Konjum Manjal Pookal Song Lyrics - Ullaasam

Konjum Manjal Pookal Song Poster

Album: Ullaasam

Artists: Hariharan, Harini

Music by: Karthik Raja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Konjum Manjal Pookal Song Lyrics - English & Tamil


Konjum Manjal Pookal Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Harini


Music By : Karthik Raja


Chorus : ………………….


Male : Konjum Manjal Pookal
Azhagae Unnai Chollum
Thendral Vandhu Ennai
Angae Inghae Killum


Male : Solladha Varthai Inghu Poovagum..oooo
Thoongadha Nenjam Ondru Theevaagum..oooo
Nilaavum Mella Kann Moodum Ooooo…


Male : Konjum Manjal Pookal
Azhagae Unnai Chollum
Thendral Vandhu Ennai
Angae Inghae Killum


Female : Thee Mootiathae Kulir Kaatru
En Vetkathin Nirathinai Maatru
Unn Aasaikuu Yethanai Vannam
Oru Raathiri Oviyam Thettu


Male : Viyarvayilae Thinam
Paarkadal Oodidum Naalum
Padagugala Ithuu..
Poovudal Aadida
Ival Meniyai En Ithazh
Alandhidum Pozhudhu
Aanandha Thavam Ithu


Female : Unn Viral Sparisathil Minnalum Ezhumae
Ada Daa Enna Sugamae


Male : Konjum Manjal Pookal
Azhagae Unnai Chollum
Thendral Vandhu Ennai
Angae Inghae Killum


Female : Solladha Varthai Inghu Poovagum..oooo
Thoongadha Nenjam Ondru Theevaagum..oooo
Nilaavum Mella Kann Moodum Ooooo…


Male : Un Meniyil Aayiram Pookal
Naan Vaasanai Paarthida Vandhen
Pul Nuniyinil Pani Thuli Polae
Unn Uyirukul Adangida Vandhen


Female : Mayangugiren Athil
Unarvugal Ooindhadhu Yeno
Vazhangugiren Ival
Udhadugal Kaaindhadhu
Ival Seyalil Pookal
Kattilin Keezhae
Thoongidalaanadhu


Male : Unn Valayosayil Nadandhadhu Iravae
Ninaithal Enna Sugamae


Female : Konjum Manjal Pookal
Anbae Unnai Chollum
Thendral Vandhu Ennai
Angae Inghae Killum


Female : Solladha Varthai Inghu Poovagum..oooo
Thoongadha Nenjam Ondru Theevaagum..oooo
Nilaavum Mella Kann Moodum Ooooo…


Male : Konjum Manjal Pookal
Azhagae Unnai Chollum
Thendral Vandhu Ennai
Angae Inghae Killum



Konjum Manjal Pookal Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஹரிணி

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா

குழு : ………………………

ஆண் : கொஞ்சும் மஞ்சள்
பூக்கள் அழகே உன்னைச்
சொல்லும் தென்றல் வந்து
என்னை அங்கே இங்கே
கிள்ளும்

ஆண் : சொல்லாத
வார்த்தை இங்கு
பூவாகும் ஓ…. தூங்காத
நெஞ்சம் ஒன்று தீவாகும்
ஓ…. நிலாவும் மெல்ல
கண் மூடும் ஓ….

ஆண் : கொஞ்சும் மஞ்சள்
பூக்கள் அழகே உன்னைச்
சொல்லும் தென்றல் வந்து
என்னை அங்கே இங்கே
கிள்ளும்

பெண் : தீ மூட்டியதே
குளிர்க் காற்று என்
வெட்கத்தின் நிறத்தினை
மாற்று உன் ஆசைக்கு
எத்தனை வண்ணம் ஒரு
ராத்திரி ஓவியம் தீட்டு

ஆண் : வியர்வையிலே
தினம் பாற்கடல் ஓடிடும்
நாளும்.படகுகளா இது
பூவுடல் ஆடிட இவள்
மேனியை என் இதழ்
அளந்திடும் பொழுது
ஆனந்த தவம் இது

பெண் : உன் விரல்
ஸ்பரிசத்தில் மின்னலும்
எழுமே அடடா என்ன
சுகமே

ஆண் : கொஞ்சும் மஞ்சள்
பூக்கள் அழகே உன்னைச்
சொல்லும் தென்றல் வந்து
என்னை அங்கே இங்கே
கிள்ளும்

பெண் : சொல்லாத
வார்த்தை இங்கு
பூவாகும் ஓ…. தூங்காத
நெஞ்சம் ஒன்று தீவாகும்
ஓ…. நிலாவும் மெல்ல
கண் மூடும் ஓ….

ஆண் : உன் மேனியில்
ஆயிரம் பூக்கள் நான்
வாசனை பார்த்திட
வந்தேன் புல் நுனியினில்
பனித் துளி போலே உன்
உயிருக்குள் அடங்கிட
வந்தேன்

பெண் : மயங்குகிறேன்
அதில் உணர்வுகள்
ஓய்ந்தது ஏனோ
வழங்குகிறேன் இவள்
உதடுகள் காய்ந்தது
இவள் செயலில்
பூக்கள் கட்டிலின்
கீழே தூங்கிடலானது

ஆண் : உன் வளையோசையில்
நடந்தது இரவே நினைத்தால்
என்ன சுகமே

பெண் : கொஞ்சும் மஞ்சள்
பூக்கள் அன்பே உன்னைச்
சொல்லும் தென்றல் வந்து
என்னை அங்கே இங்கே
கிள்ளும்

பெண் : சொல்லாத
வார்த்தை இங்கு
பூவாகும் ஓ…. தூங்காத
நெஞ்சம் ஒன்று தீவாகும்
ஓ…. நிலாவும் மெல்ல
கண் மூடும் ஓ….

ஆண் : கொஞ்சும் மஞ்சள்
பூக்கள் அழகே உன்னைச்
சொல்லும் தென்றல் வந்து
என்னை அங்கே இங்கே
கிள்ளும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaaro Yaar Yaaro lyrics
  • Yaaro Yaar Yaaro Ullaasam Tamil song lyrics
  • Yaaro Yaar Yaaro lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaaro Yaar Yaaro
  • Yaaro Yaar Yaaro full lyrics
  • Yaaro Yaar Yaaro meaning
  • Yaaro Yaar Yaaro song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...