Enga Pullainga Ellam Bayangaram Song Lyrics - Champion

Enga Pullainga Ellam Bayangaram Song Poster

Album: Champion

Artists: Vishwa, Gaana Stephen

Music by: Arrol Corelli

Lyricist: Vishwa

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Enga Pullainga Ellam Bayangaram Song Lyrics - English & Tamil


Enga Pullainga Ellam Bayangaram Song Lyrics in English

Singers : Vishwa And Gaana Stephen


Music By : Arrol Corelli


Male : Gumbalaga Suthuvom
Naanga Aiyo Yammanu Kaththuvom…
Kaththurenu Ketta..
Unna Vaayilaeyae Kuthuvom…
Enga Pullainga Ellam Bayangarom…
Rom…rom..rom…rom..


Male : Yeh Sooo Ooo….
Machaaa Mamae
Idhu Pulippudaa


Male : Nee Geththu Puttu Vai
Naa Dhavudu Boy Kaii…
Na Onna Number Fraud-u
Enna Paathu Kuninji Odu…
Veen-ah Sanda Kindaa Venaa
Na Vysarupaadi Aalu
Nee Mundhikinu Pona Kooda
Kelichiduvaa Naanu


Male : Enga
Pullaingo
Ellaam …bayangaram…
Enga
Pullaingo
Ellaam Bayangaram…


Male : Enga
Pullaingo
Ellaam Bayangaram…
Enga
Pullaingo
Ellaam Vaeraa…


Male : Yei Vethala Pathri
Sola Pathri
Kaththa Pathri Salpilo…
Enna Sikkal Aanalum Kooda
Ninnu Pesum Thairiyam…


Male : Enga Kitta Thaa Yena
Enga Pullainga
Male : Enna
Male : Enga Pullainga
Male : Sollu Mamae
Male : Enga Pullainga
Male : Ama
Male : Bayangaram…


Male : Sonnaa Kelu…
Enna Pullainga Ellaam
Bayangaram…
Naanga Vaalu
Ayyaaa…
Indhaaa Vaangu…


Male : Haei….


Male : Vaayamma Soyaammaa
Vaayamma Yemmayemmaaa
Vaayamma Soyaammaa
Vaayamma Yemmayemmaaa
Yemmayemmaaa Yemmayemmaaa
Yemmayemmaaa Yemmayemmaaa


Male : Yei Prachanainu…
Male : Ennaaa Thaanda Solla Vara


Male : Yei Prachanainu Vandhaa
Anga Gun-nu Maadhiri Nippom
Nee Vaayi Kiliyaa Pesi Paar
Kaadhu Mela Vaippom


Male : Inga Peter-u Ketter-u Vena
Oru Quater-u Vaanginu Odu
Nee Dhowlathaana Aala
Inga Vandhu Ninnu Paaru


Male : Yei Thambi Inga Vaa
Un Akka Kootunu Vaa
Naa Gaana Paadi Love Ah Solli
Usaar Pannura


Male : Yei Anni Inga Vaa
Un Anna Koottunu Vaa
Summa Kuduchunnu Kiduchunnu
Suththinu Irunthaa Miratti Vaikka


Male : Podu…


Male : Enga
Pullaingo
Ellaam ..kollaaru…
Enga
Pullaingo
Ellaam Maja Maamu …


Male : Enga
Pullaingo
Ellaam Vaeera Maeri…
Enga
Pullaingo
Ellaam Bayangaram…


Male : Yei Vethala Pathri
Sola Pathri
Kaththa Pathri Salpilo…
Therichi Odu Engala Paathu
Yedakoodam Aayidum


Male : Yena Enga Pullainga Ellaam
Romba Romba Kollaaru…
Ennadaa
Romba Romba
Dai
Romba Romba
Kollaaru
Bayangaram…


Male : Enga Pullainga Ellaam Bayangaram…aamm
Sonna Kelu…
Enga Pullainga Ellaam Bayangaram…aamm
Yei Naiduuu
Enga Pullainga Ellaam Bayangaram…aam………..



Enga Pullainga Ellam Bayangaram Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : விஷ்வா மற்றும் கானா ஸ்டீபன்

இசையமைப்பாளர் : அர்ரோல் கொரெல்லி

ஆண் : கும்பலாக சுத்துவோம்…..
நாங்க ஐயோ யம்மான்னு கத்துவோம்…..
கத்துறேன்னு கேட்டா…..
உன்ன வாயிலேயே குத்துவோம்….
எங்க புள்ளைங்க எல்லாம் பயங்கறோம்….
றோம்…..றோம்….றோம்…..றோம்….

