Muthae Muthamma Song Lyrics - Ullaasam

Muthae Muthamma Song Poster

Album: Ullaasam

Artists: Swarnalatha, Kamal Haasan

Music by: Ajith And Maheswari

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Muthae Muthamma Song Lyrics - English & Tamil


Muthae Muthamma Song Lyrics in English

Singers : Kamal Haasan, Swarnalatha


and Bhavatharini


Music By : Karthik Raja


Female : Lae Lae Lae Lae Hooo
Yela La Lae Lae Hooo
Lae Lae Lae Lae Hooo
Yela La Lae Lae Hooo
Thannanaenae Than Nan Naanae Nae
Thannanaenae Than Nan Naanae Nae
Thadhareenana….aaa…aaa….thananaa Naa


Male : Muthae Muthamma
Mutham Onnu Tharalama
Kaadhal Manjathil
Kanakugal Varalama


Male : Muthae Muthamma
Mutham Onnu Tharalama
Kaadhal Manjathil
Kanakugal Varalama


Male : Kadaluku Kaadhal Vandhaal
Karayeri Vandhaal Podhum
Kavidhaikku Kaadhal Vandhaal
Thangadhamma


Chorus : Ullasam Ullsam
Ulagengum Ullasam
Sandhosham Sandhosham
Engengum Sandhosham


Female : Kaadhal Payanam Thodarattum
Sooriyanil Poo Malaratum
Kaadhal Vellam Pongattum
Bhoomi Muzhudhum Paayatum


Male : Poovil Siragu Mulaikatum
Kaadhal Solli Parakattum
Vaanam Udaindhu Pogatum
Sorga Vaasal Theriyatum


Female : Poongaatru Kaadhal Kondal
Bhoologam Kondadum
Poojaikku Vaazhum Pookal
Sollaamal Thindadum
Un Swasa Kaatrodu Naan Vaazven Anbae


Chorus : Muthu Muthu Muthu Muthu Muthu
Muthu Muthu Muthu Muthu Muthu


Male : Muthae Muthamma
Mutham Onnu Tharalama
Kaadhal Manjathil
Kanakugal Varalama


Chorus : …………………………………………


Male : Vanam Muzhudhum Pournami
Un Azagil Dhan Vandhadho
Dhesam Muzhudhum Minmini
Un Varavai Than Thedutho


Female : Manmadhanin Per Sonnadhaal
Mazhai Thuligal Soodaanadho
Ilamai Kadhavum Thirandhadhaal
Ithazhgal Thinam Poraadutho


Male : Nijamaga Vaazhum Kaadhal
Nizhalaagi Pogadhu
Niramindri Vaazhum Kaadhal
Ennalum Maaradhu
Kaadhal Mezhugaai Urugiren Vaa Vaa Anbae


Chorus : Muthu Muthu Muthu Muthu Muthu
Muthu Muthu Muthu Muthu Muthu


Female : Muthae Muthamma
Mutham Alli Vidalama
Kaadhal Manjathil
Kanakugal Varalama


Male : Muthae Muthamma
Mutham Onnu Tharalama
Kaadhal Manjathil
Kanakugal Varalama


Male : Kadaluku Kaadhal Vandhaal
Karayeri Vandhaal Podhum
Kavidhaikku Kaadhal Vandhaal
Thangadhamma


Chorus : Ullasam Ullsam
Ulagengum Ullasam
Sandhosham Sandhosham
Engengum Sandhosham



Muthae Muthamma Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கமல் ஹாசன்,
ஸ்வர்ணலதா மற்றும் பவதாரிணி

இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா

பெண் : ஏ லே லே லே ஹா
ஏ லல லே லே ஹா
ஏ லே லே லே ஹா

ஏ லல லே லே ஹா
தந்தானே னே தந்தன்னா னே
தந்தானே னே தந்தன்னா னே
தனரீனனா….ஆ..ஆ…தனனா னா

ஆண் : முத்தே முத்தம்மா
முத்தம் ஒன்னு தரலாமா
காதல் மஞ்சத்தில்
கணக்குகள் வரலாமா

ஆண் : முத்தே முத்தம்மா
முத்தம் ஒன்னு தரலாமா
காதல் மஞ்சத்தில்
கணக்குகள் வரலாமா

ஆண் : கடலுக்கு காதல் வந்தால்
கரையேறி வந்தால் போதும்
கவிதைக்கு காதல் வந்தால்
தாங்காதம்மா

குழு : உல்லாசம் உல்லாசம்
உலகெங்கும் உல்லாசம்
சந்தோஷம் சந்தோஷம்
எங்கெங்கும் சந்தோஷம்

பெண் : காதல் பயணம் தொடரட்டும்
சூரியனில் பூ மலரட்டும்
காதல் வெள்ளம் பொங்கட்டும்
பூமி முழுதும் பாயட்டும்

ஆண் : பூவில் சிறகு முளைக்கட்டும்
காதல் சொல்லி பறக்கட்டும்
வானம் உடைந்து போகட்டும்
சொர்க வாசல் தெரியட்டும்

பெண் : பூங்காற்று காதல் கொண்டால்
பூலோகம் கொண்டாடும்
பூஜைக்கு வாழும் பூக்கள்
சொல்லாமல் திண்டாடும் உன் சுவாச
காற்றோடு நான் வாழ்வேன் அன்பே…

குழு : முத்து முத்து
முத்து முத்து முத்து
முத்து முத்து முத்து முத்து முத்து

ஆண் : முத்தே முத்தம்மா
முத்தம் ஒன்னு தரலாமா
காதல் மஞ்சத்தில்
கணக்குகள் வரலாமா

குழு : ……………………………

ஆண் : வானம் முழுதும் பௌர்ணமி
உன் அழகில் தான் வந்ததோ
தேசம் முழுதும் மின்மினி
உன் வரவை தான் தேடுதோ

பெண் : மன்மதனின் பேர் சொன்னதால்
மழை துளிகள் சூடானதோ
இளமை கதவும் திறந்ததால்
இதழ்கள் தினம் போராடுதோ

ஆண் : நிஜமாக வாழும் காதல்
நிழலாகி போகாது
நிறமின்றி வாழும் காதல்
எந்நாளும் மாறாது
காதல் மெழுகாய் வருகிறேன்
வா வா அன்பே

குழு : முத்து முத்து
முத்து முத்து முத்து
முத்து முத்து முத்து முத்து முத்து

பெண் : முத்தே முத்தம்மா
முத்தம் ஒன்னு தரலாமா
காதல் மஞ்சத்தில்
கணக்குகள் வரலாமா

ஆண் : முத்தே முத்தம்மா
முத்தம் ஒன்னு தரலாமா
காதல் மஞ்சத்தில்
கணக்குகள் வரலாமா

ஆண் : கடலுக்கு காதல் வந்தால்
கரையேறி வந்தால் போதும்
கவிதைக்கு காதல் வந்தால்
தாங்காதம்மா

குழு : உல்லாசம் உல்லாசம்
உலகெங்கும் உல்லாசம்
சந்தோஷம் சந்தோஷம்
எங்கெங்கும் சந்தோஷம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaaro Yaar Yaaro lyrics
  • Yaaro Yaar Yaaro Ullaasam Tamil song lyrics
  • Yaaro Yaar Yaaro lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaaro Yaar Yaaro
  • Yaaro Yaar Yaaro full lyrics
  • Yaaro Yaar Yaaro meaning
  • Yaaro Yaar Yaaro song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...