Velai Velai Song Lyrics - Avvai Shanmughi

Velai Velai Song Poster

Album: Avvai Shanmughi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Velai Velai Song Lyrics - English & Tamil


Velai Velai Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Deva


Chorus : Avvai Shanmughi…
Avvai Shanmughi…


Male : Vela Vela Vela Vela
Mela Mela Vela Vela
Aambalaikum Vela Pombalaikum Vela
Pombalaya Poona Aambalaikum Vela


Male : Kaala Maala Maala Kaala
Mela Mela Vela Vela
Eththanaiyoo Vela Eppavumae Vela
Aththanaikkum Undu Vetriennum Maala


Male : Shanmuga Unadhu Padaippil
Uyarndhu Vilangum Pennaiyaa
Chorus : Avvai Shanmughi…


Male : Vela Vela Vela Vela
Mela Mela Vela Vela
Aambalaikum Vela Pombalaikum Vela
Pombalaya Poona Aambalaikum Vela


Chorus : {Hei Hei Hei Hei Hei
Hei Hei Hei
Hei Hei Hei Hei Hei
Hei Hei Hei} (2)


Male : Aathadi Indha Maamithan
Koothaadum Arththanaarithaan
Dual Role Indha Vesham Thaan
Yen Endral Pillai Paasam Thaan


Male : Kaalai Ondru Kandrukkaaga
Karravai Maadaai Aayaachchi
Eendredutha Kandrukippo
Inghu Rendu Thayachchi


Male : Idhu Oru Adhisayam
Thanippatta Ragasiyam
Beep Pappa Rabappa
Pari Paappa Rebbappa
Chigi Chigichan Cha Chighacha
Zoosu Zoosu Zuzusuuu


Male : Shanmuga Unadhu Padaippil
Uyarndhu Vilangum Pennaiyaa
Chorus : Avvai Shanmughi…


Male : Kaala Maala Maala Kaala
Mela Mela Vela Vela
Eththanaiyoo Vela Eppavumae Vela
Aththanaikkum Undu Vetriennum Maala


Chorus : Ha Ha Hei Hei
Avvai Shanmughi
Ha Ha Hei Hei
Ha Ha Hei Hei
Avvai Shanmughi
Ha Ha Hei Hei


Male : Paaththachi Pala Medai Thaan
Poottachi Pala Vesham Thaan
Aanalum Idhu Vidyaasam
Thandhaiku Ingu Thaai Vesham


Male : Aariraro..oooo.. Aariraro…… Aari….


Male : Paati Vandhu Paada Paada
Thoongudhamma Sei Kettu
Paasamulla Paatai Vandhu
Thadupadhundo High Court-tu


Male : Nizhalayum Udalaiyum
Unakenna Pirippadhu
Beep Pappa Bebappa
Thara Thatha Tharatha
Thajum Tha Tha Rabappa
Chigi Pappa Ba Chigippa


Male : Shanmuga Unadhu Padaippil
Uyarndhu Vilangum Pennaiyaa
Chorus : Avvai Shanmughi…


Male : Vela Vela Vela Vela
Mela Mela Vela Vela
Aambalaikum Vela Pombalaikum Vela
Pombalaya Poona Aambalaikum Vela


Male : Kaala Maala Maala Kaala
Mela Mela Vela Vela
Eththanaiyoo Vela Eppavumae Vela
Aththanaikkum Undu Vetriennum Maala


Male : Shanmuga Unadhu Padaippil
Uyarndhu Vilangum Pennaiyaa
Chorus : Avvai Shanmughi…


 



Velai Velai Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : அவ்வை சண்முகி
அவ்வை சண்முகி

ஆண் : வேல வேல வேல
வேல மேல மேல வேல
வேல ஆம்பளைக்கும் வேல
பொம்பளைக்கும் வேல
பொம்பளையா போன
ஆம்பளைக்கும் வேல

