Album: Punnagai Poove
Artists: Suchitra, Ganga and Kovai Ranjani
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pazhani Bharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Punnagai Poove
Artists: Suchitra, Ganga and Kovai Ranjani
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pazhani Bharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Suchitra, Ganga And Kovai Ranjani
Music By : Yuvan Shankar Raja
Female : Siragaagi Poanathae
Vaanae
Sirai Meera Pogiren Naanae
Ini Mega Theevellaam Povenae
Female : Maalai Kaatril Neenthuven
Naanae
Malaiyodum Pesuven Thaanae
Adi Vaana Tholilae Saaivenae
Female : Aan Pola Aadaigal Poduven
Aasai Meeravae Aaduven
Bhoomi Paadalai Naan Paaduven
Female : Adhikaalai Vellaiyil Oduven
Saalai Vidhigalai Meeruven
Neechal Kulatthil Meen Aaguven…
Female : Kaanaatha Santhosham Ingae
Naan Kandaenae
En Dhesam Itho Itho
Female : Kelaatha Sangeetham Ingae
Naan Kettenae
En Paadal Itho Itho
Female : Kaanaatha Urchaagam Indrae
Naan Kondenae
Sorgamthaan Itho Itho
Chorus : Poova Poova
Female : Vaanodu Thottaalum
Thanneeril Nindrenae
En Thedal Itho Itho
Female : Kaanaathavai En Kannil Paduthae
Ullam Engum Silirthathae Hey
Female : Thaen Aanathu En Nenjil Viluthae
Innum Ellaam Inippae
Female : Oyaatha Ullaasam
Minsaara Kuttraalam
Ennaalum Vilaa Vilaa
Female : Vaan Paarkka Vinmeengal
Mannmeethu Kandenae
Angengae Nilaa Nilaa
Chorus : Adi Vaadi Vaa
Female : Oyaatha Ullaasam
Minsaara Kuttraalam
Ennaalum Vilaa Vilaa
Female : Vaan Paarkka Vinmeengal
Mannmeethu Kandenae
Angengae Nilaa Nilaa
பாடகிகள் : சுஜித்ரா, கங்கா, கோவை ரஞ்சனி
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
பெண் : சிறகாய் போனதே
வானே சிறை மீற போகிறேன்
நானே இனி மேக தீவெல்லாம்
போவேனே
பெண் : மாலை காற்றில்
நீந்துவேன் நானே மழையோடும்
பேசுவேன் தானே அடி வான
தூளிலே சாய்வேனே
பெண் : ஆண் போல ஆடைகள்
போடுவேன் ஆசை மீறவே
ஆடுவேன் பூமி பாடலை
நான் பாடுவேன்
பெண் : அதிகாலை
வேளையில் ஓடுவேன்
சாலை விதிகளை மீறுவேன்
நீச்சல் குளத்தில் மீன்
ஆகுவேன்
பெண் : காணாத சந்தோசம்
இங்கே நான் கண்டேனே
என் தேசம் இதோ இதோ
பெண் : கேளாத சங்கீதம்
இங்கே நான் கேட்டேனே
என் பாடல் இதோ இதோ
பெண் : காணாத உற்சாகம்
இன்றே நான் கொண்டேனே
சொர்க்கம் தான் இதோ
இதோ
குழு : பூவா பூவா
பெண் : வானோடு
தொட்டாலும் தண்ணீரில்
நின்றேனே என் தேடல்
இதோ இதோ
பெண் : காணாதவை என்
கண்ணில் படுதே உள்ளம்
எங்கும் சிலிர்த்ததே ஹே
பெண் : தேன் ஆனது என்
நெஞ்சில் விழுந்தே இன்னும்
எல்லாம் இனிப்பே
பெண் : ஓயாத உல்லாசம்
மின்சார குற்றாலம் எந்நாளும்
விழா விழா
பெண் : வான் பார்க்க
விண்மீன்கள் மண்மீது
கண்டேனே அங்கெங்கே
நிலா நிலா
குழு : அடி வாடி வா
பெண் : ஓயாத உல்லாசம்
மின்சார குற்றாலம்
எந்நாளும் விழா விழா
பெண் : வான் பார்க்க
விண்மீன்கள் மண்மீது
கண்டேனே அங்கெங்கே
நிலா நிலா