Rukku Rukku Rukku Song Lyrics - Avvai Shanmughi

Rukku Rukku Rukku Song Poster

Album: Avvai Shanmughi

Artists: Sujatha, Kamala Haasan

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Rukku Rukku Rukku Song Lyrics - English & Tamil


Rukku Rukku Rukku Song Lyrics in English

Singers : Kamala Haasan And Sujatha


Music By : Deva


Male : Rukku Rukku Rukku
Arae Baaba Rukku
Oh My Darling….


Female : Maami


Male : Pyaari Jaanu
Give Me A Look-u


Male : Rukku Rukku Rukku
Arae Baaba Rukku
Oh My Jaanu
Give Me A Look-u
Rukku Rukku Rukku…uu…


Chorus : Oh Ho…baesh


Male : Dil Mera Thadpae Therae Liyae…
Dil Mera Thadpae Therae Liyae…
Gussa Thera Vallaa Vallaa
Nakhrae Thera Uff Uff Uff….
Rukku Rukku Rukku…


Male : Thoonukkullum Irupaandi
Thurumbilum Irupaandi
Nambiyavar Nenjil Nirpaandi


Male : Kungumaththa Veppaandi
Konji Konji Nirppaandi
Kondavan Pol Thunai Yaaradi


Male : Posalgal Vandhaal
Dont Be Angry
Porumaiyai Kaaththaa
Vaazhkkai Jaangri


Male : Nalla Kudumbam Dhaan
Oru Koyil
Endrum Deiveegam Vaibhogam
Kondaadum Idamallavaa


Female : Husband-u Dhaan Poyaachchu
Suspend-u Dhaan Aayaachchu
Oorariyum En Case-u Dhaan…aaaa


Female : Pattadhellaam Pattaachu
Kanneer Romba Vittaachu
Aayiduthu Divorce-u Dhaan


Female : Thirumana Vaazhkkai
Total Waste-u
Enakkadhil Inimel
Illai Taste-u


Female : Romba Pudichadhu
Appan Veedu
Endrum Ullaasam Urchaagam
Undaagum Idamallavaa


Male : Tharigida Tharigida
Tharigida Tharigida


Chorus : ………………………………..


Male : Oru Maadhu Thalaivanai
Odhukkudhal Thavaru
Nedungaalam Nizhal Thara
Unakkedhu Suvaru


Female : Aayiram Kaalam
Payiraai Vilaindhadhu
Aruvadaiaagi
Netrae Mudindhadhu


Male : Sogaththil
Undaachu Kobam
Andha Kobaththil
Yaarukku Laabam


Female : Yaar Enna Sonnaalum
Dont Care
Naan Koondukkul Sikkaadha
Free Bird


Male : Adi Poga Poga
Maami Pechu Puriyum


Chorus : Rukku Rukku Rukku
Arae Baaba Rukku
Oh My Jaanu
Give Me A Look-u
Rukku Rukku Rukku…


Chorus : Bam Bam Pampaba Bam Pam
Bam Pam Bam
Bapaba Bam Pampaba Bam Pam
Bam Pam Bam
Bapaba Bam Pampaba Bam Pam
Bam Pam Bam


Female : Viral Thaandi Nagangalum
Valarvadhu Sariyaa
Adhai Naamum Narukkida
Ninaippadhu Pizhaiyaa


Male : Nagaththinai Manam Pol
Nee Dhaan Narukkanum
Aayinum Viralai
Pirindhaa Irukkanum


Female : Ammaadi Yen Indha Potti
Ippo Ennaachu Sollungo Maami


Male : Eppodhum
Life Partner Vendum
Yedhu Aanaalum
Thunai Theda Thondrum
Anbu 50-60 Aanapodhum Malarum…


Male : Thoonukkullum Irupaandi
Thurumbilum Irupaandi
Nambiyavar Nenjil Nirpaandi…ee…


Male : Kungumaththa Veppaandi
Konji Konji Nirppaandi
Kondavan Pol Thunai Yaaradi


Male : Posalgal Vandhaal
Dont Be Angry
Porumaiyai Kaaththaa
Vaazhkkai Jaangri


Male : Nalla Kudumbam Dhaan
Oru Koyil
Endrum Deiveegam Vaibhogam
Kondaadum Idamallavaa


Chorus : Rukku Rukku Rukku
Arae Baaba Rukku
Oh My Jaanu
Give Me A Look-u
Rukku Rukku Rukku…


 



Rukku Rukku Rukku Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜாதா

பாடகர் : கமல ஹாசன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : ருக்கு ருக்கு
ருக்கு அரே பாபா
ருக்கு ஓ மை
டார்லிங்