ஆண் : கால மால மால கால
மேல மேல வேல வேல
எத்தனையோ வேல எப்பவுமே
வேல அத்தனைக்கும் உண்டு
வெற்றி என்னும் மாலை

ஆண் : சண்முகா உனது
படைப்பில் உயர்ந்து
விளங்கும் பெண்ணய்யா
குழு : அவ்வை சண்முகி

ஆண் : வேல வேல வேல
வேல மேல மேல வேல
வேல ஆம்பளைக்கும் வேல
பொம்பளைக்கும் வேல
பொம்பளையா போன
ஆம்பளைக்கும் வேல

குழு : { ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் } (2)

ஆண் : ஆத்தாடி இந்த மாமி
தான் கூத்தாடும் அர்த்தநாரி
தான் டூயல் ரோல் இந்த
வேஷம் தான் ஏன் என்றால்
பிள்ளை பாசம் தான்

ஆண் : காளை ஒன்று
கன்றுக்காக கறவை மாடாய்
ஆயாச்சி ஈன்றெடுத்த
கன்றுக்கிப்போ இங்கு
ரெண்டு தாயாச்சி

ஆண் : இது ஒரு அதிசயம்
தனிப்பட்ட ரகசியம் பீப் பப்பா
ரபப்பா பரி பாப்பா ரெப்பாப்பா
சிகி சிகிச்சான் சா சிகாச்சா
ஸ்ஊசு ஸ்ஊசு ஸுஸுசு

ஆண் : சண்முகா உனது
படைப்பில் உயர்ந்து
விளங்கும் பெண்ணய்யா
குழு : அவ்வை சண்முகி

ஆண் : கால மால மால கால
மேல மேல வேல வேல
எத்தனையோ வேல எப்பவுமே
வேல அத்தனைக்கும் உண்டு
வெற்றி என்னும் மாலை

குழு : ஹா ஹா ஹேய் ஹேய்
அவ்வை சண்முகி ஹா ஹா
ஹேய் ஹேய் ஹா ஹா ஹேய்
ஹேய் அவ்வை சண்முகி ஹா
ஹா ஹேய் ஹேய்

ஆண் : பாத்தாச்சி பல மேடை
தான் போட்டாச்சி பல வேஷம்
தான் ஆனாலும் இது வித்யாசம்
தந்தைக்கு இங்கு தாய் வேஷம்

ஆண் : ஆரிராரோ ஓஓ
ஆரிராரோ ஆரி

ஆண் : பாட்டி வந்து பாட
பாட தூங்குதம்மா சேய்
கேட்டு பாசமுள்ள பாட்டாய்
வந்து தடுப்பதுண்டோ ஹை
கோர்ட்டு

ஆண் : நிழலையும்
உடலையும் உனக்கென்ன
பிரிப்பது பீப் பப்பா பிபப்பா
தர தத்த தரத்த தஜும் தா
தா ரபப்பா சிகி பாப்பா பா
சிகிப்பா

ஆண் : சண்முகா உனது
படைப்பில் உயர்ந்து
விளங்கும் பெண்ணய்யா
குழு : அவ்வை சண்முகி

ஆண் : வேல வேல வேல
வேல மேல மேல வேல
வேல ஆம்பளைக்கும் வேல
பொம்பளைக்கும் வேல
பொம்பளையா போன
ஆம்பளைக்கும் வேல

ஆண் : கால மால மால கால
மேல மேல வேல வேல
எத்தனையோ வேல எப்பவுமே
வேல அத்தனைக்கும் உண்டு
வெற்றி என்னும் மாலை

ஆண் : சண்முகா உனது
படைப்பில் உயர்ந்து
விளங்கும் பெண்ணய்யா
குழு : அவ்வை சண்முகி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Rukku Rukku Rukku lyrics
  • Rukku Rukku Rukku Avvai Shanmughi Tamil song lyrics
  • Rukku Rukku Rukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Rukku Rukku Rukku
  • Rukku Rukku Rukku full lyrics
  • Rukku Rukku Rukku meaning
  • Rukku Rukku Rukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...