Cho Larey Song Lyrics - Ullaasam

Cho Larey Song Poster

Album: Ullaasam

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Harini

Music by: Ajith And Maheswari

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Cho Larey Song Lyrics - English & Tamil


Cho Larey Song Lyrics in English

Singers : Harini, S. P. Balasubrahmanyam


and Venkat Prabhu


Music By : Karthik Raja


Chorus : ……………………………………


Male : Cholare Cho Cho Lare
Kaadhal Seidhaal Motcham Lare
Pookal Podum Gosham Lare
Cho Cho Lare Cho Cho


Male : Cholare Cho Cho Lare
Kaadhal Vamsam Nangal Lare
Kaatrin Varna Jaalam Lare
Cho Cho Lare Cho Cho


Male : Naangal Kaadhal Thoodhargal
Engum Engal Kilaigal
Naangal Kaadhal Vergal
Engum Engal Pookal


Female : Cholare Cho Cho Lare
Kaadhal Seidhaal Motcham Lare
Pookal Podum Gosham Lare
Cho Cho Lare Cho Cho


Female : Cholare Cho Cho Lare
Kaadhal Vamsam Nangal Lare
Kaatrin Varna Jaalam Lare
Cho Cho Lare Cho Cho


Male : {Mega Mega
Indha Bhoomi Pandhu Mega
Mega Mega
En Kangal Thedum Mega} (2)


Male : {Azagae Naam Anbin Vidhagalai
Ulagengum Vidhaithu Paarpoma
Unai Polae Pookum Malargalai
Parisaaga Nilavil Serpoma} (2)


Female : Ithai Polae Pesum Kalvanae
Ithu Enna Kaadhal Sindhanai
Idhayangal Thirudum Jithanae
Nilamondrae Pothum Pithanaeee Hoi


Female : Cholare Cho Cho Lare
Kaadhal Seidhaal Motcham Lare
Pookal Podum Gosham Lare
Cho Cho Lare Cho Cho


Male : {Mega Mega
Indha Bhoomi Pandhu Mega
Mega Mega
En Kangal Thedum Mega} (2)


Chorus : …………………………………….


Male : Dhisai Engum Undhan Vaasanai
Dhisai Maarum Kaatrin Yosanai
Paruvangal Seiyum Saadhanai
Pasi Dhagam Illaa Vedhanai


Female : Pagalillai Iravum Illayae
Pani Kaatril Kulirumillayae
Pagalillai Iravum Illaye
Idhu Thaano Kaadhal Thollaiyae… Hoi


Male : Cholare Cho Cho Lare
Kaadhal Seidhaal Motcham Lare
Pookal Podum Gosham Lare
Cho Cho Lare Cho Cho


Female : Cholare Cho Cho Lare
Kaadhal Vamsam Nangal Lare
Kaatrin Varna Jaalam Lare
Cho Cho Lare Cho Cho


Male : Naangal Kaadhal Thoodhargal
Engum Engal Kilaigal
Female : Naangal Kaadhal Vergal
Engum Engal Pookal


Female : Cholare Cho Cho Lare
Kaadhal Seidhaal Motcham Lare
Pookal Podum Gosham Lare
Cho Cho Lare Cho Cho


Male : {Mega Mega
Indha Bhoomi Pandhu Mega
Mega Mega
En Kangal Thedum Mega} (2)
Ohooo…ooo.ehhhhh



Cho Larey Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஹரிணி, வெங்கட் பிரபு
மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா

குழு : ……………………………………..

ஆண் : சோழாரே சோ சோ ழாரே
காதல் செய்தால் மோட்சம் ழாரே
பூக்கள் போடும் கோஷம் ழாரே
சோ சோ ழாரே சோ சோ

ஆண் : சோழாரே சோ சோ ழாரே
காதல் வம்சம் நாங்கள் ழாரே
காற்றின் வர்ண ஜாலம் ழாரே
சோ சோ ழாரே சோ சோ

ஆண் : நாங்கள் காதல் தூதர்கள்
எங்கும் எங்கள் கிளைகள்
நாங்கள் காதல் வேர்கள்
எங்கும் எங்கள் பூக்கள்

பெண் : சோழாரே சோ சோ ழாரே
காதல் செய்தால் மோட்சம் ழாரே
பூக்கள் போடும் கோஷம் ழாரே
சோ சோ ழாரே சோ சோ

பெண் : சோழாரே சோ சோ ழாரே
காதல் வம்சம் நாங்கள் ழாரே
காற்றின் வர்ண ஜாலம் ழாரே
சோ சோ ழாரே சோ சோ

ஆண் : {மெகா மெகா
இந்த பூமி மட்டும் மெகா
மெகா மெகா
என் கண்கள் தேடும் மெகா} (2)

ஆண் : {அழகே நாம் அன்பின் விதைகளை
உலகெங்கும் விதைத்து பார்ப்போமா
உனை போலே பூக்கும் மலர்களை
பரிசாக நிலவில் சேர்ப்போமா} (2)

பெண் : இதை போல பேசும் கள்வனை
இது என்ன காதல் சிந்தனை
இதயங்கள் திருடும் ஜித்தனை
நிலம் ஒன்றே போதும் பித்தனே..ஏ.. ஹோய்

பெண் : சோழாரே சோ சோ ழாரே
காதல் செய்தால் மோட்சம் ழாரே
பூக்கள் போடும் கோஷம் ழாரே
சோ சோ ழாரே சோ சோ

ஆண் : {மெகா மெகா
இந்த பூமி மட்டும் மெகா
மெகா மெகா
என் கண்கள் தேடும் மெகா} (2)

குழு : ……………………………………………..

ஆண் : திசை எங்கும் உந்தன் வாசனை
திசை மாறும் காற்றின் யோசனை
பருவங்கள் செய்யும் சாதனை
பசி தாகம் இல்லா வேதனை

பெண் : பகலில்லை இரவும் இல்லையே
பனி காற்றில் குளிருமில்லையே
பகலில்லை இரவும் இல்லையே
இது தானோ காதல் தொல்லையே… ஹோய்..

ஆண் : சோழாரே சோ சோ ழாரே
காதல் செய்தால் மோட்சம் ழாரே
பூக்கள் போடும் கோஷம் ழாரே
சோ சோ ழாரே சோ சோ

பெண் : சோழாரே சோ சோ ழாரே
காதல் வம்சம் நாங்கள் ழாரே
காற்றின் வர்ண ஜாலம் ழாரே
சோ சோ ழாரே சோ சோ

ஆண் : நாங்கள் காதல் தூதர்கள்
எங்கும் எங்கள் கிளைகள்
பெண் : நாங்கள் காதல் வேர்கள்
எங்கும் எங்கள் பூக்கள்

பெண் : சோழாரே சோ சோ ழாரே
காதல் செய்தால் மோட்சம் ழாரே
பூக்கள் போடும் கோஷம் ழாரே
சோ சோ ழாரே சோ சோ

ஆண் : {மெகா மெகா
இந்த பூமி மட்டும் மெகா
மெகா மெகா
என் கண்கள் தேடும் மெகா} (2)
………………………………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaaro Yaar Yaaro lyrics
  • Yaaro Yaar Yaaro Ullaasam Tamil song lyrics
  • Yaaro Yaar Yaaro lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaaro Yaar Yaaro
  • Yaaro Yaar Yaaro full lyrics
  • Yaaro Yaar Yaaro meaning
  • Yaaro Yaar Yaaro song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...