ஆண் : யெஹ் சோ…………ஓஓ……….
மச்சா மாமே
இது புளிப்புடா

ஆண் : நீ கெத்து புட்டு வை
நான் தவுடு பாய் கை….
நான் ஒன்னா நம்பர் ஃப்ராடு
என்ன பாத்து குனிஞ்சு ஓடு….
வீணா சண்ட கிண்ட வேணா
நான் வியாசர்பாடி ஆளு
நீ முந்திகின்னு போனாக்கூட
கெளிச்சிடுவா நானும்

ஆண் : எங்க
புள்ளைங்க
எல்லாம்….பயங்கரம்….
எங்க
புள்ளைங்க
எல்லாம்….பயங்கரம்….

ஆண் : எங்க
புள்ளைங்க
எல்லாம்….பயங்கரம்….
எங்க
புள்ளைங்க
எல்லாம்….பயங்கரம்….

ஆண் : ஏய் வெத்தல பத்ரி
சோலு பத்ரி
கத்த பத்ரி சல்பிலோ
என்ன சிக்கல் ஆனாலும் கூட
நின்னு பேசும் தைரியம்…..

ஆண் : எங்க கிட்ட தா என
எங்க புள்ளைங்க
ஆண் : என்ன
ஆண் : எங்க புள்ளைங்க
ஆண் : சொல்லு மாமே
ஆண் : எங்க புள்ளைங்க
ஆண் : ஆமா
ஆண் : பயங்கரம்……

ஆண் : சொன்னா கேளு….
எங்க புள்ளைங்க எல்லாம்
பயங்கரம்….
நாங்க வாலு
அய்ய….
இந்தா வாங்கு…..

ஆண் : ஹேய்

ஆண் : வாயம்மா சோயம்மா
வாயம்மா எம்மாஎம்மா
வாயம்மா சோயம்மா
வாயம்மா எம்மஎம்மா
எம்மாஎம்மா எம்மாஎம்மா
எம்மாஎம்மா எம்மாஎம்மா

ஆண் : ஏய் பிரச்சனையீன்னு….
ஆண் : என்னாதாண்டா சொல்ல வர

ஆண் : ஏய் பிரச்சனையீன்னு வந்தா
அங்க கன்னு மாதிரி நிப்போம்
நீ வாயிற் கிழிய பேசி பார்
காது மேல வைப்போம்

ஆண் : இங்க பீட்டரு கீட்டரு வேணா
ஒரு குவாட்டரு வங்கின்னு ஓடு
நீ தௌலத்தான ஆளா
இங்க வந்து நின்னு பாரு

ஆண் : ஏய் தம்பி இங்க வா
உன் அக்கா கூட்டுன்னு வா
நா கானா பாடி லவ்வ சொல்லி
உஷார் பண்ணுறே

ஆண் : ஏய் அண்ணி இங்க வா
உன் அண்ணன கூட்டுன்னு வா
சும்மா குடிச்சுன்னு கிடுச்சுன்னு
சுத்துன்னு இருந்தா மிரட்டி வைக்க

ஆண் : போடு…..

ஆண் : எங்க
புள்ளைங்க
எல்லாம்….கோளாறு….
எங்க
புள்ளைங்க
எல்லாம்….மஜா மாமு….

ஆண் : எங்க
புள்ளைங்க
எல்லாம்….வேற மேறி….
எங்க
புள்ளைங்க
எல்லாம்….பயங்கரம்….

ஆண் : ஏய் வெத்தல பத்ரி
சோல பத்ரி
கத்த பத்ரி சல்பிலோ
தெறிச்சி ஓடு எங்கள் பாத்து
ஏடாகூடம் ஆயிடும்

ஆண் : என எங்க புள்ளைங்க எல்லாம்
ரொம்ப ரொம்ப கோளாறு
என்னடா
ரொம்ப ரொம்ப
டேய்
ரொம்ப ரொம்ப
கோளாறு
பயங்கரம்……

ஆண் : எங்க புள்ளைங்க எல்லாம் பயங்கரம்…..ஆஅம்
சொன்னா கேளு
எங்க புள்ளைங்க எல்லாம் பயங்கரம்……ஆம்……
ஏய் நாய்டு
எங்க புள்ளைங்க எல்லாம் பயங்கரம்……ஆம்……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Manathin Saalayil lyrics
  • Manathin Saalayil Champion Tamil song lyrics
  • Manathin Saalayil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Manathin Saalayil
  • Manathin Saalayil full lyrics
  • Manathin Saalayil meaning
  • Manathin Saalayil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...