Album: Ullaasam
Artists: Unnikrishnan, Harini
Music by: Karthik Raja
Lyricist: Pazhani Bharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Ullaasam
Artists: Unnikrishnan, Harini
Music by: Karthik Raja
Lyricist: Pazhani Bharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Harini And Unnikrishnan
Music By : Karthik Raja
Male : Veesum Kaatrukku Poovai Theriyaadha
Pesum Kannukku Ennai Puriyaadha
Anbae Undhan Perai Thaanae Virumbi Ketkiren
Pogum Paadhai Engum Unnai Thirumbi Paarkiren
Male : Veesum Kaatrukku Poovai Theriyaadha
Pesum Kannukku Ennai Puriyaadha
Chorus : …………………………………..
Male : Ennaiyae Thirandhaval Yaar Avalo
Uyirilae Nuzhaindhaval Yaar Avalo
Vazhiyai Marithaal Malarai Koduthaal
Mozhiyai Parithaal Mounam Koduthaal
Male : Meghamae Meghamae Aruginil Vaa
Thaagathil Moozhginen Parugida Vaa
Female : Veesum Kaatrukku Poovai Theriyaadha
Pesum Kannukku Ennai Puriyaadha
Male : Anbae Undhan Perai Thaanae Virumbi Ketkiren
Pogum Paadhai Engum Unnai Thirumbi Paarkiren
Male : Veesum Kaatrukku Poovai Theriyaadha
Pesum Kannukku Ennai Puriyaadha
Male : Sirikkiren Idhazhgalil Malarugiraai
Azhugiren Thuligalaai Nazhuvugiraai
Vizhigal Muzhudhum Nizhalaa Irulaa
Vazhkai Payanam Mudhala Mudiva
Male : Sarugena Udhirgiren Thanimaiyilae
Mounamaai Erigiren Kaadhalilae
Chorus : …………………………..
Male : Megham Polae En Vaanil Vandhavalae
Yaaro Avalukku Needhaan Ennavalae
Megha Megha Megha Kootam Nenjil Koodudhae
Undhan Perai Solli Solli Minnal Odudhae
Male : Veesum Kaatrukku Poovai Theriyaadha
Pesum Kannukku Ennai Puriyaadha
பாடகி : ஹரிணி
பாடகர் : உன்னிகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா
ஆண் : வீசும் காற்றுக்கு
பூவைத் தெரியாதா பேசும்
கண்ணுக்கு என்னைப்
புரியாதா அன்பே உந்தன்
பேரைத்தானே விரும்பிக்
கேட்கிறேன் போகும் பாதை
எங்கும் உன்னைத் திரும்பிப்
பார்க்கிறேன்
ஆண் : வீசும் காற்றுக்கு
பூவைத் தெரியாதா பேசும்
கண்ணுக்கு என்னைப்
புரியாதா
குழு : ……………………..
ஆண் : என்னையே
திறந்தவள் யார் அவளோ
உயிரிலே நுழைந்தவள்
யார் அவளோ வழியை
மறித்தாள் மலரைக்
கொடுத்தாள் மொழியைப்
பறித்தாள் மௌனம்
கொடுத்தாள்
ஆண் : மேகமே
மேகமே அருகினில்
வா தாகத்தில் மூழ்கினேன்
பருகிட வா
பெண் : வீசும் காற்றுக்கு
பூவைத் தெரியாதா பேசும்
கண்ணுக்கு என்னைப்
புரியாதா
ஆண் : அன்பே உந்தன்
பேரைத்தானே விரும்பிக்
கேட்கிறேன் போகும் பாதை
எங்கும் உன்னைத் திரும்பிப்
பார்க்கிறேன்
ஆண் : வீசும் காற்றுக்கு
பூவைத் தெரியாதா பேசும்
கண்ணுக்கு என்னைப்
புரியாதா
ஆண் : சிரிக்கிறேன்
இதழ்களில் மலருகிறாய்
அழுகிறேன் துளிகளாய்
நழுவுகிறாய் விழிகள்
முழுதும் நிழலா இருளா
வாழ்க்கைப் பயணம்
முதலா முடிவா
ஆண் : சருகென
உதிர்கிறேன் தனிமையிலே
மௌனமாய் எரிகிறேன்
காதலிலே
குழு : …………………………..
ஆண் : மேகம் போலே
என் வானில் வந்தவளே
யாரோ அவளுக்கு நீதான்
என்னவளே மேகமேக
மேகக்கூட்டம் நெஞ்சில்
கூடுதே உந்தன் பேரைச்
சொல்லிச் சொல்லி
மின்னல் ஓடுதே
ஆண் : வீசும் காற்றுக்கு
பூவைத் தெரியாதா பேசும்
கண்ணுக்கு என்னைப்
புரியாதா