Veerane Vaa Song Lyrics - Champion

Veerane Vaa Song Poster

Album: Champion

Artists: Nivas, Arrol Corelli, Chorus

Music by: Arrol Corelli

Lyricist: Kabilan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Veerane Vaa Song Lyrics - English & Tamil


Veerane Vaa Song Lyrics in English

Singers : Nivas, Arrol Corelli And Chorus


Music By : Arrol Corelli


Males : Veeranae Vaa
Veeramaai Vaa
Unnai Vendru Ulagai Vella
Veeru Kondu Vaa Vaa
Veeranae Vaa
Veeramaai Vaa
Unnai Vendru Ulagai Vella
Veeru Kondae….


Males : Veeranae Vaa
Veeramaai Vaa
Male : Unnai Vendru Ulagai Vella
Veeru Kondu Vaa Vaa


Males : Veeranae Vaa
Veeramaai Vaa
Male : Unnai Vendru Ulagai Vella
Veeru Kondae


Male : Aayirathai Thaandi Ponaal
Kodiyilae Nee Thaan Oruvan
Naadi Narambellaam Vetri Poraattamae
Unnudaiya Ellai Neeyae
Ulagathukku Pillai Neeyae
Moolaiyaagum Moongil Dhaegam
Un Thunaiyae


Males : Champion I Am A Champion
Adhan Osaiyai Endrum Marakathada
Champion I Am A Champion
Verum Vaarthai Alla Adhu Vaazhkai Thaanae
Champion I Am A Champion
Male : Uyirodu Serntha Peyaraai
Enni Kondu Munnae Sendru Odi Vaa Daa


Male : Udal Paadhi Uyir Paadhi
Endru Unnai Enni Kol Nidhamae
Puyal Paadhi Veyil Paadhiyadaa
Ingae Ingae
Veedhiyil Veesi Vaa
Kaalam Unnai Kaiyil Thaangumae
Hoo Ooo


Male : Aayirathai Thaandi Ponaal
Kodiyilae Nee Thaan Oruvan
Naadi Narambellaam Vetri Poraattamae
Unnudaiya Ellai Neeyae
Ulagathukku Pillai Neeyae
Moolaiyaagum Moongil Dhaegam
Un Thunaiyae


Male : Hmm Viral Korthu Vilaiyaadu
Vetri Unnai Sutri Sutri Varumae
Vidiyaadha Iravenbadhu Thaan
Engae … Engae
Oduvaai Aaduvaai Thozhum Kaalum
Undhan Thozhanae
Hoo Ooo


Male : Aayirathai Thaandi Ponaal
Kodiyilae Nee Thaan Oruvan
Naadi Narambellaam Vetri Poraattamae
Unnudaiya Ellai Neeyae
Ulagathukku Pillai Neeyae
Moolaiyaagum Moongil Dhaegam
Un Thunaiyae


Males : Champion I Am A Champion
Adhan Osaiyai Endrum Marakathada
Champion I Am A Champion
Verum Vaarthai Alla Adhu Vaazhkai Thaanae
Champion I Am A Champion
Male : Uyirodu Serntha Peyaraai
Enni Kondu Munnae Sendru Odi Vaa Daa


Males : Veeranae Vaa
Veeramaai Vaa
Unnai Vendru Ulagai Vella
Veeru Kondu Vaa Vaa
Veeranae Vaa
Veeramaai Vaa
Unnai Vendru Ulagai Vella
Veeru Kondae….


Male : Aayirathai Thaandi Ponaal
Kodiyilae Nee Thaan Oruvan
Naadi Narambellaam Vetri Poraattamae
Unnudaiya Ellai Neeyae
Ulagathukku Pillai Neeyae
Moolaiyaagum Moongil Dhaegam
Un Thunaiyae


Males : Champion I Am A Champion
Adhan Osaiyai Endrum Marakathada
Champion I Am A Champion
Verum Vaarthai Alla Adhu Vaazhkai Thaanae
Champion I Am A Champion
Male : Uyirodu Serntha Peyaraai
Enni Kondu Munnae Sendru Odi Vaa Daa



Veerane Vaa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : நிவாஸ், அர்ரோல் கொரெல்லி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : அர்ரோல் கொரெல்லி

ஆண்கள் : வீரனே வா
வீரமாய் வா
உன்னை வென்று உலகை வெல்ல
வீறு கொண்டு வா வா
வீரனே வா
வீரமாய் வா
உன்னை வென்று உலகை வெல்ல
வீறு கொண்டே…….ஏ…….

