Manathin Saalayil Song Lyrics - Champion

Manathin Saalayil Song Poster

Album: Champion

Artists: Arrol Corelli

Music by: Arrol Corelli

Lyricist: Viveka

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Manathin Saalayil Song Lyrics - English & Tamil


Manathin Saalayil Song Lyrics in English

Singer : Arrol Corelli


Music By : Arrol Corelli


Male : Manathin Saalaiyil
Maavilai Thoranam
Arugil Devathai Vaasanai Kaaranam
Bhoomiyae Oru Poovai Maaruthae
Vaazhkai Kulir Theevaai Thonridudhae


Male : Kanaa Kanaa Kaatchiyellaam
Thanaai Thanaai Therigirathae
Theera Theera Aasai Ellaam
Theeyaai Theeyaai Erigirathae


Male : Thindaadi Thindaadi
Dhisai Theriyaatha Yekkam
Kondaadi Kondaadi
Kolaveriyoda Thaakkum
Mudhal Murai Idhu Pola
Oru Vidha Aasa Ada
Pulithinna Pallaga Koosuthu Pesa


Male : Ulla Yedho Oorudhadi…
Usurae Poguthadi…
Ulagae Thalai Keezhachae…
Edhu Enna Thonaladi…
Idhayam Kaanaladi…
Neruppu Ela Pottu
Panichoru Parimaarathae…ae….


Male : Kanaa Kanaa Kaatchiyellaam
Thanaai Thanaai Therigirathae
Theera Theera Aasai Ellaam
Theeyaai Theeyaai Erigirathae


Male : Oh…unnodu Unnodu
Naan Kai Korthu Ponaal
Vinnodu Vinnodu
Manam Vilaiyaadum Thaana
Arikuri Kaattaama
Adai Mazhai Peiya…
En Ida Valam Puriyaama
Naa Enna Seiyya


Male : Kaanja Maram Pookkuthadi
Kanavaa Thaakkuthadi
Thelivaa Tholanjae Ponaa
Sattakkulla Verkkuthadi…
Sangeetham Kekkuthadi…
Edhuvum Puriyaama Ila Nenjam
Kulamaa Maara…


Male : Kanaa Kanaa Kaatchiyellaam
Thanaai Thanaai Therigirathae
Theera Theera Aasai Ellaam
Theeyaai Theeyaai Erigirathae


Male : Manathin Saalaiyil
Maavilai Thoranam
Arugil Devathai Vaasanai Kaaranam
Bhoomiyae Oru Poovai Maaruthae
Vaazhkai Kulir Theevaai Thonridudhae


Male : {Kanaa Kanaa Kaatchiyellaam
Thanaai Thanaai Therigirathae
Theera Theera Aasai Ellaam
Theeyaai Theeyaai Erigirathae} (2)



Manathin Saalayil Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : அர்ரோல் கொரெல்லி

இசையமைப்பாளர் : அர்ரோல் கொரெல்லி

ஆண் : மனதின் சாலையில்
மாவிலை தோரணம்
அருகில் தேவதை வாசனை காரணம்
பூமியே ஒரு பூவாய் மாறுதே
வாழ்க்கை குளிர் தீவாய் தோன்றிடுதே

ஆண் : காணா காணா காட்சியெல்லாம்
தானாய் தானாய் தெரிகிறதே
தீரா தீரா ஆசை எல்லாம்
தீயாய் தீயாய் எரிகிறதே

ஆண் : திண்டாடி திண்டாடி
திசை தெரியாத ஏக்கம்
கொண்டாடி கொண்டாடி
கொலை வெறியோட தாக்கம்
முதல் முறை இது போல
ஒரு வித ஆசை அட
புளி தின்ன பல்லாக கூசுது பேச

ஆண் : உள்ள ஏதோ ஊறுதடி…..
உசுரே போகுதடி…..
உலகம் தலை கீழாச்சே….
எது என்ன தோனலடி…..
இதயம் காணலடி
நெருப்பு இலை போட்டு
பனிச்சோறு பரிமாறாதே…ஏ…

ஆண் : காணா காணா காட்சியெல்லாம்
தானாய் தானாய் தெரிகிறதே
தீரா தீரா ஆசை எல்லாம்
தீயாய் தீயாய் எரிகிறதே

ஆண் : ஓ……உன்னோடு உன்னோடு
நான் கை கோர்த்து போனால்
விண்ணோடு விண்ணோடு
மனம் விளையாடும் தானா
அறிகுறி காட்டாம்மா
அடை மழை பெய்ய
என் இட வலம் புரியாம
நான் என்ன செய்ய

ஆண் : காஞ்ச மரம் பூக்குதடி
கனவா தாக்குதடி
தெளிவா தொலைஞ்சே போனே
சட்டக்குள்ள வேர்க்குதடி…….
சங்கீதம் கேக்குதடி……
எதுவும் புரியாம இள நெஞ்சம்
குளமா மாற

ஆண் : காணா காணா காட்சியெல்லாம்
தானாய் தானாய் தெரிகிறதே
தீரா தீரா ஆசை எல்லாம்
தீயாய் தீயாய் எரிகிறதே

ஆண் : மனதின் சாலையில்
மாவிலை தோரணம்
அருகில் தேவதை வாசனை காரணம்
பூமியே ஒரு பூவாய் மாறுதே
வாழ்க்கை குளிர் தீவாய் தோன்றிடுதே

ஆண் : {காணா காணா காட்சியெல்லாம்
தானாய் தானாய் தெரிகிறதே
தீரா தீரா ஆசை எல்லாம்
தீயாய் தீயாய் எரிகிறதே} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaa Maganey lyrics
  • Vaa Maganey Champion Tamil song lyrics
  • Vaa Maganey lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaa Maganey
  • Vaa Maganey full lyrics
  • Vaa Maganey meaning
  • Vaa Maganey song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...