பெண் : மாமி

ஆண் : ப்யாரி ஜானு
கிவ் மீ எ லுக்கு

ஆண் : ருக்கு ருக்கு
ருக்கு அரே பாபா
ருக்கு ஓ மை ஜானு
கிவ் மீ எ லுக்கு ருக்கு
ருக்கு ருக்கு

குழு : ஓ ஹோ பேஷ்

ஆண் : …………………
ருக்கு ருக்கு ருக்கு

ஆண் : தூணுக்குள்ளும்
இருப்பான்டி துரும்பிலும்
இருப்பான்டி நம்பியவர்
நெஞ்சில் நிற்பான்டி

ஆண் : குங்குமத்த
வெப்பான்டி கொஞ்சி
கொஞ்சி நிற்பான்டி
கொண்டவன் போல்
துணை யாரடி

ஆண் : பூசல்கள் வந்தால்
டோன்ட் பி ஆங்க்ரி
பொறுமையை காத்தா
வாழ்க்கை ஜாங்கிரி

ஆண் : நல்ல குடும்பம்
தான் ஒரு கோயில்
என்றும் தெய்வீகம்
வைபோகம் கொண்டாடும்
இடமல்லவா

பெண் : ஹஸ்பண்டு
தான் போயாச்சு
சஸ்பெண்டு தான்
ஆயாச்சு ஊரறியும்
என் கேஸு தான்
ஆஆ

பெண் : பட்டதெல்லாம்
பட்டாச்சு கண்ணீர்
ரொம்ப விட்டாச்சு
ஆயிடுது டைவர்ஸு
தான்

பெண் : திருமண வாழ்க்கை
டோடல் வேஸ்ட்டு
எனக்கதில் இனிமேல்
இல்லை டேஸ்ட்டு

பெண் : ரொம்ப புடிச்சது
அப்பன் வீடு என்றும்
உல்லாசம் உற்சாகம்
உண்டாகும் இடமல்லவா

ஆண் : தரிகிட தரிகிட
தரிகிட தரிகிட

குழு : ………………………….

ஆண் : ஒரு மாது
தலைவனை ஒதுக்குதல்
தவறு நெடுங்காலம் நிழல்
தர உனக்கேது சுவரு

பெண் : ஆயிரம் காலம்
பயிராய் விளைந்தது
அறுவடையாகி நேற்றே
முடிந்தது

ஆண் : சோகத்தில்
உண்டாச்சு கோபம்
அந்த கோபத்தில்
யாருக்கு லாபம்

பெண் : யார் என்ன
சொன்னாலும் டோன்ட்
கேர் நான் கூண்டுக்குள்
சிக்காத ப்ரீ ப்ர்ட்

ஆண் : அடி போக
போக மாமி பேச்சு
புரியும்

குழு : ருக்கு ருக்கு
ருக்கு அரே பாபா
ருக்கு ஓ மை ஜானு
கிவ் மீ எ லுக்கு ருக்கு
ருக்கு ருக்கு

குழு : ……………………

பெண் : விரல் தாண்டி
நகங்களும் வளர்வது
சரியா அதை நாமும்
நறுக்கிட நினைப்பது
பிழையா

ஆண் : நகத்தினை மனம்
போல் நீ தான் நறுக்கணும்
ஆயினும் விரலை பிரிந்தா
இருக்கணும்

பெண் : அம்மாடி ஏன்
இந்த போட்டி இப்போ
என்னாச்சு சொல்லுங்கோ
மாமி

ஆண் : எப்போதும் லைப்
பார்ட்னர் வேண்டும் எது
ஆனாலும் துணை தேட
தோன்றும் அன்பு 50 60
ஆன போதும் மலரும்

ஆண் : தூணுக்குள்ளும்
இருப்பான்டி துரும்பிலும்
இருப்பான்டி நம்பியவர்
நெஞ்சில் நிற்பான்டி

ஆண் : குங்குமத்த
வெப்பான்டி கொஞ்சி
கொஞ்சி நிற்பான்டி
கொண்டவன் போல்
துணை யாரடி

ஆண் : பூசல்கள்
வந்தால் டோன்ட்
பி ஆங்க்ரி பொறுமையை
காத்தா வாழ்க்கை ஜாங்கிரி

ஆண் : நல்ல குடும்பம்
தான் ஒரு கோயில்
என்றும் தெய்வீகம்
வைபோகம் கொண்டாடும்
இடமல்லவா

குழு : ருக்கு ருக்கு
ருக்கு அரே பாபா
ருக்கு ஓ மை ஜானு
கிவ் மீ எ லுக்கு ருக்கு
ருக்கு ருக்கு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Velai Velai lyrics
  • Velai Velai Avvai Shanmughi Tamil song lyrics
  • Velai Velai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Velai Velai
  • Velai Velai full lyrics
  • Velai Velai meaning
  • Velai Velai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...