ஆண்கள் : வீரனே வா
வீரமாய் வா
ஆண் : உன்னை வென்று உலகை வெல்ல
வீறு கொண்டு வா வா

ஆண்கள் : வீரனே வா
வீரமாய் வா
ஆண் : உன்னை வென்று உலகை வெல்ல
வீறு கொண்டே…….ஏ……

ஆண் : ஆயிரத்தை தாண்டி போனால்
கோடியிலே நீதான் ஒருவன்
நாடி நரம்பெல்லாம் வெற்றி போராட்டுமே
உன்னுடைய எல்லை நீயே
உலகத்துக்கு பிள்ளை நீயே
மூளையாகும் மூங்கில் தேகம்
உன் துணையே…….ஏ…..

ஆண்கள் : சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன்
அதன் ஒசை என்றும் மறக்காதடா
சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன்
வெறும் வார்த்தை அல்ல அது வாழ்க்கைதானே
சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன்
ஆண் : உயிரோடு சேர்ந்த பெயராய்
எண்ணிக் கொண்டு முன்னே சென்று ஓடி வாடா…..

ஆண் : உடல் பாதி உயிர் பாதி
என்று உன்னை எண்ணிக்கொள் நிதமே
புயல் பாதி வெயில் பாதியடா
இங்கே இங்கே
வீதியில் வீசி வா
காலம் உன்னை கையில் தாங்குமே
ஹோ ஓஓ

ஆண் : ஆயிரத்தை தாண்டி போனால்
கோடியிலே நீதான் ஒருவன்
நாடி நரம்பெல்லாம் வெற்றி போராட்டுமே
உன்னுடைய எல்லை நீயே
உலகத்துக்கு பிள்ளை நீயே
மூளையாகும் மூங்கில் தேகம்
உன் துணையே………ஏ….

ஆண் : ஹ்ம்ம் விரல் கோர்த்து விளையாடு
வெற்றி உன்னை சுற்றி சுற்றி வருமே
விடியாத இரவென்பதுதான்
எங்கே……எங்கே
ஓடுவாய் ஆடுவாய் தோளும் காலும்
உந்தன் தோழனே
ஹோ ஓஒ

ஆண் : ஆயிரத்தை தாண்டி போனால்
கோடியிலே நீதான் ஒருவன்
நாடி நரம்பெல்லாம் வெற்றி போராட்டுமே
உன்னுடைய எல்லை நீயே
உலகத்துக்கு பிள்ளை நீயே
மூளையாகும் மூங்கில் தேகம்
உன் துணையே

ஆண்கள் : சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன்
அதன் ஒசை என்றும் மறக்காதடா
சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன்
வெறும் வார்த்தை அல்ல அது வாழ்க்கைதானே
சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன்
ஆண் : உயிரோடு சேர்ந்த பெயராய்
எண்ணிக் கொண்டு முன்னே சென்று ஓடி வாடா…….

ஆண்கள் : வீரனே வா
வீரமாய் வா
உன்னை வென்று உலகை வெல்ல
வீறு கொண்டு வா வா
வீரனே வா
வீரமாய் வா
உன்னை வென்று உலகை வெல்ல
வீறு கொண்டே…….ஏ…..

ஆண் : ஆயிரத்தை தாண்டி போனால்
கோடியிலே நீதான் ஒருவன்
நாடி நரம்பெல்லாம் வெற்றி போராட்டுமே
உன்னுடைய எல்லை நீயே
உலகத்துக்கு பிள்ளை நீயே
மூளையாகும் மூங்கில் தேகம்
உன் துணையே

ஆண்கள் : சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன்
அதன் ஒசை என்றும் மறக்காதடா
சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன்
வெறும் வார்த்தை அல்ல அது வாழ்க்கைதானே
சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன்
ஆண் : உயிரோடு சேர்ந்த பெயராய்
எண்ணிக் கொண்டு முன்னே சென்று ஓடி வாடா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Manathin Saalayil lyrics
  • Manathin Saalayil Champion Tamil song lyrics
  • Manathin Saalayil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Manathin Saalayil
  • Manathin Saalayil full lyrics
  • Manathin Saalayil meaning
  • Manathin Saalayil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...