Album: Punnagai Poove
Artists: Srinivas, Prasanna
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Punnagai Poove
Artists: Srinivas, Prasanna
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers  : Srinivas And  Prasanna
Music By : Yuvan Shankar Raja
Chorus : ……………..
Male : Oru Poonkili Muttham
Vacchu Muttuchae
En Mel Ellaam
Panjavarnam Kottuchae
Female : Ada Ullae Ullae Ullae
Naan Ponen Avan Ullae
Antha Gummiruttukkulla
Onnum Theriya Villa
Female : Ada Ullae Ullae Ullae
Naan Ponen Avan Ullae
Antha Gummiruttukkulla
Onnum Theriya Villa
Male : Oru Poonkili Muttham
Vacchu Muttuchae
En Mel Ellaam
Panjavarnam Kottuchae
Female : Oru Poonkili Muttham
Vacchu Muttuchae
En Mel Ellaam
Panjavarnam Kottuchae..hey..hey..hey..
Female : Vattam Podu..vattam Podu
Enna Sutthi Vattam Podu
Kolakolaiyaa Munthirikaa
Thottu Thottu Aadu
Male : Paandi Aadu.. Paandi Aadu
Kattil Mela Ennodu
Kattangala Ovvonaa
Thaandi Paaru
Female : Ayy.. Meesa Mullu Kuthaathaa
Muttha Roja Kathaathaa
Indru Ithu Pathaathaa
Hey Pakkam Vaa…thaathaa
Male : Hey..uthadil Uthadu Ottaathaa
Uyiril Uyiru Thattaathaa
Kutty Aruvi Kottaathaa
Hey… Neenthiyaada Nee Vaa
Female : Kanngal Paarkkumbodhu
Udal Eeram Aachu
Male : Ada Kaigal Theendumbodhu
Athu Kaaichal Aachu
Female : Oru Poonkili Muttham
Vacchu Muttuchae
Male : En Mel Ellaam
Panjavarnam Kottuchae
Female & Male : Oru Poonkili Muttham
Vacchu Muttuchae
En Mel Ellaam
Panjavarnam Kottuchae…hey Hey..hey….
பாடகர்கள் : ஸ்ரீனிவாஸ், பிரசன்னா
இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா
குழு : ……………………….
ஆண் : ஒரு பூங்கிளி
முத்தம் வச்சு முட்டுச்சே
என் மேல் எல்லாம்
பஞ்சவர்ணம் கொட்டுச்சே
பெண் : அட உள்ளே
உள்ளே உள்ளே நான்
போனேன் அவன் உள்ளே
அந்த கும்மிருட்டுக்குள்ள
ஒன்னும் தெரிய வில்ல
பெண் : அட உள்ளே
உள்ளே உள்ளே நான்
போனேன் அவன் உள்ளே
அந்த கும்மிருட்டுக்குள்ள
ஒன்னும் தெரிய வில்ல
ஆண் : ஒரு பூங்கிளி
முத்தம் வச்சு முட்டுச்சே
என் மேல் எல்லாம்
பஞ்சவர்ணம் கொட்டுச்சே
பெண் : ஒரு பூங்கிளி
முத்தம் வச்சு முட்டுச்சே
என் மேல் எல்லாம்
பஞ்சவர்ணம் கொட்டுச்சே
ஹே ஹே ஹே
பெண் : வட்டம் போடு
வட்டம் போடு என்ன
சுத்தி வட்டம் போடு
கொளகொலையா
முந்திரிக்கா தொட்டு
தொட்டு ஆடு
ஆண் : பாண்டி ஆடு
பாண்டி ஆடு கட்டில்
மேல என்னோடு
கட்டங்களை
ஒவ்வொண்ணா
தாண்டி பாரு
பெண் : அய் மீசை
முள்ளு குத்தாதா
முத்த ரோஜா கத்தாதா
இன்று இது பத்தாதா
ஹே பக்கம் வா தாதா
ஆண் : ஹே உதட்டில்
உதடு ஒட்டாதா உயிரில்
உயிரு தட்டாதா குட்டி
அருவி கொட்டாதா ஹே
நீந்தியாட நீ வா
பெண் : கன்னங்கள்
பார்க்கும் போது உடல்
ஈரம் ஆச்சு
ஆண் : அட கைகள்
தீண்டும்போது அது
காய்ச்சல் ஆச்சு
பெண் : ஒரு பூங்கிளி
முத்தம் வச்சு முட்டுச்சே
ஆண் : என் மேல் எல்லாம்
பஞ்சவர்ணம் கொட்டுச்சே
பெண் & ஆண் : ஒரு பூங்கிளி
முத்தம் வச்சு முட்டுச்சே
என் மேல் எல்லாம்
பஞ்சவர்ணம் கொட்டுச்சே
ஹே ஹே ஹே