Vaa Maganey Song Lyrics - Champion

Vaa Maganey Song Poster

Album: Champion

Artists: Haricharan

Music by: Arrol Corelli

Lyricist: Mohan Rajan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Vaa Maganey Song Lyrics - English & Tamil


Vaa Maganey Song Lyrics in English

Singer : Haricharan


Music By : Arrol Corelli


Male : Vaa Maganae Vaa Maganae
Munnadi Nee Thaan
Naan Kanda En Kanavin
Kannadi Nee Thaan


Chorus : Toun Toun Toun Toun
Tatataan Tatataan Toun


Male : Po Maganae Po Maganae
Pandhaadi Nee Thaan
Un Dhesaiya Nee Therinja
Killadi Nee Thaan


Male : Indha Ulagil Apponoda
Kanavu Ellaamae
Onnaaga Thaan Irukkum Keladaa
Thaan Nenacha Vaazhkaiya Thaan
Pilla Vaazhanum
Adhukku Mela Vera Illavae Illa Daa..aa…


Chorus : Toun Toun Toun Toun
Tatataan Tatataan Toun
Toun Toun Toun Toun
Tatataan Tatataan Toun


Male : Vilaiyaattu Adhu Thaan
Adhigaalaiyila Eppodhum
Azhagaa Unna Ezha Veikkumae
Udambodu Manasum
Balam Aagum Vara Neeyum Aadu
Vervai Ellaam Unna Sedhukkumae


Male : Maidhaanam Kaththu Tharum
Paadam Pala Nooru Daa Keluu
Pudivaatham Athu Onnu Thaan Daa
Unna Mela Yeththumae Paaru..uuu


Male : Un Vaazhka Vilaiyaada
Aarambikkum Daa
Adhukkulla Nee Jeyikka
Kathukanum Daa


Chorus : Toun Toun Toun Toun
Tatataan Tatataan Toun
Toun Toun Toun Toun
Tatataan Tatataan Toun


Male : Vaa Maganae Vaa Maganae
Munnadi Nee Thaan
Naan Kanda En Kanavin
Kannadi Nee Thaan


Male : Po Maganae Po Maganae
Pandhaadi Nee Thaan
Un Dhesaiya Nee Therinja
Killadi Nee Thaan


Male : Indha Ulagil Apponoda
Kanavu Ellaamae
Onnaaga Thaan Irukkum Keladaa
Thaan Nenacha Vaazhkaiya Thaan
Pilla Vaazhanum
Adhukku Mela Vera Illavae Illa Daa..aa…


Chorus : Toun Toun Toun Toun
Tatataan Tatataan Toun
Toun Toun Toun Toun
Tatataan Tatataan Toun


Chorus : Toun Toun Toun Toun
Tatataan Tatataan Toun
Toun Toun Toun Toun
Tatataan Tatataan Toun



Vaa Maganey Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஹரிசரண்

இசையமைப்பாளர் : அர்ரோல் கொரெல்லி

ஆண் : வா மகனே வா மகனே
முன்னாடி நீதான்
நான் கண்ட என் கனவின்
கண்ணாடி நீதான்

குழு : டௌன் டௌன் டௌன் டௌன்
டட்டான் டட்டான் டௌன்

ஆண் : போ மகனே போ மகனே
பந்தாடி நீதான்
உன் தெசைய நீ தெரிஞ்சா
கில்லாடி நீதான்

ஆண் : இந்த உலகில் அப்பனோட
கனவு எல்லாமே
ஒண்ணாகதான் இருக்கும் கேளடா
தான் நினச்ச வாழ்க்கைதான்
பிள்ள வாழனும்
அதுக்கு மேல வேற இல்லவே இல்லடா…..ஆ…..

குழு : டௌன் டௌன் டௌன் டௌன்
டட்டான் டட்டான் டௌன்
டௌன் டௌன் டௌன் டௌன்
டட்டான் டட்டான் டௌன்

ஆண் : விளையாட்டு அதுதான்
அதிகாலையில எப்போதும்
அழகா உன்ன எழ வைக்குமே
உடம்போடு மனசும்
பலம் ஆகும் வர நீயும் ஆடு
வேர்வை எல்லாம் உன்ன செதுக்குமே…….

ஆண் : மைதானம் கத்து தரும்
பாடம் பல நூறுடா கேளு
புடிவாதம் அது ஒன்னுதாண்டா
உன்ன மேல ஏத்துமே பாரு….ஊ…..

ஆண் : உன் வாழ்க்க விளையாட
ஆரம்பிக்கும்டா
அதுக்குள்ள நீ ஜெயிக்க
கத்துக்கணும்டா

குழு : டௌன் டௌன் டௌன் டௌன்
டட்டான் டட்டான் டௌன்
டௌன் டௌன் டௌன் டௌன்
டட்டான் டட்டான் டௌன்

ஆண் : வா மகனே வா மகனே
முன்னாடி நீதான்
நான் கண்ட என் கனவின்
கண்ணாடி நீதான்

ஆண் : போ மகனே போ மகனே
பந்தாடி நீதான்
உன் தெசைய நீ தெரிஞ்ச
கில்லாடி நீதான்

ஆண் : இந்த உலகில் அப்பனோட
கனவு எல்லாமே
ஒண்ணாகதான் இருக்கும் கேளடா
தான் நினச்ச வாழ்க்கைதான்
பிள்ள வாழனும்
அதுக்கு மேல வேற இல்லவே இல்லடா…..ஆ…..

குழு : டௌன் டௌன் டௌன் டௌன்
டட்டான் டட்டான் டௌன்
டௌன் டௌன் டௌன் டௌன்
டட்டான் டட்டான் டௌன்

குழு : டௌன் டௌன் டௌன் டௌன்
டட்டான் டட்டான் டௌன்
டௌன் டௌன் டௌன் டௌன்
டட்டான் டட்டான் டௌன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Manathin Saalayil lyrics
  • Manathin Saalayil Champion Tamil song lyrics
  • Manathin Saalayil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Manathin Saalayil
  • Manathin Saalayil full lyrics
  • Manathin Saalayil meaning
  • Manathin Saalayil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...