் லார்ஜ் செஞ்சு
பார்க்கவா

குழு : ஓஹோ

ஆண் : வீனஸ் வீனஸ்
பெண்ணே கோல்டன் பிஷ்
கண்ணாலே நீ என்னை
மிதக்க வைத்தாய் மைனஸ்
மைனஸ் டிகிரி ஐஸ் கட்டி
கிஸ் ஆளே நீ என்னை
சிலிர்க்க வைத்தாயே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Eno Uyirmele lyrics
  • Eno Uyirmele Punnagai Poove Tamil song lyrics
  • Eno Uyirmele lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Eno Uyirmele
  • Eno Uyirmele full lyrics
  • Eno Uyirmele meaning
  • Eno Uyirmele song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...