Kalyanam Katcheri Song Lyrics - Avvai Shanmughi

Kalyanam Katcheri Song Poster

Album: Avvai Shanmughi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kalyanam Katcheri Song Lyrics - English & Tamil


Kalyanam Katcheri Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Deva


Male : Haaa….aaaa…..


Male : Kalyanam Kutchery
Kaalkattu Ellamae
Rayil Yeri Poyaachidi
Chorus : Sam..sam..sam..sam..


Male : En Veetu Thottathil
Ondralla Rendalla
Rojaakal Yeraalandi
Chorus : Sam..sam..sam..sam..


Male : En Vaazhvil Vandhaachu
August Padhinanju
Malini Hei Mogini
Maampinju Nee Poo Panju Nee
Kuyil Kunju Nee Vaa Konju Nee


Male : Kalyanam Kutchery
Kaalkattu Ellamae
Rayil Yeri Poyaachidi
Chorus : Sam..sam..sam..sam..


Male : Haaa….aaaa…..


Chorus : {Thu..thu..thuthu…
Thu..thu..thuthu…thu..thu..thuthu} (3)
Yelae Yelae Yelae Laelaelae…
Yelae Yelae Yelae Laelaelae


Male : Haa..ha…ha.ha…


Male : Ki Ezhuththu
Chorus : Ho..ho
Potaal Enna
Chorus : Ho..ho
Thalai Ezhuththu Maaruma
Chorus : Ho..ho


Male : Uyir Ezhuththu
Chorus : Ho..ho
Ennai Vittu
Chorus : Ho..ho
Mei Ezhuththu Vaazhumaa
Chorus : Ho..ho


Male : Eththanai Naal
Chorus : Ho..ho
Sonnadhundu
Chorus : Ho..ho
Palliarai Kaaviyam
Chorus : Ho..ho


Male : Sonnadharku
Chorus : Ho..ho
Saatchiyundu
Chorus : Ho..ho
Chinnanjiru Oviyam
Chorus : Ho..ho


Male : Odaiku Thendral Meedhu
Indru Enna Kobam
Ottaamal Etti Sendraal
Yaarukenna Laabam
Nee Chinna Maan
En Sondha Maan


Male : Kalyanam Kutchery
Kaalkattu Ellamae
Rayil Yeri Poyaachidi
Chorus : Sam..sam..sam..sam..
Male : Haaa….aaaa…..


Chorus : ………………………………………..


Male : Alli Alli
Chorus : Ho..ho
Naan Eduka
Chorus : Ho..ho
Velli Radham Vandhadhu
Chorus : Ho..ho


Male : Solli Solli
Chorus : Ho..ho
Naan Padikka
Chorus : Ho..ho
Paateduthu Thandhadhu
Chorus : Ho..ho


Male : Alli Vizhi
Chorus : Ho..ho
Killai Mozhi
Chorus : Ho..ho
Pillai Manam Vendradhu
Chorus : Ho..ho


Male : Velevettu Pol
Chorus : Ho..ho
Vanna Mugam
Chorus : Ho..ho
Kalvettu Pol Nindradhu
Chorus : Ho..ho


Male : Sikkendra Naanum Neeyum
Rekkai Katta Vendum
Sittu Pol Ettu Dhikkum
Sutri Paarka Vendum
Ah…mella Vaa…
Naan Allava


Male : Kalyanam Kutchery
Kaalkattu Ellamae
Rayil Yeri Poyaachidi
Chorus : Sam..sam..sam..sam..


Male : En Veetu Thottathil
Ondralla Rendalla
Rojaakal Yeraalandi
Chorus : Sam..sam..sam..sam..


Male : En Vaazhvil Vandhaachu
August Padhinanju
Malini Hei Mogini
Maampinju Nee Poo Panju Nee
Kuyil Kunju Nee Vaa Konju Nee


Male : Kalyanam Kutchery
Kaalkattu Ellamae
Rayil Yeri Poyaachidi
Chorus : Sam..sam..sam..sam..


Male : Haaa….aaaa…..


