Album: Punnagai Poove
Artists: Harish Raghavendra, Kovai Ranjani
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Punnagai Poove
Artists: Harish Raghavendra, Kovai Ranjani
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Harish Raghavendra And Kovai Ranjani
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Vaanam Thoovum Poo Mazhaiyae
Bhoomi Pooththa Pon Malarae
Male : Saaral Tharum Megam Needhaan
Kaadhal Tharum Vedham Needhaan
Ilandhadhu Kidaiththadhu
Idhayamae Siriththadhu
Male : Paarvai Tharum Paavai Needhaan
Paasam Tharum Poovai Needhaan
Neervizhi Nooghudhu
Vaazhkaiyil Anandham
Male : Vaanam Thoovum Poo Mazhaiyae
Bhoomi Pooththa Pon Malarae
Male : Mazhai Thuligal
Mannil Vizhundhadhena
Yenakkulla Minnal
Yezhundhadhena
Kangalil Thee Pori
Vaiththadhu Yaaradi
Male : En Vizhigal Thookkam
Marandhadhena
Un Ninaivil Kaalam
Karaindhadhena
Kaadhal En Vaazhkaiyil
Kaaviyam Aanadhae
Male : Vaanam Thoovum Poo Mazhaiyae
Bhoomi Pooththa Pon Malarae
Male : Un Valai Oosai
Ketkum Endru…naanum
Kaaththirundhen
Un Kural Oosai
Kettadhumae
Kuyil Oosaiyai Naan
Marandhen
Male : Vaanam Thoovum Poo Mazhaiyae
Bhoomi Pooththa Pon Malarae
Male : Panithuligal Pullil
Padigindradhae
Thaenthuligal Poovil
Vazhigindradhae
Iyarkkaiyil Adhisayam
Ilamaiyin Ragasiyam
Male : Vin Meengal
Mannil Mulaikkindradhae
Minminigal Kannil
Parakkindradhae
Eer Udal Orr Uyir
Aanadhae Kaadhalil
பாடகி : கோவை ரஞ்சனி
பாடகர் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா
இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா
ஆண் : வானம் தூவும்
பூ மழையே பூமி பூத்த
பொன் மலரே
ஆண் : சாரல் தரும்
மேகம் நீதான் காதல்
தரும் வேதம் நீதான்
இழந்தது கிடைத்தது
இதயமே சிரித்தது
ஆண் : பார்வை தரும்
பாவை நீதான் பாசம்
தரும் பூவை நீதான்
நீர்விழி நோகுது
வாழ்க்கையில்
ஆனந்தம்
ஆண் : வானம் தூவும்
பூ மழையே பூமி பூத்த
பொன் மலரே
ஆண் : மழை துளிகள்
மண்ணில் விழுந்ததென்ன
எனக்குள்ள மின்னல்
எழுந்ததென்ன கண்களில்
தீ பொறி வைத்தது யாரடி
ஆண் : என் விழிகள்
தூக்கம் மறந்ததென்ன
உன் நினைவில் காலம்
கறைந்ததென்ன காதல்
என் வாழ்க்கையில்
காவியம் ஆனதே
ஆண் : வானம் தூவும்
பூ மழையே பூமி பூத்த
பொன் மலரே
ஆண் : உன் வலை
ஓசை கேட்கும் என்று
நானும் காத்திருந்தேன்
உன் குரல் ஓசை கேட்டதுமே
குயில் ஓசையை நான்
மறந்தேன்
ஆண் : வானம் தூவும்
பூ மழையே பூமி பூத்த
பொன் மலரே
ஆண் : பனித்துளிகள்
புல்லில் படிகின்றதே
தேன் துளிகள் பூவில்
வழிகின்றதே இயற்கையில்
அதிசயம் இளமையின்
ரகசியம்
ஆண் : விண் மீன்கள்
மண்ணில் முளைக்கின்றதே
மின்மினிகள் கண்ணில்
பறக்கின்றதே ஈர் உடல்
ஓர் உயிர் ஆனதே காதலில்