
Album: Avvai Shanmughi
Artists: Hariharan, Sujatha
Music by: Deva
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Avvai Shanmughi
Artists: Hariharan, Sujatha
Music by: Deva
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Ilayaraja And K. S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Female : Kaadhala Kaadhala
Kangalaal Ennai Theendu
Male : Kaadhali Kaadhali
Kangalaal Ennai Theendu
Female : Kaadhal Oru Vedham
Kangal Adhai Odhum
Male : Kaadhali Kaadhali
Kangalaal Ennai Theendu
Male : Neerodaiyin Osaiyil
Undhan Perai Ketkkiren
Poonjolaiyin Pookalil
Unnai Naanum Paarkkiren
Female : Devanae Unnilae
Ennai Thedi Paarkkiren
Nee Vidum Moochilae
Naanum Konjam Vaazhgiren
Male : En Dheviyae Un Pechil
Yedho Isai Ketkkiren
Female : Kaadhala Kaadhala
Kangalaal Ennai Theendu
Female : Kannaa Unnai Ketkkiren
Kaadhal Enna Theeruma
Kaalangalum Maaralaam
Gangai Paadhai Maaruma
Male : Dheviyae Dheviyae
Enna Kelvi Ketkkiraai
Aavi Neethaanadi
Yaarai Aazham Paarkkiraai
Female : Kaadhal Nadhiyil
Naan Mozhginen
Neeyae Karai Serkkiraai
Male : Kaadhali Kaadhali
Kangalaal Ennai Theendu
Female : Maalaigal Soodinaal
Mannavaa Ellai Thaandu
Male : Kaadhal Oru Vedham
Kangal Adhai Odhum
Female : Kaadhala Kaadhala
Kangalaal Ennai Theendu
பாடகர்கள் : இளையராஜா
மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : காதலா காதலா
கண்களால் என்னை தீண்டு
ஆண் : காதலி காதலி
கண்களால் என்னை தீண்டு
பெண் : காதல் ஒரு வேதம்
கண்கள் அதை ஓதும்
ஆண் : காதலி காதலி
கண்களால் என்னை தீண்டு……
ஆண் : நீரோடையின் ஓசையில்
உந்தன் பேரைக் கேட்கிறேன்
பூஞ்சோலையின் பூக்களில்
உன்னை நானும் பார்க்கிறேன்
பெண் : தேவனே உன்னிலே
என்னைத் தேடி பார்க்கிறேன்
நீ விடும் மூச்சிலே
நானும் கொஞ்சம் வாழ்கிறேன்
ஆண் : என் தேவியே உன் பேச்சிலே
ஏதோ இசை கேட்கிறேன்
பெண் : காதலா காதலா
கண்களால் என்னை தீண்டு
பெண் : கண்ணா உன்னைக் கேட்கிறேன்
காதல் என்ன தீருமா
காலங்களும் மாறலாம்
கங்கை பாதை மாறுமா
ஆண் : தேவியே தேவியே
என்ன கேள்வி கேட்கிறாய்
ஆவி நீதானடி
யாரை ஆழம் பார்க்கிறாய்
பெண் : காதல் நதியில் நான் மூழ்கினேன்
நீயே கரை சேர்க்கிறாய்
ஆண் : காதலி காதலி
கண்களால் என்னை தீண்டு
பெண் : மாலைகள் சூடினால்
மன்னவா எல்லை தாண்டு
ஆண் : காதல் ஒரு வேதம்
கண்கள் அதை ஓதும்
பெண் : காதலா காதலா
கண்களால் என்னை தீண்டு…..