 



Kalyanam Katcheri Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : ஹா ஆஆ

ஆண் : கல்யாணம்
கச்சேரி கால் கட்டு
எல்லாமே ரயிலேறி
போயாச்சிடி
குழு : சம் சம் சம் சம்

ஆண் : என் வீட்டு
தோட்டத்தில் ஒன்றல்ல
இரண்டல்ல ரோஜாக்கள்
ஏராளன்டி
குழு : சம் சம் சம் சம்

ஆண் : என் வாழ்வில்
வந்தாச்சு ஆகஸ்டு
பதினஞ்சு மாலினி
ஹேய் மோகினி
மாம்பிஞ்சு நீ பூபஞ்சு
நீ குயில் குஞ்சு நீ
வா கொஞ்சு நீ

ஆண் : கல்யாணம்
கச்சேரி கால் கட்டு
எல்லாமே ரயிலேறி
போயாச்சிடி
குழு : சம் சம் சம் சம்

ஆண் : ஹா ஆஆ

குழு : ………………………

ஆண் : ஹா ஹா
ஹா ஹா

ஆண் : கையெழுத்து
குழு : ஹோ ஹோ
போட்டாலென்ன
குழு : ஹோ ஹோ
தலையெழுத்து மாறுமா
குழு : ஹோ ஹோ

ஆண் : உயிர் எழுத்து
குழு : ஹோ ஹோ
என்னை விட்டு
குழு : ஹோ ஹோ
மெய் எழுத்து வாழுமா
குழு : ஹோ ஹோ

ஆண் : எத்தனை நாள்
குழு : ஹோ ஹோ
சொன்னதுண்டு
குழு : ஹோ ஹோ
பள்ளி அறை காவியம்
குழு : ஹோ ஹோ

ஆண் : சொன்னதற்க்கு
குழு : ஹோ ஹோ
சாட்சி உண்டு
குழு : ஹோ ஹோ
சின்னஞ்சிறு ஓவியம்
குழு : ஹோ ஹோ

ஆண் : ஓடைக்கு
தென்றல் மீது இன்று
என்ன கோபம் ஒட்டாமல்
எட்டிச் சென்றால்
யாருக்கென்ன லாபம்
நீ சின்னமான் என்
சொந்த மான்

ஆண் : கல்யாணம்
கச்சேரி கால் கட்டு
எல்லாமே ரயிலேறி
போயாச்சிடி
குழு : சம் சம் சம் சம்

ஆண் : ஹா ஆஆ

குழு : …………………….

ஆண் : அள்ளி அள்ளி
குழு : ஹோ ஹோ
நானெடுக்க
குழு : ஹோ ஹோ
வெள்ளி ரதம் வந்தது
குழு : ஹோ ஹோ

ஆண் : சொல்லி சொல்லி
குழு : ஹோ ஹோ
நான் படிக்க
குழு : ஹோ ஹோ
பாட்டெடுத்து தந்தது
குழு : ஹோ ஹோ

ஆண் : அல்லி விழி
குழு : ஹோ ஹோ
கிள்ளை மொழி
குழு : ஹோ ஹோ
பிள்ளை மனம் வென்றது
குழு : ஹோ ஹோ

ஆண் : வெல்வெட்டு போல்
குழு : ஹோ ஹோ
வண்ண முகம்
குழு : ஹோ ஹோ
கல்வெட்டு போல் நின்றது
குழு : ஹோ ஹோ

ஆண் : சிக்கென்று நானும்
நீயும் ரெக்கை கட்ட வேண்டும்
சிட்டு போல் எட்டு திக்கும்
சுற்றி பார்க்க வேண்டும்
ஆ மெல்ல வா நான்
அள்ள வா

ஆண் : கல்யாணம்
கச்சேரி கால் கட்டு
எல்லாமே ரயிலேறி
போயாச்சிடி
குழு : சம் சம் சம் சம்

ஆண் : என் வீட்டு
தோட்டத்தில் ஒன்றல்ல
இரண்டல்ல ரோஜாக்கள்
ஏராளன்டி
குழு : சம் சம் சம் சம்

ஆண் : என் வாழ்வில்
வந்தாச்சு ஆகஸ்டு
பதினஞ்சு மாலினி
ஹேய் மோகினி
மாம்பிஞ்சு நீ பூபஞ்சு
நீ குயில் குஞ்சு நீ
வா கொஞ்சு நீ

ஆண் : கல்யாணம்
கச்சேரி கால் கட்டு
எல்லாமே ரயிலேறி
போயாச்சிடி
குழு : சம் சம் சம் சம்

ஆண் : ஹா ஆஆ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Velai Velai lyrics
  • Velai Velai Avvai Shanmughi Tamil song lyrics
  • Velai Velai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Velai Velai
  • Velai Velai full lyrics
  • Velai Velai meaning
  • Velai Velai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...